xs
xsm
sm
md
lg

เป็นเรื่อง! ”ยามะพี” เข้าโรงแรมกับนางแบบวัย 17 เข้าข่ายล่วงละเมิดทางเพศเด็ก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กลายเป็นประเด็นร้อนของญี่ปุ่นเวลานี้เมื่อมีรายงานว่า “ยามะพี” ไอดอลชื่อดังของญี่ปุ่นวัย 34 ปี เข้าโรงแรมกับนางแบบสาววัยเพียง 17 ปี หลังจากไปปาร์ตี้เดียวกัน งานนี้หากพบว่ามีความสัมพันธ์กันจริง ไอดอลดังอาจงานเข้าโดนดำเนินคดีล่วงละเมิดทางเพศเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีเลยทีเดียว

ตามรายงานระบุว่า โทโมฮิสะ ยามาชิตะ หรือ ยามะพี หนึ่งในไอดอลที่ดังที่สุดของญี่ปุ่นและมีผู้ติดตามในไอจีกว่า 5.1 ล้านคน ได้ช็อกแฟนๆกับข่าวที่สื่อแท็บลอยด์ของญี่ปุ่นอย่าง Shukan Bunshun ได้รายงานว่า ยามะพี ได้ไปเที่ยวไนต์คลับในโตเกียวตั้งแต่เมื่อวันที่ 30 ก.ค. ที่ผ่านมา โดยมีเพื่อนซี้อย่าง คาซึยะ คาเมนาชิ หรือ คาเมะ วัย 34 ปีที่อยู่ในสังกัดเดียวกันอย่าง Johnny & Associates ไปด้วย

นิตยสารดังกล่าวรายงานว่า ในปาร์ตี้ดังกล่าวมีคนอื่นร่วมปาร์ตี้เช่นกัน ที่น่าสนใจคือ มีหญิงสาว 2 คนที่ยังเป็นผู้เยาว์เข้าร่วมปาร์ตี้ครั้งนี้ ซึ่งกฎหมายของญี่ปุ่นกำหนดว่าต้องเป็นผู้มีอายุ 20 ขึ้นไปถึงจะสามารถเข้าสถานบันเทิงและดื่มแอลกอฮอลล์ได้

ในรายงานบอกด้วยว่า ปาร์ตี้ครั้งนี้เลิกราในเวลา 04.00 น. โดย คาเมะ กลับบ้านเพียงลำพัง ส่วน ยามะพี ไปเช็คอินที่โรงแรม โดยที่สาวผู้มีอายุไม่ถึง 18 ปี ได้นั่งแท็กซี่ตามไปที่โรงแรมในภายหลัง โดยหญิงสาวรายนี้กลับออกจากโรงแรมในเวลา 13.00 น. ขณะที่ ยามะพี ออกจากโรงแรมดังกล่าวในอีก 5 นาทีต่อมา สื่อ Shukan Bunshun ยังระบุด้วยว่า สาววัย 17 ปีรายนี้เป็นเพียงนักเรียนมัธยมปลาย โดยมีงานพาร์ทไทม์เป็นนางแบบ

ด้านต้นสังกัดของ ยามะพี อย่าง Johnny & Associates ก็ได้ยอมรับโดยออกแถลงการณ์ว่า ทั้ง ยามะพี และ คาเมะ ได้ไปปาร์ตี้และดื่มกินกับนางแบบสาวที่อายุไม่ถึงเกณฑ์จริง โดยต้นสังกัดระบุเพิ่มเติมว่า ทั้งยามะพีและคาเมะ ไม่ทราบว่าหญิงสาวทั้ง 2 คนอายุไม่ถึงเกณฑ์ที่กฎหมายกำหนด และไม่ทราบอายุที่แท้จริงของหญิงสาวทั้ง 2 คนเลย

อย่างไรก็ตาม มีการคาดกันว่า หญิงสาวทั้ง 2 ราย อาจจะโกหกผู้ดูแลไนต์คลับว่าอายุของพวกเธอถึงเกณฑ์แล้ว หรือไม่ก็แอบไปใช้บริการที่ไนต์คลับแห่งนี้เป็นประจำเพราะมีคนพาเข้าได้หรือโกหกอายุอยู่บ่อยๆ โดยทั้งคู่ถูกเพื่อนที่ร่วมงานปาร์ตี้ครั้งนี้พามาแนะนำให้รู้จักกับ ยามะพีและคาเมนาชิ อีกที ส่วนทางไนต์คลับเองก็ยืนยันว่า ไม่รู้เรื่องที่นางแบบทั้ง 2 รายอายุไม่ถึงเกณฑ์ ยอมรับว่าเป็นความผิดของทางร้านที่ไม่รอบคอบและตรวจเช็คให้ละเอียดเสียก่อน

อย่างไรก็ตาม ทางต้นสังกัดแม้จะออกมายอมรับว่า ศิลปินทั้ง 2 คนของสังกัด ร่วมปาร์ตี้ดื่มกินกับ 2 สาวที่อายุไม่ถึงเกณฑ์ที่กฎหมายกำหนดจริง แต่ก็ไม่ได้พูดถึงเรื่องที่ ยามะพี เข้าโรงแรมเดียวกับนางแบบสาวหลังจากนั้นด้วย

ซึ่งสื่อญี่ปุ่นยังสงสัยต่อไปด้วยว่า ยามะพี จะโดนระงับงานจากทางต้นสังกัดเช่นเดียวกับที่ศิลปินอื่นๆในค่ายทั้ง ฮิคารุ อิวาโมโตะ และ เคอิชิโร โคยามา ที่เคยมีความผิดในลักษณะเดียวกันมาก่อนหรือไม่ด้วย

ส่วนที่ชาวเน็ตสนอกสนใจกันมากที่สุดคือ หญิงสาวที่ออกมาจากโรงแรมเดียวกับ ยามะพี คือใคร? งานนี้ชาวเน็ตญี่ปุ่นไม่ปล่อยให้รอนาน ตามขุดจนพบว่า สาวรายนี้อาจจะเป็น ไอโกะ นางแบบสาวลูกเสี้ยว จีน ญี่ปุ่น สเปน ฟิลิปปินส์ ที่จะมีอายุครบ 18 ปีในวันที่ 11 ส.ค. นี้ ไอโกะ เป็นนางแบบสาวร่างเล็กที่มีความสูงเพียง 155 ซม. แต่หน้าอกหน้าใจโดดเด่นเกินอายุ จึงไม่แปลกที่ใครๆต่างไม่คิดว่าเธออายุไม่ถึง 20 ปี


กำลังโหลดความคิดเห็น