xs
xsm
sm
md
lg

"ไบร์ท-วิน" คว้าพรีเซนเตอร์หมอนเพื่อสุขภาพ แฟนคลับกรี๊ดลุ้นบัตรแฟนมีต

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Voodoopillow ผู้ถือลิขสิทธิ์ หมอนรูปไบรท์ & วิน แต่เพียงผู้เดียว เปิดตัว Presenter 2 หนุ่ม ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร คู่จิ้นหยุดโลกสายวายกระแสแรงที่สุดนาทีนี้ ถ่ายทอดบท สารวัตร และ ไทน์ ในซีรีส์ "เพราะเราคู่กัน 2gether The Series" ทางช่อง GMM25 กวาดหัวใจแฟนคลับไทยและต่างประเทศให้ตกหลุมรักและชวนจิ้นไปกับทั้งคู่ ในการเป็นพรีเซนเตอร์หมอนเพื่อสุขภาพ ซึ่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของ​ Voodoo​ Thai

โดย CEO​ แบรนด์ Voodoo "คุณวิรดา หวู่" กรรมการผู้ดการผู้จัดการ บริษัท บิ๊กไอเดีย คอร์ปอเรท ประเทศไทย จำกัด เผยว่า "ทางแบรนด์มีความยินดี ที่ได้ร่วมงานกัน กับไบรท์และวิน ซึ่งน้องทั้งสอง เป็นกันเองเเละน่ารักมากมาก หลังจากนี้ในอีกหนึ่งปี ที่เราจะได้ร่วมงานกัน กับทั้งคู่เตรียมลุยการตลาด และจัดจำหน่ายผ่าน ทางบริบัท ทีเอ็นเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด โดยมีช่องทางการจัดจำหน่าย ผ่านทาง ig: voodoo_pillow , twitter : voodoo_pillow , Line: @vd-pillow มี@นำหน้าด้วย, Page: Voodoo Pillow วูดู หมอนเพื่อสุขภาพ

สำหรับหมอนVoodoo คอเลคชั่น Bright & Win ลูกค้าสามารถ สั่งซื้อได้ทาง platform ด้านล่างนี้ สินค้าเป็น Pre-order รับสินค้า 30-45 วัน 1 ใบ 690 บ. จากปกติ ใบละ 990 บ. Setคู่ 1290 บ. Setอบอุ่น 4 ใบ 2,500 บ. Setแฟนพันธุ์แท้ 8 ใบ 4,900 สั่งซื้อ กดเข้าไป https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfcszixkK6flJCglePuctOKvsXTBU6r0us46ZupqLSzF-5nAQ/viewform?vc=0&c=0&w=1

หมอนVoodoo คืออะไร คือ หมอนเมมโมรี่โฟม เกรดพรีเมี่ยม วัสดุที่ใช้คือโพลียูรีเทนหมอนที่ทำจากวัสดุนี้มีคุณสมบัติ viscoelastic และสามารถเปลี่ยนรูปโดยอัตโนมัติเมื่อมีการเปลี่ยนตำแหน่งของศีรษะและคอ มันสามารถยึดหัวและป้องกันไม่ให้หัวลื่นและทำให้หมอน ได้รับการพัฒนาโดย NASA เพื่อลดแรงกดดันต่อนักบินอวกาศจากนั้นค่อยนำไปใช้กับผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์และพลเรือนต่าง ๆ โดยเฉพาะหมอนที่ทำจากวัสดุนี้มีคุณสมบัติยืดหยุ่นซึ่งสามารถเปลี่ยนตำแหน่งของศีรษะและคอได้โดยอัตโนมัติ การเสียรูปเกิดขึ้นรักษาตำแหน่งให้แน่นรวมกับคอตลอดเวลาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการยึดหัวและป้องกันไม่ให้ศีรษะลื่นไถลและทำให้เกิด "หมอนล้ม" ทำให้หลับสบายตลอดทั้งคืน

และสำหรับแฟนคลับไบร์ทวิน ลุ้นสิทธิ์บัตรแฟนมีตง่าย ๆ ในกล่องหมอนVoodoocollectionพิเศษของ ไบร์ท & วิน พร้อมลุ้นรับบัตร Fan meeting พิเศษ เพียง 3,000 ท่านเท่านั้น

พิเศษแฟนคลับสายเปย์มียอดสั่งหมอนสูงสุดผ่านช่องทางข้างต้น จำนวน 10 ท่าน จะรับรับสิทธิ์ fast track เข้างานและถ่ายคู่ไบรท์วินตัวจริงบนเวทีถือหมอนVoodooนอนคู่ไบร์ทวิน รับรูปภาพ collection พิเศษขนาดเท่าตัวจริง พร้อมเซ็นบนเวทีในงาน Meeting วันเวลาและสถานที่จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง หลังจากสถานการณ์กลับสู่สภาวะปกติ


กำลังโหลดความคิดเห็น...