xs
xsm
sm
md
lg

"ปาร์คยูชอน" ขอกลับคำ! คืนวงการบันเทิงเต็มตัว แม้ประกาศเกษียณเพราะข่าวฉาวไปเมื่อปีก่อน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หลังประกาศเกษียณตัวเองจากวงการบันเทิงไปเมื่อประมาณ 1 ปีก่อน ล่าสุด "ปาร์คยูชอน" อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ JYJ ขอกลับคำหวนคืนสู่วงการบันเทิงอีกครั้ง และมีแผนจะออกผลงานใหม่ในเร็ว ๆ นี้

เมื่อปีก่อน ปาร์คยูชอน พัวพันกับข่าวอื้อฉาวหลายประเด็น ทั้งให้การเท็จ และคดีล่วงละเมิดทางเพศ รวมถึงโดนดำเนินคดีในประเด็นยาเสพติด จนศาลตัดสินให้มีความผิด ทำให้เขาตัดสินใจรับผิดชอบต่อการกระทำของตัวเองด้วยการประกาศขอถอนตัวจากวงการบันเทิงไปในเดือน เม.ย. 2019

แต่หลังจากนั้นศิลปินหนุ่มวัย 34 ปี กลับยังคงปล่อยผลงานออกมาเป็นระยะโดยเฉพาะโฟโตบุ๊คที่ถูกวิจารณ์ว่าขายราคาแพงสุด ๆ นอกจากนั้นก็ยังมีการจัดแฟนมีตติ้ง รวมถึงตั้งแฟนคลับอย่างเป็นทางการของตัวเองด้วย ล่าสุดไอดอลหนุ่มอดีตสมาชิกวง ทงบังชินกิ ได้ประกาศจะออกอัลบั้มใหม่ พร้อมจะจัดคอนเสิร์ตขึ้นด้วย

ล่าสุดดูเหมือนว่าหนุ่มจอมฉาวจะยอมรับว่าเขากำลังจะกลับคืนวงการอย่างเต็มตัวแล้ว

ในแถลงการณ์คืนวงการบันเทิงครั้งนี้ ตัวแทนหนุ่มจอมฉาวบอกว่า "เราอยากจะประกาศข่าวดีให้กับแฟน ๆ ที่รอคอยอัลบั้มชุดใหม่ของ ปาร์คยูชอน มาอย่างยาวนาน ว่าเรากำลังเตรียมงานชุดนี้กันอยู่ และจะกลับไปพบกับทุก ๆ คนพร้อมงานชุดใหม่อย่างแน่นอน เรามีแผนที่จะจัดงานแจกลายเซ็นกับมินิคอนเสิร์ตด้วย ขอบคุณที่สนใจ และให้ความรักกับเขามาตลอด"


ซึ่งเอเยนซีของ ยูชอน ยังบอกว่าอัลบั้มชุดนี้จะเน้นจำหน่ายในต่างประเทศก่อน แต่ทีมงานก็กำลังดูความเป็นไปได้ที่จะออกอัลบั้มในเกาหลีใต้ด้วยเช่นเดียวกัน "เรามีแผนจะออกออกอัลบั้มในหลาย ๆ ประเทศของเอเซีย รวมถึงที่เมืองไทย และญี่ปุ่น แต่ก็เป็นความจริงที่เรากำลังปรึกษาหารือเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการปล่อยผลงานที่เกาหลีด้วย ซึ่งเราก็กำลังดู ๆ ถึงความเป็นไปได้อยู่"

โดยเมื่อเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา ยูชอน ได้ยอมรับว่าเขามีแผนที่จะกลับเข้ามาทำงานในวงการบันเทิง แม้จะเคยประกาศขอเกษียญตัวเองออกจากวงการไปแล้ว และยอมรับว่าที่ผ่านมาตนเองขาดความกล้าที่จะอธิบายข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วนตอนที่ประกาศเกษียณนั้นเขาเองก็ไม่ได้คิดให้รอบคอบก่อน "ตอนนั้นผมกลัวมาก เพราะตัวเองกำลังโดนวิจารณ์อย่างหนักเกี่ยวกับสิ่งที่ทำลงไป มันเป็นช่วงเวลาที่ผมรู้สึกว่าอยากจะยอมแพ้แล้ว"

ยูชอน ยังเชื่อว่าการที่เขากลับคำเรื่องการถอนตัวจากวงการบันเทิง คงไม่ได้เป็นเรื่องผิดอะไรมากขนาดนั้น และเขาก็พร้อมที่จะทำงานหนักที่สุด และมองว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่คนจะวิจารณ์ที่อยู่ ๆ เขาก็ตัดสินใจคืนวงการมาแบบนี้

"ผมยังไม่ชัวร์เลยว่าจะอีกนานแค่ไหนที่ผมจะสามารถเปลี่ยนความคิดของทุกคนได้ ซึ่งผมก็ทราบดีว่ามันอาจจะเป็นเรื่องน่าหัวเราะ สำหรับผมกับการมาขอให้คนอื่นยกโทษให้แบบนี้"


กำลังโหลดความคิดเห็น...