xs
xsm
sm
md
lg

ไม่มีอะไรค้างคา “วุ้นเส้น” โคตรแมน ฝากฝัง “ไฮโซณัย” แฟนเก่า ดูแล “แต้ว ณฐพร”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“วุ้นเส้น” เผยช็อตประทับใจกอดให้กำลังใจ “แต้ว ณฐพร” แฟนใหม่ “ไฮโซณัย” ในงานศพคุณพ่อ บอกรู้จักกับแม่นางเอกสาวมาเป็น 10 ปี ไม่มีอะไรค้างคาใจ ไม่มีดรามา ยังบอกแฟนเก่าให้ดูแลน้องให้ดีๆ ยอมรับเซอร์ไพรส์ที่อีกฝ่ายโทร.มาบอกเรื่องคบด้วยตัวเอง แต่ชีวิตใครชีวิตมัน หลังจากนี้ หากมีคนใหม่คงไม่เปิดเผยอีกแล้ว เปิดทีไรพังทุกที

กลายเป็นภาพประทับใจที่หลายๆ คนก็ต่างชื่นชมในมิตรภาพ สำหรับ “วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์” ที่ไปร่วมงานศพคุณพ่อ “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” ซึ่งอยู่ในสถานะแฟนใหม่ไฮโซหนุ่ม “ประณัย พรประภา” ซึ่งภาพสาววุ้นเส้นขณะสวมกอดให้กำลังใจแต้ว ทำให้แฟนคลับรู้สึกดีต่อใจ และยังเป็นการยืนยันว่าไม่มีกระแสดรามาใดๆ ระหว่างกัน ล่าสุด วุ้นเส้นออกมาเผยถึงเรื่องดังกล่าวว่าตนรู้จักครอบครัวแต้วมา 10 ปีแล้ว และระหว่างกันไม่มีอะไรค้างคาใจ เนื่องจากเลิกไฮโซณัยนานแล้ว

“จริงๆ วันนั้นก็ไปแสดงความเสียใจกับน้อง เพราะว่าเราก็ส่งข้อความไปตั้งแต่แรกๆ ส่งพวงหรีดไป รวมถึงมีโอกาสได้ไปร่วมงาน เพราะว่าวุ้นรู้จักกับคุณแม่ของน้องด้วย เจอคุณแม่มาเป็น 10 ปีแล้ว ไปให้กำลังใจทั้งคุณแม่และน้องแต้ว รู้สึกว่าอยากให้เขาดีขึ้น น้องแต้วก็เข้มแข็งมาก เหมือนกับว่าทุกอย่างมันกะทันหัน แต่ก็รู้สึกว่าเขาผ่านทุกอย่างไปได้ด้วยดี คนก็ไปให้กำลังใจเขาเยอะ เราก็เป็นหนึ่งในนั้นที่จะไปให้กำลังใจเขาด้วยเช่นกัน

ถามว่าได้พูดอะไรกับน้องเป็นพิเศษ จำไม่ได้แล้วค่ะ คุยไปเรื่อยๆ คือไม่ได้มีเวลาคุยกับน้องเยอะมาก เพราะว่าเหมือนกับเขายุ่งมากด้วย ต้องดูแลแขกในงาน เราก็นั่งอยู่แล้วก็ไปเจอและร่ำลาปกติ ไม่ได้คุยกันเท่าไหร่ ไม่ได้มีอะไรติดค้างกันค่ะ ไม่มีๆๆ ไม่ต้องมี (ยิ้ม) มันไม่มีตั้งแต่แรกอยู่แล้ว คือ วุ้นก็ไม่รู้ว่ามันมีหรือไม่มีอะไร เพราะเราไม่ได้ติดตามทุกอย่างขนาดนั้น แต่ถ้าเกิดมันมีอะไรก็...ไม่ได้เหมือนไปเพื่อจะเคลียร์หรืออะไร เพราะว่าจริงๆ เราก็ไปด้วยใจอยู่แล้ว ไม่ได้รู้สึกว่าไปแล้วมันจะมีอะไร เรื่องราวมันก็คืออย่างที่วุ้นบอกไปตั้งแต่แรกแล้วว่าเราต้องยินดีกับเขาด้วย เพราะว่ามันก็เป็นสิ่งที่น่ารักที่เกิดขึ้น เราก็เป็นรุ่นพี่แล้วคงไม่ไปมีอะไรเนอะ ใครรักกันเราก็ยินดีด้วยอยู่แล้ว”

เผยยังบอก “ไฮโซณัย” ที่ได้เจอในงานว่าฝากดูแลต่อด้วย
“คนโฟกัสว่าแฟนเก่า-แฟนใหม่ มาเจอกัน วุ้นเป็นคนชิลอยู่แล้ว เรื่องแฟนเก่าแฟนใหม่ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับเราอยู่แล้วตั้งแต่ใช้ชีวิตมาในโลกใบนี้ ปัจจุบันก็คือปัจจุบัน ส่วนเรื่องที่คนชื่นชมนั้น เราก็ไม่รู้เหมือนกันว่ายังไง แค่ว่าเราก็เป็นตัวของตัวเอง เป็นธรรมชาติที่เราเป็น รู้สึกยังไงก็บอก รู้สึกไม่ดีก็บอก แต่ว่ามันไม่ได้มีอะไรที่รู้สึกไม่ดี ถามว่าในงานได้คุยกับประณัยบ้างไหม เขาก็เข้ามาคุยค่ะ เราก็บอกว่าเออ...ฝากดูแลน้องด้วยนะ ไม่รู้จะพูดทำไมเหมือนกัน (หัวเราะ) แต่ว่าก็พูดไป คือเขาต้องการกำลังใจ เลยบอกว่าดูแลน้องดีๆ

ที่มีข่าวว่าน้องได้บอกกับวุ้นก่อนเรื่องที่จะคุยกับประณัย ฟีลคุยแบบแมนๆ เหรอ (หัวเราะ) ใช้คำนี้เลยเหรอคะ ไม่ได้ถึงขนาดเคลียร์เพราะว่ามันไม่ได้มีอะไรที่ต้องเคลียร์ขนาดนั้น คือว่ามันเป็นชีวิตใครชีวิตมัน แต่ว่าเขารู้จักเรา เราเป็นรุ่นพี่เขา พอได้รับฟังมาก็รู้สึกว่าโอเค ดีแล้ว ไม่ได้คุยอะไรกันยาวมาก ที่พี่สาวน้องบอกว่าน้องอยากคุยกับเอง เพราะไม่อยากให้ได้ยินจากคนอื่น ก็น่าจะเป็นอย่างนั้นค่ะ น้องก็ให้เกียรติเรา เราก็ขอบคุณมาก”

บอกเซอร์ไพรส์ที่ “แต้ว” มาบอกตนแบบแมนๆ ยืนยันไม่มีอะไรค้างคาใจกัน
“ก็ยอมรับว่าเซอร์ไพรส์เหมือนกัน แต่ว่าก็ไม่ได้ติดใจอะไร รู้สึกว่ามันก็น่ารักดี ถามว่าช่วงนั้นเราก็ไม่ได้คุยกับประณัยแล้วใช่ไหม หมายถึงคุยแบบไหน คุยเป็นเพื่อน คุยเป็นพี่น้องก็คือคุย แต่ถ้าในสถานะเดิมคือไม่ บ้า นานแล้ว คือเป็นพี่น้องกันตั้งนานแล้ว ถามว่าเรารู้มาก่อนหรือรู้จากที่น้องมาบอก คือเราเพิ่งรู้จากน้องจริงๆ แต่ก็ไม่ได้อะไร ที่น้องรู้สึกเกรงใจเราถามว่ารู้สึกยังไง ก็ดีค่ะดี (หัวเราะ) ไม่ๆ หมายถึงว่ามันก็ดี มันไม่ได้มีอะไรที่ติดค้างกันอยู่แล้ว แต่ว่าวุ้นก็ไม่สามารถที่จะมาตอบแทนเขาได้ ณ ตรงนี้ เพียงแค่ว่าทุกอย่างมันเรียบง่าย ไม่มีอะไรดรามา

คือวุ้นไม่สามารถเปลี่ยนความคิดเห็นของใครได้อยู่แล้ว แต่สิ่งที่วุ้นพูดได้อย่างเดียวก็คือทุกคนควรจะโฟกัสกับปัจจุบันมากกว่า คือทุกคนก็มีชีวิตของตัวเอง แล้วแน่นอนว่าทุกคนก็อยากมีความสุขอยู่แล้วในแบบของตัวเอง ถ้าเกิดคนรอบข้างจะมีความคิดเห็นอะไรเราก็ควบคุมไม่ได้ แต่ว่าก็ขอให้อยู่ในพื้นฐานความเป็นจริง แต่ก็เข้าใจว่าบางทีเรายังไม่ได้ออกมาพูดอะไรกัน เขาก็อาจจะเดากันไปได้ ซึ่งจริงๆ มันไม่ได้มีอะไรเลย”

เผยดีใจได้รวมแก๊งนางฟ้าแบบพร้อมหน้าอีกครั้งในวันเกิด “เจนสุดา ปานโต”
“ดีค่ะ กว่าจะได้เจอคบกันขนาดนี้ก็นานมาก ตอนนี้ก็เป็นรุ่นแม่กันหมดแล้ว (หัวเราะ) วันนี้มางานยังรู้สึกอยู่เลยว่าไม่มีใครแก่กว่าเราเลย มีแต่เด็กๆ ทั้งนั้น ถามว่าในรอบนานแค่ไหนกว่าจะรวมตัวได้ครบขนาดนี้ เรียกว่าตั้งแต่โควิดแรกๆ เลย น่าจะประมาณ 6 เดือนได้ที่ไม่ได้เจอกัน วันนั้นเมาท์กันแบบอยากจะปิดร้านเลย (หัวเราะ) แต่ว่าปิดไม่ได้ คือ อยู่ด้วยกันแล้วก็ต้องคุยกันแบบเงียบๆ คุยเรื่องหลานบ้าง แต่ว่าไม่ได้เยอะมาก แล้วก็คุยเรื่องกันเองนี่แหละ อัปเดตว่าใครเป็นยังไง”

บอกถ้ามีความรักครั้งใหม่คงไม่ขอเปิดเผยอีกแล้ว
“ถามว่าตัวเรามีอะไรอัปเดตไหม โห วุ้นก็มีแต่ทำงานค่ะ ไม่ค่อยมีอะไรเท่าไหร่ ตอนนี้ก็เน้นเรื่องธุรกิจเป็นหลัก รวมถึงถ่ายละครบ้าง ทำงานไปก่อน แฮปปี้ดี ความรักครั้งใหม่ยังไม่มีมาชนค่ะ (หัวเราะ) ยังต้องใช้เวลา ไม่รีบ ดูไปก่อนว่ามันจะมีอะไรที่ใช่จริงๆ แล้วค่อยว่ากัน แต่ว่าถ้าเกิดมีก็คงจะเงียบๆ แหละ ไม่อยากพูดเยอะ พูดเยอะทีไรมันเป็นยังไงล่ะ (หัวเราะ)

เราก็ต้องพูดแค่นี้แหละ อะไรมันก็ไม่แน่นอนในชีวิต อยากให้โฟกัสเรื่องอื่น เพราะว่าเรื่องนี้โฟกัสทีไรมันก็อาจจะแบบงงๆ นิดนึง ถ้ามีความรักครั้งใหม่ก็คงจะไม่เปิดตัว แต่ว่าก็ใช้ชีวิตปกติอยู่แล้วนะคะ เพราะวุ้นเป็นคนที่ใช้ชีวิตไม่ปกติไม่เป็น ไปไหนโน่นนี่ได้ แต่ว่าขอให้มีก่อนนะคะ ใจเย็นๆ (หัวเราะ)”
กำลังโหลดความคิดเห็น...