xs
xsm
sm
md
lg

"มาริโอ้" ครวญเดือดร้อนแล้ว "ญาญ่า" หยิบจับต้นไม้อะไรก็แพง พี่ซื้อตามไม่ไหว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“มาริโอ้” ฝากข้อความถึง “ญาญ่า” หยุดโพสต์รูปคู่ต้นไม้ จับอะไรก็แพงไปหมด เอาฮาจะอัปรูปคู่พลูด่างบ้าง เผื่อราคาจะสูงขึ้น ตื่นเต้นได้เล่นละครคู่กันครั้งแรก ดีใจคนฮือฮาภาพฟิตติ้ง มีซีนโชว์หุ่นตามสไตล์ “แอน ทองประสม” ไม่รู้ค่าตัวในเดอะบราเธอร์ฯ สูงลิ่วทะลุเพดาน ความรักแฮปปี้ ไม่มีอะไรตื่นเต้น

ปล่อยภาพฟิตติ้งออกมาให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับละครเรื่องใหม่ คือเธอ ของผู้กำกับคนเก่ง “แอน ทองประสม” ที่ได้พระนางเบอร์หนึ่งของช่อง 3 อย่าง “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” มาร่วมแสดง แถมยังเป็นการโคจรมาเจอครั้งแรกของทั้งคู่อีกด้วย เจอหนุ่มมาริโอ้ ในงาน “The Secret Diamond Garden” (เดอะ ซีเครท ไดมอนด์ การ์เดน) ณ อีเวนต์ฮอลล์ ชั้น 3 เซ็นทรัลชิดลม เจ้าตัวก็ได้เผยถึงความรู้สึกที่ได้มาประกบคู่กับสาวญาญ่าในละครเรื่องนี้ ให้ได้ฟังกันว่า

“ละครเรื่องใหม่คือเธอ ช่วงนี้ก็อยู่ในช่วงทำการบ้านครับ แล้วเดี๋ยวคงจะมีการอ่านบท แล้วก็ซ้อมบทกันครับ ได้ประกบคู่ ญาญ่าครั้งแรกก็ตื่นเต้นครับ โอ้เองก็เจอญาญ่ามานาน แต่ก็ไม่เคยได้ร่วมงานกันสักที นี่ก็เป็นครั้งแรกครับ ก็ดีใจที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับน้องครับ คนฮือฮาภาพฟิตติ้งก็ดีใจครับ เราก็ตื่นเต้นกับผลงานชิ้นนี้ ก็อยากทำให้เต็มที่ครับ ในเรื่องต้องต่อผมยาวก็ไม่มีปัญหาครับ แฮปปี้ครับ คือคาแรคเตอร์ในเรื่อง ผมต้องยาว มีช่วงที่ผมยาวแล้วมัดผม”

เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ตอนนี้ยังบอกไม่ได้มาก แต่ผู้จัดคือ ”แอน ทองประสม” และผู้กำกับคือ ”อุ๋ย นนทนีย์ นิมิบุตร”
“เป็นแนวรักโรแมนติกครับ แต่ยังไงก็ฝากติดตามด้วย คือยังบอกอะไรไม่ได้มากครับ แต่ผู้จัดคือพี่แอน ทองประสม ผู้กำกับคือพี่ อุ๋ย นนทรีย์ครับ”

รับมีความกดดัน ต้องรอมาเวิร์กช็อปกันอีกที
“จริงๆ ก็กดดันอยู่แล้วครับ แต่เราก็คงต้องมีการเจอกับญ่าด้วย ต้องทำความรู้จักกัน แล้วก็เวิร์กเกี่ยวกับบทด้วย ก็คือตอนนี้ยังตอบอะไรไม่ได้มากครับ ต่างคนต่างรอที่จะได้มาเจอ มาเวิร์กช็อปกัน”

ไม่พลาด ได้เห็นหัวนมชมพูอีกครั้งแน่
โชว์ครับ โชว์ตลอด (จะได้เห็นหัวนมชมพูอีกครั้งใช่ไหม ?) ครับผม ผมขอเพิ่มเองครับ ล้อเล่น (หัวเราะ) ช่วงนี้ก็พยายามนอนเยอะๆ ดื่มน้ำ ทานอาหารให้คนบ 5 หมู่ ให้ร่างกายเราพักผ่อนเต็มที่ แล้วก็ออกกำลังกายด้วย พี่แอนก็บอกว่าให้ทำให้ดี ทำให้เต็มที่ครับ ก็ต้องทำการบ้านครับ ตอนหมาก (ปริญ สุภารัตน์) โดนสั่งให้ลดน้ำหนัก แต่ของโอ้ต้องเพิ่มครับ เพราะผอมมาก เราก็ต้องกินอาหารที่มีประโยชน์”

ฝากติดตามผลงาน ทั้งละครคือเธอ ทั้งภาพยนตร์ที่นำกลับมาฉายอีกครั้ง รวมไปถึงช่องยูทิวบ์โอ้ลั้นลา และรายการ The Brothers Thailand
“ผมก็ยอมรับว่าตื่นเต้นครับ ก็ดีใจครับได้ร่วมงานกับน้อง จะเปิดกล้องเดือนนี้ครับ ก็ฝากละครเรื่องคือเธอด้วยครับ ตอนนี้เพิ่งฟิตติ้ง คงอีกนานครับ ก็ฝากแฟนๆ อย่าลืมติดตามด้วยครับ แต่ถ้าช่วงนี้คิดถึงโอ้ก็ไปเจอที่โรงหนังได้ครับ มีพี่มากพระโขนงกับสิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารักฉายอยู่ เป็นการกลับมาฉายอีกครั้งครับ แต่ถ้าคิดถึงจริงๆ ก็ต้องเข้าไปในยูทิวบ์เสิร์จโอ้ลั้นลาเลยครับ แล้วก็มีรายการ The Brothers Thailand ด้วยครับ เป็นรายการที่สนุกมากๆ ช่วงนี้กำลังเข้มข้นเลยครับ น้องๆ กำลังพัฒนาสกิล เก่งมากๆ ก็อยากให้ดูน้องๆ ครับ เพราะผมเองได้เห็นน้องๆ ก็รู้สึกว่าเด็กเดี๋ยวนี้มีความสามารถ รอปั้นได้เลย ก็อย่าลืมติดตามด้วยครับ”

ไม่รู้ค่าตัวแต่ละคนในรายการ The Brothers Thailand สูงทะลุเพดานหรือเปล่า แต่ของตัวเองก็พอประมาณ อยู่ในเกณฑ์ที่โอเค
“ไม่นะครับ ก็พอประมาณครับ คือผมไม่รู้ของคนอื่น แต่ของผมก็โอเคแหละครับ ช่วงนี้ยังถ่ายไปออนไป มีช่วงที่ติดโควิด-19 ด้วย ช่วงนี้ก็เริ่มทยอยฉายแล้ว ก็ยังถ่ายทำกันอยู่ด้วยครับ แต่ว่าพี่นิชคุณ (นิชคุณ หรเวชกุล) เขามาไม่ได้ครับ อยู่ที่เกาหลี มีเรื่องการกักตัว ก็ต้องรอ ทุกคนก็รออยากให้มาเร็วๆ ครับ สอนผ่านวิดีโอคอลไปก่อนครับ เรายังคิดกันอยู่เลย ว่าเขาอยู่ทองหล่อหรือเปล่า แล้วหลอกเรา เพราะแบล็กกราวน์ขาดทุกวันเลย (หัวเราะ)”

ช่วงโควิด-19 ถือเป็นช่วงพักผ่อนรอถ่ายละคร เลยหันไปปลูกต้นไม้ เพราะลองตำส้มตำแล้วกินไม่ได้เลย
“ช่วงโควิด-19 ผมก็พักผ่อนครับ ก็รอละครอย่างเดียว ช่วงโควิดมีตำส้มตำกินครับ แต่กินไม่ได้ ก็เลยหยุดไว้ก่อน ตอนนี้เปลี่ยนมาปลูกต้นไม้ เหมือนมือผมจะดี เข้ากับต้นไม้”

ขำๆ ไม่อยากปรึกษา “ญาญ่า” เรื่องต้นไม้ เพราะจับอะไรก็แพงไปหมด
ไม่เอาครับ เพราะว่าคุยกับคนนั้นของแพงหมดเลย (หัวเราะ) ก็มีผลกระทบครับ เพราะผมเพิ่งมาชอบตอนหลังญาญ่าโพสต์ ซื้อไม่ได้เลยตอนนี้ แพงหมดเลย ทะลุเพดานพอๆ กับค่าตัวเมื่อกี้เลย ผมก็บอกญ่า ไม่ต้องโพสต์นะต้นไม้อะ พี่ซื้อไม่ไหวแล้ว เขาก็บอกไม่เกี่ยวพี่โอ้ ไม่เกี่ยว ผมก็บอกเกี่ยว (หัวเราะ) ตอนนี้เดือดร้อน กระทบหมดเลย

ฝากถึง “ญาญ่า” วอนหยุดโพสต์รูปคู่ต้นไม้ ตนจะโพสต์เอง เพราะอยากอัปราคาให้พลูด่าง
“คือตอนแรกเราอยากได้ต้นที่ญาญ่าโพสต์ แต่ตอนนี้ก็เลยเปลี่ยนเป็นต้นพลูด่าง 5 บาท (หัวเราะ) เขาฮิตใบด่างๆ ผมก็เฮ้ยพลูด่างก็ถูก พอถามราคา 15 บาท ก็เอาเลย (คิดว่าพลูด่างจะราคาขึ้นเท่าไหร่?) ตอนนี้ผมพยายามบิวต์อยู่ แต่ไม่ขึ้นเลย ผมจะเริ่มถ่ายรูปคู่กับพลูด่างละครับ แต่ก็ปลูกอย่างอื่นด้วยครับ ปลูกจริงๆ (หัวเราะ) ไปดูในโอ้ลั้นลาได้ครับ ก็วอนนะครับ ขอร้อง แล้วก็ขอส่งแมสเสจนี้ไปให้ญ่า อย่าโพสต์เลย แพง (หัวเราะ)”

ด้านความรักกับสาว “จันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย” แฮปปี้ดี ไม่มีอะไรให้ตื่นเต้น
“แฮปปี้ครับ แฮปปี้ ดีครับ ไม่มีอะไรตื่นเต้น (ยิ้ม)”
กำลังโหลดความคิดเห็น...