xs
xsm
sm
md
lg

สุดฮือฮา “น้องริน” สาวลูกครึ่งโพสต์ (คลิป) ภาษาไทยเปิดตัวเป็นดารา AV

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ข้อความสั้นๆ ที่ดารา AV สาวหน้าใหม่โพสต์ลง Twitter ของเธอกลายเป็นกระแสในหมู่คนไทยมากมาย เพราะเธอคนนี้โพสตข้อความภาษาไทย และยังบอกว่าตัวเองเป็นลูกครึ่งไทยด้วย

ดารา AV หน้าใหม่ของ Soft on Demand ที่ชื่อว่า มิยาซากิ ริน กลายเป็นที่พูดถึงในหมู่หนุ่มๆ ผู้นิยมหนังแนววาบหวิวจากญี่ปุ่นคนไทยขึ้นมาทันที เพราะเธอเป็นสาวน้อยลูกครึ่งไทยนั่นเอง

“ขอขอบพระคุณทุกๆ ท่านมากนะคะ ที่ติดตาม ช่วยเชียร์หนูด้วยนะคะ ขอบพระคุณค่ะ” มิยาซากิ ริน ทวีตข้อความเป็นภาษาไทยในทวิตเตอร์ ซึ่งทันทีที่ชาวไทยทราบว่าสาวน้อยคนนี้มีสายเลือดแดนสยาม ยอดคนตามทวิตเตอร์ของเธอก็พุ่งกระฉูดทันที

โดยสาวคนนี้บอกว่าเธอเกิดที่กรุงเทพฯ แต่ไปโตที่ประเทศญี่ปุ่น โดยตอนนี้เธอมีอายุได้ 22 ปีแล้ว และกำลังจะมีผลงานหนังแนว AV เป็นครั้งแรกกับ Soft on Demand ในชุดหนังของสาวออฟฟิศ ซึ่งเธอเคยทำงานในตำแหน่งประสานงานของ Soft on Demand มาก่อน และสนใจจะเล่นหนัง AV อยู่แล้วจึงตัดสินใจไม่อยากที่จะรับงาน

ริน ยังบอกว่าเธอเป็นพวกเนิร์ดที่ชอบการ์ตูน และเกม นอกจากนั้นก็ยังเลี้ยงแมวที่น่ารักที่สุดในโลกเอาไว้สองตัวด้วย

โยชิซาว่า ยูกิ สาวลูกครึ่งไทยอีกคนในวงการ AV
ต้องยอมรับว่าประเทศไทยคือตลาดที่สนใจหนัง AV จากประเทศญี่ปุ่นมาก แม้แฟนชาวไทยเกือบทั้งหมดจะเสพงานเหล่านี้แบบไม่ค่อยถูกต้องตามลิขสิทธิ์เท่าไหร่ แต่ก็ยังมีคนที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ เก็บหนัง AV แผ่นแท้ และเดินทางไปงานมีตติ้งกับดารา AV ให้เห็นมาแล้ว

นอกจากนั้นสำหรับตัวดาราเอง แม้ชาวไทยจะไม่ได้สนับสนุนผลงานอย่างถูกต้องตามกฎหมายมากนัก แต่ถ้าพวกเธอมีชื่อเสียงในต่างประเทศมากพอสมควรก็อาจจะต่อยอดในการรับงานอื่นๆ ได้เช่นเดียวกัน

ก่อนหน้านี้เคยมีดารา AV ที่มีจุดขายเป็นสาวลูกครึ่งไทยมาแล้วเหมือนกันสำหรับสาวสวยที่ชื่อว่า โยชิซาว่า ยูกิ ซึ่งมีผลงานหนัง AV เรื่องแรกกับ Idea Pocket และดูจะภูมิใจในสายเลือดไทยของตัวเองอยู่ไม่น้อย เพราะยังเขียนระบุรายละเอียดเอาไว้ในบล็อกส่วนตัวว่าเธอเป็นคน “JAPAN×THAILAND” อยู่เสมอด้วย
โยชิซาว่า ยูกิ สาวลูกครึ่งไทยอีกคนในวงการ AVกำลังโหลดความคิดเห็น