xs
xsm
sm
md
lg

“เอ็มมี่” รับไม่ได้คนด่าตีท้ายครัว “แมน-เกล” ลั่นไม่มีรสนิยมกินผู้ชายนานแล้ว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เอ็มมี่” รับไม่ได้คนด่าตีท้ายครัว “แมน” โร่เคลียร์ “เกล” บอกอีกฝ่ายยืนยันภาพจอดำไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่เขามีปัญหาอื่นกันมาอยู่แล้ว ลั่นส่วนตัวไม่มีรสนิยมกินผู้ชายนานแล้ว เผยสเปกชอบสาวสวย หน้าอกใหญ่ เอวเอส ก้นใหญ่

อยู่ๆ ก็งานเข้า เมื่อมีข่าวออกมาว่ามีไลน์ของหนุ่ม “แมน การิน ศตายุ” หลุดออกมาเป็นแชตข้อความขอให้สาว “เอ็มมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์” เปิดกล้องแล้วจะจ่ายให้ 15,000 บาท อีกทั้งภรรยาสาว “เกล รดา ศิริมะณีวัฒนา” ก็ขึ้นภาพสีดำ ทำเอาสาวเอมมี่งานเข้าหนัก ขอชี้แจงกับทางรายการไนนเอ็นเตอร์เทนว่าตนไม่ได้ไปตีท้ายครัวบ้านใครแน่นอน

“เรื่องไลน์แค่ทักมาครั้งแรกก็รู้แล้วว่าเป็นไลน์ปลอม ไม่ใช่เฮียชัวร์ๆ พอเห็นปุ๊บก็โทร.หาเกลเลยว่าเฮียเล่นโทรศัพท์อยู่ไหม พี่อยากรู้ว่าคนที่ทักมาใช่รึเปล่าแต่เกลไม่รับเลย เลยส่งข้อความไปหาเฮีย ส่งรูปไป แต่หนูรู้ว่าไม่ใช่เฮีย แกก็ตอบว่าไม่ใช่แก งานเข้าแล้ว มันจะทำให้เฮียเสียชื่อเสียง ถ้าเราเชื่อว่าเป็นเฮีย คนเสียก็คือเขา แต่วันนี้เราเลือกที่จะไม่เชื่อว่าเป็นเขา แต่คนเสียทำไมเป็นเรา ปกป้องเขาแต่กลายเป็นตัวเองตายไปเลย งงมาก”

“ก็ไม่รู้ว่าใครเป็นคนแชตมา ให้เราเปิดกล้องแล้วจะจ่าย15,000 บาท ระหว่างที่คุยกับทางนี้เราก็แชตคุยกับพี่แมนด้วยบอกให้เขารู้ แล้วเราก็ส่งเลขที่บัญชีไปบอกให้โอนก่อน แต่มันก็ไม่โอน แล้วก็เด้งตัวเองออกไป สักพักเฮียก็ใช้เฟซบุ๊กเกลโทร.มาหาเรา เราก็โอเคแล้วสบายใจเขาอยู่ด้วยกัน น่าจะรู้เรื่อง แต่พอมีข่าวว่าเกลโพสต์ภาพสีดำ คนก็มาถามเราเยอะ เราก็เลยถามเกลว่ามันเกี่ยวกับเราไหม เกลบอกไม่เกี่ยวค่ะ คนละเรื่องกัน ก็อย่าไปเสี้ยมกันต่อ ไม่ต้องโยง อย่าทำให้คนตีกัน เขามีปัญหากันทาก่อน”

รับไม่ได้เป็นข่าวทำให้ครอบครัวอื่นร้าวฉาน บอกรสนิยมกินผู้ชายไม่มีมานานมากแล้วด้วย
“เราอยู่วงการนี้มานาน ทุกคนรู้ว่าเราไม่เคยมีข่าวเสียหายเรื่องผู้ชายนะ มีก็มีแค่คนเดียว เรื่องการจะไปตีท้ายครัวบ้านใครไม่มี แล้วทุกวันนี้รสนิยมเราก็ไม่ใช่ผู้ชายอยู่แล้ว เรามีแฟนเป็นผู้หญิง รสนิยมกินผู้ชายไม่มีมานานมากแล้ว เราก็บอกเฮียออกมาพูดอะไรหน่อย หนูรับไม่ได้ที่ต้องมามีข่าวแบบนี้”

เผยที่ผ่านมาลึกๆ ชอบผู้หญิงมาโดยตลอด บอกสเปกชอบสาวสวย หน้าอกใหญ่ เอวเอส ก้นใหญ่
“จริงๆ ที่ผ่านมาก็ชอบผู้หญิงสวยๆ หน้าอกใหญ่ๆ มาโดยตั้งนานแล้วแต่มันยังไม่เจอคนที่ใช่เสียที แต่ก็ยังไม่ได้มีอะไรกับเขานะ ตอนนี้อยู่ในช่วงศึกษาดูใจกัน จริงความรักไม่ว่าจะเพศไหนมันคือสิ่งสวยงาม ถ้าเราทำให้มันสวยงาม แต่ถ้าเราทำให้มันแย่ไม่ว่าจะเพศไหนมันก็จบ ก็อยู่กันแบบพี่น้องมา 4-5 ปีแล้ว”

“คือใครเข้ามาแล้วทำให้เรามีความสุขเราก็อยู่กับคนนั้น ถ้าผู้ชายเข้ามาแล้วทำให้เรามีความสุขเราก็อยู่กับผู้ชาย ถ้าผู้หญิงเข้ามาแล้วทำให้เรามีความสุขเราก็อยู่กับผู้หญิง มันไม่มีอะไรมาก รักก็คือรัก ใช่ก็ไปต่อ ไม่ใช่ก็จบ จริงๆ ก็มีผู้ชายเข้ามาคุยนะ แต่เราไม่ค่อยเปิดใจให้ใคร ผู้หญิงเองก็มีเข้ามาเยอะเหมือนกัน เขาทักมาเราก็จะเข้าไปดูโปรไฟล์เขาก่อน เราไม่สวยแต่ถ้าเราจะมีแฟนเราชอบผู้หญิงที่สวยมาก หุ่นแบบเอวเอส หน้าอกใหญ่ๆ ก้นใหญ่ๆ คือสเปกเรา
กำลังโหลดความคิดเห็น...