xs
xsm
sm
md
lg

หวานตลอดยันลูกสอง “ป๋อ ณัฐวุฒิ-เอ๋ พรทิพย์” โพสต์ซึ้งกินใจรักกัน 15 ปี กับ 8 ปีที่แต่งงาน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรียกว่าเป็นคู่รักคนบันเทิงที่ความหวานไม่เคยลดน้อยลงเลยแม้แต่นิด แม้ว่าจะมีลูกชายหัวแก้วหัวแหวนถึงสองคนแล้วก็ตาม สำหรับพระเอก “ป๋อ ณัฐวุฒิ สะกิดใจ” กับภรรยาคนสวย “เอ๋ พรทิพย์”

ล่าสุดถึงวันพิเศษครบรอบแต่งงาน 8 ปีแล้ว ทั้งสองก็ออกมาตอกย้ำความรัก ความสวีตหวานที่มีให้กันและกัน ด้วยซีนรูปคู่ พร้อมแคปชั่นกินใจ ชนิดที่อ่านแล้วต้องซาบซึ้ง อมยิ้ม ปนความอิจฉาตาร้อนไปด้วย

โดยหนุ่มป๋อบอกว่า


ปีนี้ไม่รู้จะเขียนอะไร และก็เป็นปีที่เกิดเรื่องมากมาย มีทั้งความสุขมากๆ สุขกลางๆ เฉยๆ เริ่มมีทุกข์ .....จนโอ้โห ทำไมมันทุกข์ขนาดนี้ มีหมดตั้งแต่ปีที่แล้ว จนปีนี้ ...........เอ๋เหมือนทหารพรานที่เป็นคู่หูพี่ ลุยเข้าไปในสมรภูมิรบ ในป่าลึก หลายครั้งที่ยุงกัด หลายครั้งที่ผึ้งต่อย หลายครั้งโดนข้าศึกยิงบาดเจ็บ เกือบตาย ......แค่อยากจะบอกว่า .......พี่อาจจะไม่ใช่คู่หูที่สมบูรณ์แบบ ไม่ใช่นักรบที่เก่งกล้า ไม่ได้ฉลาดตลอดเวลา โง่ในบางครั้ง ขี้โมโหกับเรื่องเล็กๆ กดดันในเรื่องขี้ประติ๋ว ..................แต่พี่ก็ผ่านทุกสิ่งทุกอย่างมาได้เพราะเอ๋นะ และไม่ต้องกลัว ไม่ว่าเอ๋จะขาขาด ไหล่หลุด ยังไงพี่ก็จะไม่มีวันทิ้งเอ๋ พี่จะแบกเอ๋ขึ้นหลัง ฝ่าสมรภูมิครอบครัวนี้ไปให้ได้ อาจจะหกล้มบ้าง เหนื่อยบ้าง ก็ประคับประคองกันไปแบบนี้แหละ.......สนุกดี!!! #สุขสันต์วันครบรอบแต่งงานนะครับ

ด้านสาวเอ๋ พรทิพย์ บอกว่า

“Happy 8th Anniversary วันนี้เมื่อ 8 ปีที่แล้ว พูดเลยว่างานวัดของเราในวันนั้นสนุกมากก คิดแล้วยังยิ้มอยู่เลย เอ๋กับพี่ป๋อ เดินทางกันมาไกลมาก ปีนี้เป็นปีที่15 แล้ว ไม่น่าเชื่อว่าเราจะได้คบกันจนมีลูก เพราะเรา 2 คน แทบจะไม่มีอะไรเหมือนกันเลย มองต่างมุม แต่ก็พยายามที่จะปรับและจูน เรื่องทะเลาะก็มีเหมือนทุกบ้าน เรื่องปกติ แต่ก็เครียร์กันให้จบๆ แป๊บเดียวก็ดีกัน และคิดเสมอว่าจะอยู่กันไปจนแก่แหละ

พี่ป๋อพูดกับเอ๋เสมอว่า จำไว้นะ!!! ไม่มีใครหวังดีกับเอ๋เท่าพี่ และไม่มีใครรักเอ๋มากเท่ากับพี่รักเอ๋ พูดจนจำขึ้นใจ พี่ป๋อเป็นพ่อที่ดีมาก เลี้ยงลูกและใส่ใจลูก เล่านิทานให้ลูกฟังทุกคืน ใครจะไปเชื่อเนอะ และเป็นพ่อที่ตรงไปตรงมา สนุกก็สนุกสุดๆ ดุก็ดุสุดๆ เช่นกัน บ้านเราเป็นครอบครัวเล็กๆ แต่พลังเสียงของลูก ทำให้พวกเราไม่เคยเหงา ขอบคุณลูกจอมป่วนทั้ง 2 ด้วย ที่มาเติมเต็มให้พ่อกับแม่ คอยถามว่าหนาวไหม เหนื่อยไหม กอดหน่อย เราทั้งคนไม่ต้องการอะไรมาก นอกจากขอให้ครอบครัวของเรามีความสุข รักพี่ป๋อสุดๆ ไปเลย @poh_natthawut”(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...