xs
xsm
sm
md
lg

“บิ๊กเอ็ม-เปรี้ยว” ตบจูบสนั่นจอ ใน “ปีกหงส์” เริ่ม 28 พ.ค.นี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สนุกเข้มข้นถูกใจแฟนละครช่อง 7HD แน่นอน พรุ่งนี้(28 พ.ค.) เตรียมเฝ้าหน้าจอรอชมละครโรแมนติกดราม่าเข้มข้นแห่งปี เรื่อง “ปีกหงส์” ผลงานการผลิตจากบริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด กับบทประพันธ์ของ ชลาลัย ควบคุมการผลิตโดยบิ๊กบอส “สยม สังวริบุตร” กำกับการแสดงโดย “ปทุม มิตรภักดี”

พบกับการโคจรมาเจอกันอีกครั้งระหว่าง “บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม” และ “เปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช” ครั้งนี้จะเป็นการเชือดเฉือนอารมณ์กันสุดแรง ร่วมด้วยนักแสดงมากมาย อาทิ กรกฎ ตุ่นแก้ว, รัญดภา มันตะลัมพะ, ณัฐชา นวลแจ่ม, กรเศก โคร์นิน, ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ, นิชานันท์ ฝั้นแก้ว, นพพล พิทักษ์โล่พานิช ฯลฯ

“ปีกหงส์” เรื่องราวของหนุ่มมาดขรึม ทินภัทร (บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์) หัวใจช้ำ เมื่อ มะปราง (แนท ณัฐชา) สาวคนรักต้องไปแต่งงานกับ แม็ค (แอนดรูว์ กรเศก) หนุ่มเจ้าหนี้ เขาหนีความช้ำไปอยู่ต่างประเทศ แต่สุดท้ายก็ต้องกลับมาร่วมงานศพ อรนุช (พลอย รัญดภา) น้องสาวสุดที่รัก ทินภัทรเสียใจมากเมื่อรู้สาเหตุว่าน้องสาวฆ่าตัวตายหลังจากหมั้นกับ ศิโรจน์ (อ้น กรกฎ) ได้ไม่นาน และคนสุดท้ายที่น้องสาวไปพบก่อนจบชีวิตก็คือคู่หมั้นของเธอ แต่ศิโรจน์กลับไม่มีคำตอบให้กับเขา

ทินภัทรสืบจนรู้ว่าศิโรจน์มาติดพัน ลินิน (เปรี้ยว ทัศนียา) ม่ายสาวที่มีปมอดีตเป็นเด็กกำพร้า ขาดความรัก เธอจึงใช้ความสวยพาไปสู่จุดหมาย ลินินแต่งงานสองครั้งกับเศรษฐี แต่สามีทั้งคู่เสียชีวิตในวันแต่งงาน เธอจึงไม่เคยเข้าหอกับใคร แต่ได้ครอบครองทรัพย์สินของสามีจนร่ำรวย เป็นม่ายสาวเนื้อหอมที่สุด เมื่อศิโรจน์มาชอบลินิน จึงบอกเลิกน้องสาวของเขา ทำให้เธอฆ่าตัวตาย และแม่ของเขาต้องกลายเป็นอัมพาต ทินภัทรแค้นลินินมาก จึงเอาตัวเองเข้าไปใกล้ชิดกับลินิน จนเธอรักเขา รวมถึงตัวทินภัทรเองก็แอบหวั่นไหวไปกับลินิน แต่ต้องหักห้ามใจไว้ และปฏิบัติการล้างแค้นย่ำยีเธอจนตั้งท้อง!

โดยพระเอกหนุ่ม “บิ๊กเอ็ม” เผยถึงบทบาทในเรื่องว่า “เรื่องนี้รับบททินภัทรครับ อ่านบทแล้วชอบเลย มีอะไรให้เล่นเยอะ ในเรื่องเหมือนเราใจร้าย เป็นพระเอกแบบแบดๆ ฉลาด ปากจัด เย็นชา แต่จริงๆ จิตใจดี เขารักนางเอก เพราะเป็นคนสวยมาก แต่รู้สึกว่าทำไมเขาถึงหลายใจ พัวพันกับผู้ชายหลายคน เราก็เลยรู้สึกหมั่นไส้เขา อยากเอาชนะ แก้แค้นให้น้องสาวตัวเองด้วย เป็นอีกหนึ่งคาแรกเตอร์ที่ผมว่ามีความครบรส น่าจะถูกใจแฟนละครแน่นอนครับ”

ด้านนางเอกสาว “เปรี้ยว” เผยว่า “เรื่องนี้รับบทเป็นลินินค่ะ เป็นเด็กกำพร้า เป็นคนที่สวยมาก มีแต่คนมารุมชอบและตัวเราเองก็ยินดีที่ทำให้ผู้ชายมาหลงรัก ซึ่งเราไม่มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับใครนะคะ เหมือนสนุกที่ได้ปั่นหัวผู้ชายเล่น แต่ก็มีเหตุการณ์ที่ไปทำให้น้องสาวพระเอก ต้องฆ่าตัวตาย และพระเอกคิดว่าเราคือสาเหตุ ทำให้แค้นเรา เรื่องราวต่างๆ เลยเกิดขึ้นค่ะ บอกเลยว่าสนุกครบรสค่ะ”

ติดตามชมละคร “ปีกหงส์” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มออกอากาศครั้งแรก วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV
กำลังโหลดความคิดเห็น...