xs
xsm
sm
md
lg

"เอมมี่" กลัวสามีด่า เลิกเมาท์เรื่อง "แต้ว" ลั่นจะไม่เล่าอะไรให้ "มดดำ" ฟังแล้ว วอน save เอมมี่ด้วยค่ะ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์save เอมมี่ด้วยค่ะ "เอมมี่" ประกาศจะไม่เล่าอะไรให้ "มดดำ" ฟังอีก อัดมดดำรู้โลกรู้ เผยหยุดเมาท์เรื่อง "แต้ว" ไม่ใช่แม่บ้านขี้เมาท์ หวั่นสามีด่า ไม่ให้เงิน

ถูก "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" โยนให้เต็มๆ ว่าเป็นคนหลุดเมาท์เรื่อง "แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" ซึ่งกำลังคบหาดูใจกับ "ไฮโซณัย ประณัย พรประภา" จนกลายเป็นข่าวฮือฮาทั้งวงการ ล่าสุดสาว "เอมมี่ มรกต แสงทวีป" ต้องมาจัดรายการแฉเผชิญหน้ามดดำ เจ้าตัวก็เผยกลางรายการว่าต่อไปจะไม่เล่าอะไรให้มดดำฟังแล้ว วอน save เอมมี่ด้วย

"กำลังจะขึ้นทวิตเตอร์ให้ save เอมมี่ โดนเต็มๆ ฉันก็มีคุยกับเพื่อนฝูง แต่ฉันจะไม่พูดอีกต่อไป เพราะสามีบอกว่าฉันจะกลายเป็นแม่บ้านขี้เมาท์ต้องหยุดนะ ถามว่าณัย วุ้นเส้น (วิริฒิพา ภักดีประสงค์) โทร.มาหาไหม ไม่เอาแล้ว เอาจริงๆ เดี๋ยวผัวด่า เธอโยนมาขนาดนั้นทุกคนก็โทร. แต่หยุด เราไม่ใช่แม่บ้านขี้เมาท์ เดี๋ยวสามีจะไม่ให้เงิน"

ซึ่งมดดำก็ไม่เลิกจี้ถามเรื่องนี้ สาวเอมมี่ก็เผยต่อว่า "เอ๊ะ เธอนี่นะ เรตติ้งจะขึ้นเพราะเธอมันเป็นอย่างนี้ เธอโยนมาขนาดนั้น จะไม่ให้ใครโทร.มาหาฉันบ้างเลยเหรอทุกคนก็ถามว่าเกิดอะไรขึ้น ฉันก็ไม่รู้ เหมือนโดนแกล้ง เอาตรงๆ ที่คุยกันเมื่อวันจันทร์ ถ้าถามความรู้สึกส่วนตัวของเรา หลายคนก็รู้อยู่แล้ว เพราะทั้งสองคนมีเพื่อนเยอะ มีสังคมเยอะ พูดปากต่อปากกันมาอยู่แล้ว แต่ถามว่าเราได้คอนเฟิร์มหรือเปล่าก็ไม่"

"ถามว่าคุยมานานหรือยัง ฉันไม่รู้ (เสียงสูง) ฉันไม่รู้จริงๆ น่าจะประมาณ 2 เดือนเปล่า (หัวเราะ) ที่ฉันพูดตั้งแต่คนมาเล่าให้ฟังเดือนนึง ซึ่งสรุปว่าเขาน่าจะคุยกันอยู่มั้ง แต่แฟนไม่รู้ ส่วนเขาจะมีโอกาสไหมหยุดเดี๋ยวนี้ จะไม่พูดอะไรอีกต่อไป น้องน่ารัก ณัยก็เป็นน้อง เรื่องนี้หยุดนะ เราไม่ใช่แม่บ้านขี้เมาท์ เดี๋ยวสามีไม่ให้เงินนะ"

ด้านมดดำก็เผยว่าตัวจริงแต้วเป็นคนร่าเริง เป็นผู้หญิงธรรมดาไม่ได้แอ๊บ การที่มีแฟนก็ไม่ได้ผิด อีกอย่างทั้งคู่อายุก็ใกล้กัน คนไปดราม่าอะไรเยอะแยะ ตัวจริงแต้วก็สวยจริงๆ

งานนี้ เอมมี่เผยทิ้งท้าย "จบแล้วนะ มดดำรู้โลกต้องรู้ อย่าเล่าอะไรให้มดดำฟัง ไม่ให้นักข่าวสัมภาษณ์ ต่อไปนี้จะเลิกคุยกับมดดำ เป็นบทเรียนที่สำคัญ saveเอมมี่ด้วยค่ะ" ซึ่งเจ้าตัวก็ยังเผยว่าขณะที่คุยกันเรื่องนี้ เรตติ้งรายการก็ขึ้นพุ่งๆๆ เลยทีเดียว
กำลังโหลดความคิดเห็น...