xs
xsm
sm
md
lg

จะเกิดอะไรขึ้น! เมื่อคู่รักดวงตกหลงเข้าไปอยู่ในหมู่บ้านเขาวงกต “VIVARIUM หมู่บ้านวิวา(ห์)เรียม”

เผยแพร่:   โดย: อำนาจ เกิดเทพเชื่อว่าทุกคนต่างอยากมีบ้านในฝันสักหลัง เพื่อเติมเต็มชีวิตให้สมบูรณ์แบบ แต่ทว่าการที่เราจะได้พบเจอกับบ้านในฝันนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เราขอแนะนำลองให้รู้จักกับ “YONDER”

โครงการบ้านจัดสรรแนวคิดใหม่จากภาพยนตร์ไซไฟระทึกขวัญไอเดียสุดล้ำ “VIVARIUM หมู่บ้านวิวา(ห์)เรียม” ที่บ้านทุกหลังล้วนมีลักษณะเหมือนกันทั้งหมด เรียงตัวกันเป็นแถวเหยียดยาวราวกับเขาวงกต นอกจากนี้ยังอัดแน่นไปด้วยสิทธิพิเศษมากมายสำหรับลูกบ้าน กับสโลแกนแบบลับๆที่ลูกบ้านไม่รู้ “พร้อมเข้าอยู่ และจะต้องอยู่ไปจนตาย”

“เมื่อพฤติกรรมการบริโภคและการใช้จ่ายกำลังกลายเป็นสิ่งที่ย้อนกลับมาเล่นงานคนหนุ่มสาวเสียเอง “VIVARIUM หมู่บ้านวิวา(ห์)เรียม” เป็นภาพยนตร์ที่ผู้กำกับสร้างขึ้นโดยได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคิดเหล่านั้น ผ่านการตกตะกอนทางความคิดและนำมาผสมผสานกับการใส่ฟิลเตอร์ที่เรียกว่าไซ-ไฟ

มันเป็นเรื่องราวที่มีทั้งความเศร้า ตลกร้าย น่าหวาดกลัว และสะใจแบบแปลก ๆ ในเวลาเดียวกัน เราหวังว่าผู้ชมจะได้รับรู้ความรู้สึกของลูกบ้านเหล่านี้และนำกลับไปคิดหลังจากชมภาพยนตร์” ลอร์แคน ฟินเนแกน ผู้กำกับ กล่าว


“VIVARIUM หมู่บ้านวิวา(ห์)เรียม” ผลงานไซไฟระทึกขวัญไอเดียสุดล้ำที่นักวิจารณ์ต่างเทใจ เมื่อทอม (เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก)และ เจมม่า(อีโมเจน พุทช์) คู่รักหนุ่มสาวกำลังมองหา‘บ้านในฝัน’สักหลังเพื่อเริ่มต้นชีวิตคู่

พวกเขาได้พบเจอกับมาร์ติน (โจนาธาน อาริส) นายหน้าแสนประหลาดที่ได้แนะนำพวกเขาให้รู้จักหมู่บ้าน ยอนเดอร์ บ้านจัดสรรที่บ้านทุกหลังรูปร่างหน้าตาเหมือนกันหมดทั้งโครงการ ก่อนที่เหตุการณ์จะยิ่งพิศวงและผิดเพี้ยนขึ้นเรื่อยเมื่อพวกเขาเจอทารกปริศนาเพศชายและต้องเลี้ยงดูราวกับเป็นลูก

เบื้องหลังอันขนลุกของหมู่บ้านยอนเดอร์คืออะไร เด็กคนนั้นมาจากไหน ชีวิตของทอมและเจมม่าจะเป็นอย่างไร นี่คือเรื่องราวที่ลูกบ้านและผู้ชมต้องพิสูจน์

“VIVARIUM หมู่บ้านวิวา(ห์)เรียม” พร้อมเข้าอยู่ และจะอยู่กับเราไปจนวันตาย 25 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
กำลังโหลดความคิดเห็น...