xs
xsm
sm
md
lg

"กอล์ฟ เบญจพล" หล่อเกินคาด โมทั้งหน้าฝีมือหมอสอง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เมาท์แตกสนั่นเมือง ฮือฮาไม่หยุด คือเรื่องของดาราหน้าใหม่ ซึ่งไม่ใช่ใหม่ในวงการ แต่เป็นเพราะไปทำหน้ามาใหม่ทั้งหมด ของ "กอล์ฟ เบญจพล" เชยอรุณหลังจากเปิดหน้าใหม่ให้คนตื่นตะลึง แม้เพิ่งทำได้แค่ 1 เดือน ยังไม่เข้าที่มากนัก แต่ก็ยังเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงสุดว้าว จนเพื่อนดาราดังๆ และแฟนคลับ ต่างก็แห่มาเมนต์ชม ไลก์รัวๆ เต็มไอจี เจ้าตัวถึงกับปลื้มปริ่มแฮปปี้สุดๆ โหวงเฮ้งก็ดีขึ้นเยอะ ซึ่งถ้ารอเข้าที่ไปอีก ยิ่งต้องหล่อลงตัว ปัง ปังกว่าเดิมแน่นอนและคนที่โมหน้าแบบเมกโอเวอร์ให้ กอล์ฟ เบญจพล ไม่ใช่ใครที่ไหน ก็คือ "หมอสอง นพรัตน์" ศัลยแพทย์ชื่อดัง แห่งนพรัตน์คอสเมติคคลินิกNCC หมอศัลย์ฝีมือแถวหน้าของเมืองไทย ซึ่งใครๆ ต่างรู้กันดีว่า เป็นผู้โมหน้าให้ดารานักร้องดังมากมาย ทั้งในและนอกวงการก็ไว้ใจให้หมอสองทำหน้าให้

หมอสองเองก็บอกว่า ใบหน้าพี่กอล์ฟ ถือเป็นโจทย์ยากและเป็นงานท้าทาย เพราะนอกจากต้องแก้ปัญหาทั้งเรื่องเนื้อและโครงสร้างใบหน้าที่มีข้อจำกัดต่างๆ เพื่อทำให้ดูดีขึ้นแล้ว ยังต้องรักษาความเป็นตัวตนเอกลักษณ์ของพี่กอล์ฟด้วย แถมยังต้องทำให้โหงวเฮ้งดีขึ้น ต้องทุ่มเททำสุดฝีมือกว่า 4 ชั่วโมง ซึ่งผลออกมาก็ดีมาก ว้าว และรู้สึกหายเหนื่อย และกระแสตอบรับก็ออกมาดีมากๆ ภูมิใจมากๆ กับผลงานตัวเอง และทุกครั้งที่ผ่าตัดทำศัลยกรรม ไม่ว่าจะเป็นดาราหรือไม่ ก็ทุ่มสุดฝีมือให้ดีที่สุด เห็นคนไข้มีความสุขสมหวัง เรายิ่งสุขมากกว่า

สำหรับใบหน้ากอล์ฟ เบญจพลได้ทำอะไรบ้างนั้น มาไล่เรียงกันดังนี้ เสริมจมูกให้โด่งดูธรรมชาติ แต่สิ่งที่ยากมากคือส่วนล่างของจมูกซึ่งโตมากๆ ต้องลดขนาด พร้อมตัดปีกจมูก ทำให้จมูกดูเรียวเล็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งถ้าเมื่อเทียบกับภาพจมูกก่อนทำจะเห็นว่าเล็กลงได้มากๆ ซึ่งถือว่าเป็นงานท้าทายทางศัลยกรรม เพราะเนื้อจมูกที่โตมากๆ นั้นจะทำให้เล็กลงได้ยาก ต่างจากการเสริมให้โด่ง ซึ่งทำได้ง่ายกว่า นอกจากนี้ยังตัดและตกแต่งแผลเป็นที่ปาก ซึ่งเดิมเป็นติ่งๆ ด้านซ้ายพร้อมตกแต่งรูปปากให้เป็นกระจับเล็กน้อยสวยงามอย่างธรรมชาติ

และเนื่องจากส่วนล่างของใบหน้าของกอล์ฟสั้น ต้องทำให้ใบหน้าได้สัดส่วนขึ้นด้วยการเสริมคางสไตล์ผู้ชาย เพื่อให้รูปหน้าได้สัดส่วนเรียวยาว อย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังฉีดโบท็อกซ์ลดกรามให้หน้าเรียว พร้อมฉีดลดริ้วรอยที่หางตาเพื่อให้ใบหน้าดูเด็กลง ซึ่งจากการทำทั้งหมด ก็ทำให้ใบหน้าของกอล์ฟ เบญจพล หล่อปังขึ้นทันตา และถ้ารอไปอีกสักหน่อย เมื่อเข้าที่กว่านี้ ต้องหล่อขึ้นอีกแน่นอน

หมอสอง นพรัตน์ เป็นแพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมที่มีประสบการณ์มานานกว่า 18 ปี ถือว่ามีฝีมือและมีชื่อเสียงระดับแถวหน้าของเมืองไทย หมอสองอยู่ที่ Nopparat Cosmetic Clinic เป็นคลินิกระดับพรีเมี่ยม ที่สะอาด ปลอดภัย มาตราฐาน JCI ของอเมริกา ทราบมาว่าช่วงนี้มีการจัดโปรโมชั่นราคาพิเศษสุดๆ เป็นโปรหลังโควิด ใครสนใจอยากสวย หล่อแบบทันใจ ครั้งเดียวจบ ไม่ต้องแก้ไขบ่อยๆ รีบติดต่อด่วนเพราะสิทธิ์มีจำนวนจำกัด ติดต่อเข้าไปปรึกษาหรือจองสิทธิ์ได้ที่ นพรัตน์คอสเมติกคลินิก Nopparat Cosmetic Clinic (NCC) : ถนนพระราม 9 ซอย 57 โทร 089 699 0666 ไลน์ไอดี Line@ : @ncc6 (ใส่ @ นำด้วย)
กำลังโหลดความคิดเห็น...