xs
xsm
sm
md
lg

“ปั๊บ” ฮาแตก อยากให้ “ใบเตย” ถ่ายพรีเวดดิ้งแนวเจ้าสาวหลับ! ฤกษ์วิวาห์ปลายปี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ปั๊ป โปเตโต้” เล่าโมเมนต์เขิน สู่ขอ “ใบเตย” เป็นทางการ เตรียมแต่งงาน พ.ย. ปลายปีนี้ เร็วๆ นี้เล็งถ่ายพรีเวดดิ้ง ยังไม่ตื่นเต้นกำลังจะมีครอบครัว

เซอร์ไพรส์ขอแฟนสาว “ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ” แต่งงาน ท่ามกลางสักขีพยานเป็นผู้ใหญ่ในครอบครัวเมื่อช่วงต้นปี ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอ “ปั๊บ โปเตโต้” พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข นักร้องชื่อดัง เจ้าตัวก็เลยถือโอกาสเล่าถึงโมเมนต์ชวนเขิน ลั่นบรรยากาศเรียบง่าย ไม่มีอะไรซับซ้อน เล็งแต่งเดือน พ.ย. ปลายปี แต่ยังไม่กล้าล็อกวัน

“ขอบคุณครับ บรรยากาศก็เรียบง่าย คิดว่าการแต่งงานครั้งนี้คนสำคัญก็คือครอบครัว ทำให้ครอบครัวด้วย เราไม่ได้เตรียมขอแต่งงานเลย เหมือนนัดกินข้าวกันแล้วก็บอกคุณพ่อคุณแม่อย่างเป็นทางการ เพราะก่อนหน้าที่เริ่มรู้จักกันสักพัก เราเคยเกริ่นๆ ว่าผมจะดูแลลูกคุณแม่ให้เต็มที่นะครับ รอบนั้นก็เป็นตามปกติ แต่รอบล่าสุดบอกอย่างเป็นทางการ”

แหวนไม่มีอะไรซับซ้อนเลยครับ เป็นวงเล็กๆ วงหนึ่ง ถามว่าตอนสวมเราได้พูดอะไรกับเขา ก็..แต่งกันกันนะ (ยิ้ม) เขินพอๆ กันครับ น้องก็โอเค (หัวเราะ) ดีเทลก็มีนิดหน่อย ซึ่งผมก็อยากจะขอเขาแต่งงานด้วย ซึ่งตอนนั้นก็มีเหตุการณ์นิดหนึ่ง เลยเอาตอนนี้แบบเป็นทางการดีกว่า”

เตรียมถ่ายพรีเวดดิ้ง แพลนแต่งปลายปีนี้
“ตอนนี้คุยกันว่าปลายปีนี้ครับ น่าจะช่วงพฤศจิกายน ได้ฤกษ์งานแล้วแต่ต้องดูว่าจะมีอะไรหรือเปล่า เป็นการเตรียมงานที่ค่อนข้างดูเผื่อด้วย คือมีวันแต่ยังไม่กล้าลงล็อกครับ สถานที่ดูไว้หมดแล้ว เราก็มีเตรียมไว้บ้าง แค่เร็วๆ นี้ น่าจะมีเตรียมถ่ายพรีเวดดิ้ง ถามว่าจะเป็นแนวเจ้าสาวหลับไหม (หัวเราะ) แนวนั้นเอาไว้ด้วยก็ดีครับ”

ยังไม่ตื่นเต้นจะมีครอบครัว
“ตอนนี้ยังไม่ตื่นเต้น แต่ก็มีประมาณการณ์ไว้นิดนึง คิดว่าวันข้างหน้าน่าจะตื่นเต้นมากกว่านี้ เรื่องธีมงานยังเลยครับ คือไม่รู้ว่ามันจะเป็นยังไง ตอนแรกก็คุยไว้อีกที่หนึ่ง แล้วพอเกิดโควิดก็ต้องเปลี่ยนไปอีกหนึ่งรอบ”

ถือโอกาสช่วงโควิดร้องเพลงทำเพลง
“วงก็จำเนื้อเพลงได้ ถือโอกาสช่วงที่ไม่ได้ออกไปร้องเพลงก็ทำเพลงกันครับ ก็มีเพลงใหม่เป็นอัลบั้มเลยครับ ปลายปีเหมือนกัน ก็จะเริ่มทยอยออกไป แต่งานแต่งมาก่อนครับ”


กำลังโหลดความคิดเห็น