xs
xsm
sm
md
lg

“คิมม่อน” สยอง “แฟนคลับ” ทำของใส่! ส่งเศษเล็บ เส้นผม เสกให้รักเสกให้หลง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“คิมม่อน SBFive” สยอง แฟนคลับทำของใส่ แกะโหลดาวเจอเศษเล็บ เส้นผมผสมมา ยันคงไม่ใช่เหตุบังเอิญ ขอบคุณเซ้นส์ตัวเองที่ทำให้เห็น เผยเพื่อนร่วมวงเคยเจอเหมือนกัน จนหมอดูทักว่าไปโดนของมา ยอมรับถ้าโควิด-19 ยังไม่หมดแฟนมีตก็ต้องเลื่อนออกไป

ไม่ว่ากี่ยุคกี่สมัยเรื่องไสยศาสตร์ก็ยังเป็นสิ่งที่ถ้าไม่โดนกับตัวเองก็อาจจะไม่รู้ เพราะล่าสุด “คิมม่อน วโรดม เข็มมณฑา” หนึ่งในสมาชิก SBFIVE และกำลังจะมีละครเรื่องล่าสุด “โซ่เวรี” พร้อมภาพยนตร์เรื่อง “พจมานสว่างคาตา” ก็ต้องเกิดอาการผวาเมื่อเปิดโหลที่แฟนคลับพับดาวมาให้ แต่ดันเจอเศษเล็บ เศษผมจนเจ้าตัวหลอนว่าถูกทำของใส่แน่ๆ พร้อมยังเผยอีกว่าเพื่อนร่วมวงยังเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้เหมือนกัน

"อย่างของที่ผมเจอก็คือเป็นโหลที่พับดาวอยู่ข้างในเยอะๆ มีริบบิ้นเต็มไปหมดเลย ปกติของแบบนี้ผมจะตั้งโชว์ เพราะแฟนคลับ ให้มาเยอะ มีโหลดาวอันหนึ่งวันนั้นไม่รู้นึกอะไรขึ้นมา เข้าบ้านกำลังจะคัดแยกของ เสื้อผ้าก็จะไปเก็บในตู้เสื้อผ้า ถ้าของเล่นจะเก็บไว้อีกที่หนึ่ง ส่วนโหลดาวก็จะไปตั้งโชว์ คือที่ผ่านมาไม่เคยคิดจะแกะเพราะเป็นโหลสวยงาม แต่วันนั้นนึกคึกอะไรขึ้นมา ก็เลยแกะมันออกมา เอามาเทดูครับ ปรากฏว่าข้างในมีเส้นผม มีเล็บ ไม่ใช่น้อยๆ แบบบังเอิญทำหล่นแน่ๆ และสังเกตว่ามันชัดมาก ตอนนั้นตกใจมากว่าแบบนี้มันอะไรเนี่ย พอไปปรึกษากับคุณยาย คุณยายก็บอกว่าเหมือนทำของเลยนะ ทำให้รักให้หลง เราก็เลยรีบเอาไปทิ้งเลย ปกติไม่เคยเจออะไรแบบนี้เลย หลังจากนั้นได้ของอะไรมาก็จะระมัดระวังตัวเองตลอด"

เผย “บาส SBFIVE” เพื่อนร่วมวงก็เคยโดนถึงขั้นหมอดูทักว่าถูกคนทำของใส่ เชื่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในบ้านดลใจให้เจอ
"ไม่ได้ไปหาเลยครับ ความมหัศจรรย์ที่สัมผัสได้ ปกติเรากลับบ้านไป เราก็วางของไว้ วันนั้นหาสาเหตุไม่ได้เหมือนว่าทำไมถึงอยากจะแกะออกมา คือผมก็เชื่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในบ้าน พอมีของไม่ดีก็รีบแสดงตัวออกมาให้เห็น มันประจวบเหมาะกับบาสเองก็เคยโดนอะไรแบบนี้เหมือนกัน บาสเคยโดนมาก่อน มีลักษณะแบบว่ามือเปียก หน้าตาหมองคล้ำ พอบาสไปหาหมอดู หรืออะไรสักอย่าง เขาก็บอกว่าโดนของแน่ๆ ให้ไปเช็กอันนั้นอันนี้นะ เลยรู้ว่ามันอาจจะเป็นไปได้นะ ตัวเราเองพอไปทิ้งก็ไม่ได้ไปหาพระอะไร ก็คือแค่ทิ้งไป"


"เราไม่เจออะไรเพราะว่ามันเป็นวันแรกที่ได้เอาเข้ามาเลย หลังจากเหตุการณ์นั้นก็กลัวนะ เราก็ไม่รู้ว่าใครเป็นใคร แฟนคลับที่น่ารักเรามีเยอะแยะมากมาย แต่บางท่านอาจจะมีจุดประสงค์ที่ไม่ดีอย่างนี้ ตอนนี้ก็ไม่ระแวงกับของทั่วไป แต่จะระแวงอะไรที่เป็นหีบห่อ งานแฮนด์เมดจะดูมากขึ้น"

ถ้าโควิด-19 ยังไม่หมด แฟนมีตก็ยังต้องเลื่อนออกไป พร้อมขอโทษแฟนๆ ที่ต้องเสียค่าใช้จ่าย
"เลื่อนครับ สุดท้ายความปลอดภัยของแฟนๆ ก็น่าจะสำคัญที่สุด งานที่รวมตัวกันเยอะขนาดนี้ มีไฮทัช เขานั่งข้างๆ กันหมด ตอนแรกตั้งใจไม่อยากจะเลื่อน เพราะทำไปหลายอย่างแล้ว แต่พอมาคิดๆ ดูว่าต้องมานั่งติดๆ กันมาดูเราหลายร้อยคน เขาต้องอยู่ในความระแวงทำให้ดึงความสุขออกมาไม่สุดเลยตัดสินใจเลื่อนดีกว่า ก็ไลฟ์ไอจีขอโทษแฟนๆ ต่างประเทศ ต่างจังหวัดที่ต้องเสียค่าเครื่องบิน ผมคาดหวังว่าบุคลากรทางการแพทย์จะควบคุมนี้ได้ ผมอยากจะจัดเดือนเกิดผม แต่อย่างน้อยๆ กลางเดือน ปลายเดือนดีขึ้นก็อยากจะจัด ถ้าไม่ดีขึ้นก็ต้องเลื่อนไปก่อน"


กำลังโหลดความคิดเห็น