xs
xsm
sm
md
lg

“เข้ม” เซ็งเฟซปลอมโผล่บาน เผยไม่แจ้งความมือดีปลอมเฟซขอเงิน ขอโทษก็จบ!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เข้ม หัสวีร์” ไม่แจ้งความมือดีปลอมเฟซบุ๊กขอเงิน ลั่นอีกฝ่ายขอโทษแล้ว อีกทั้งยังไม่มีแฟนคลับหลงเชื่อโอนเงินไปให้ พ้อถูกปลอมเฟซบุ๊กเยอะมาก ต้องระวังตัว

งานเข้าเต็มๆ อีกราย สำหรับ “เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล” พระเอกช่อง 7 สี หลังจากที่โดนมือดีสร้างเฟซบุ๊กปลอม นำภาพและชื่อไปแอบอ้างหลอกขอเงินคนอื่น ซึ่งล่าสุดหนุ่มเข้มได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ เผยตอนนี้อีกฝ่ายมาขอโทษแล้ว ตนจึงไม่เอาเรื่อง

คือจริงๆ เขาเข้ามาขออนุญาตก่อนแล้วเราไม่ได้ตอบกลับ ทีนี้เขาก็ไปทำเฟซบุ๊กในชื่อของเรา ก่อนหน้านี้ เข้มเคยขายของพวกแหนมอะไรประมาณนี้ แต่ตอนนี้ไม่ได้ขายแล้ว เขาก็เอาภาพเก่าไปลงให้คนอื่นโอนเงินมาให้ทางเขา และเขาจะโอนมาให้ทางผม จากนั้นแฟนคลับผมหลายๆ คนก็แจ้งมาว่ามีคนปลอมเฟซพี่เพื่อที่จะไปขายของ ซึ่งผมยังไม่รู้ ก็ปลอมหลายอันมากครับ ที่ผมลงไปก็ไม่ได้ระบุว่าเป็นใคร แต่เขาก็ได้ทักเข้ามาขอโทษแล้วครับ

ตอนเขามาขออนุญาต คือ เขาแจ้งมาในทางอินบ็อกซ์ว่าอยากเปิดเฟซบุ๊กในชื่อของผม ไม่ได้ลงในนามของแฟนคลับ ซึ่งตอนนั้นผมก็ไม่ได้อ่านหรือสนทนาอะไรด้วยเลยครับ ไม่ได้ตอบเขาด้วย ยุ่งๆ อยู่ โชคดีหน่อยที่ยังไม่มีการโอนอะไรเกิดขึ้น และก็มีข้อความในรูปแบบที่ว่าเป็นคำสั่งจากผมให้ไปเอาเงินจากคนอื่น ซึ่งมันไม่ใช่ และผมก็ลงทางไอจีว่าอย่าเพิ่งโอน”

ไม่แจ้งความเพราะอีกฝ่ายขอโทษแล้ว
ตอนนี้เขาก็มาขอโทษแล้ว น่าจะจบลงแค่ตรงนั้นครับ เราก็รู้สึกว่าถ้าอยากจะเปิดเป็นชื่อของผม ก็อยากให้เป็นในนามของแฟนคลับ เป็นการสนับสนุนกันจะดีกว่า ช่วยกันโปรโมตผลงานของผมจะดีกว่า ตอนนี้ก็ยังมีบางแอกเคานต์หลงเหลืออยู่ ส่วนใหญ่แฟนคลับก็ได้รีพอร์ตไปค่อนข้างเยอะ กับอันไหนที่จะไปในทางที่ทำให้เราเสียหาย”

ยังไม่มีแฟนคลับหลงเชื่อ เพราะรู้ตัวเสียก่อน
“ยังครับยัง เรามารู้ตัวกันก่อน ก็หยุดไปตรงนั้น ผมก็แจ้งกับเขาไปว่าผมยินดีที่จะให้ใช้ชื่อแต่ต้องเป็นในนามแฟนคลับ แต่ไม่ยินดีที่จะเอาชื่อของผมไปขายของแบบนี้ เอาผลประโยชน์เข้าตัวแบบนี้ไม่ดีครับ ที่ผมยังไม่คิดแจ้งความเพราะมันยังไม่มีการโอนเงิน ถ้ามันมีการโอนเงินแล้วก็จะไปอีกสเต็ปหนึ่งครับ”

เผยฮอตแล้วถูกคนแอบอ้าง ต้องระวังตัวมากขึ้น โชคดีแฟนคลับเป็นหูเป็นตาให้
“ต้องระวังครับ แต่ผมโชคดีหน่อยตรงที่แฟนคลับจะค่อยๆ สกรีนให้ ถ้ามีอะไรไม่ตรงกับที่เราบอก เขาก็จะแจ้งมาทางอินบ็อกซ์ค่อนข้างเยอะครับ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...