xs
xsm
sm
md
lg

"นาฟ" หลาน "แพท" เปิดแชตแฉ "เบนซ์" ขู่ไม่แถลงว่าโกหกจะไม่จบ ล่าสุดฝ่ายชายขอยุติเรื่องทั้งหมดแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"เบนซ์ เรซซิ่ง" ขอยุติเรื่องทั้งหมดแล้ว ยันกรณีพิพาทอดีตภรรยา แค่ไม่อยากให้อีกฝ่ายพูดบิดเบือน ขออภัยหากทำให้ใครไม่พอใจ ด้าน "นาฟ" บู๊แทน "แพท" เผยลูกโตเห็นข้อความคงเสียใจ พร้อมแฉแชตฝ่ายชายขู่

กลายเป็นประเด็นดรามาแรงอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับกรณีที่ "แพท ณปภา ตันตระกูล" พูดถึงอดีตสามี "เบนซ์ เรซซิ่ง" หรือ "อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช" กรณีในช่วงปีใหม่ รอให้อีกฝ่ายทักมาหาแต่ก็ไม่ทัก พร้อมเผยว่าทำให้ตัดสินใจมูฟออนเปิดตัวหนุ่มคนใหม่ ทั้งที่ผ่านมาเจ้าตัวนั้นมูฟออนเป็นวงกลมมาโดยตลอด จนทำให้เบนซ์ระเบิด เปิดแชตยันว่าได้ทักไปหาสาวแพทในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาก่อนจวกว่าเจ้าตัวบิดเบือนความจริง ซึ่งทำเอาสาวแพทถึงกับร่ำไห้กับเหตุการณ์ดังกล่าว

ล่าสุดในเฟซบุ๊กหนุ่มเบนซ์ก็ได้เผยว่าขอยุติเรื่องราวทั้งหมดแล้ว โดยยืนยันว่ามีเพียงเจตนาที่อยากให้ทราบถึงความถูกต้อง แต่หากไม่ถูกใจใครก็ขออภัย

"สืบเนื่องจากประเด็นข้อพิาทดังกล่าว ซึ่งเป็นเหตุที่ทำให้ตัวกระผมนั้นตัดสินใจออกมาพูดเพียงแค่ต้องการแสดงเจตนาให้ทราบถึงความถูกต้อง ซึ่งในบางครั้งข้อเท็จจริงดังกล่าวเท่านั้นได้ถูกบิดเบือน และคลาดเคลื่อนให้ผิดไปจากความเป็นจริง ทั้งนี้กระผมมิได้มีเจตนาอื่นใดแอบแฝง และขอน้อมรับถึงผลกระทบที่จะตามมาทั้งสิ้น ดังนั้นหากการที่ตัวกระผมออกมาพูดความจริงและทวงถึงความถูกต้อง ซึ่งส่งผลให้ใครหลายๆ คนเกิดความไม่พอใจนั้น กระผมก็ขอกราบประทานอภัย และขอยุติเรื่องราวแต่เพียงเท่านี้"

ทั้งนี้ก่อนหน้านี้หนุ่มเบนซ์ได้โพสต์ว่า "ข้าพเจ้าทราบมาเป็นอย่างดี ก่อนที่ข้าพเจ้าจะกระทำการโพสต์ในเรื่องดังกล่าว ว่าเรื่องราวมันจะต้องถูกบิดเบือนไปในทิศทางทำนองที่ว่า “ทำไมไม่ทักไปกินข้าว หรือ ทำไมไม่ทักไปเคาท์ดาวน์ หรือทำไมไม่ทักไปขอคืน” ไม่งั้นผมคงไม่เลือกที่จะเก็บเงียบมานานถึง 3 เดือน.."

"เจตนารมณ์ที่ข้าพเจ้าต้องการจะสื่อให้ได้ทราบโดยทั่วกันนั้นคือ ผู้ใดที่มีสื่ออยู่ในมือควรมีจรรยาบรรณและควรพูดในสิ่งที่เป็นความจริง โดยมิให้ส่งผลกระทบต่อบุคคลอื่น ในส่วนของข้าพเจ้านั้น ข้าพเจ้าเลือกที่จะอยู่เงียบและโดนสังคมด่าทออย่างรุนแรงมาโดนตลอด ข้าพเจ้าไม่ต้องการที่สร้างสถานการณ์ใดๆ ข้าพเจ้าแค่คนธรรมดาตัวเล็กๆ คนนึง ไม่มีปากมีเสียง ไม่มีสื่อ เพียงแค่ต้องการแสดงข้อเท็จจริงถึงเรื่องดังกล่าวที่เกิดขึ้นว่ามันมิได้เป็นไปตามที่ได้ให้สัมภาษณ์เอาไว้ หากแต่ในสิ่งที่ท่านล้วนพูดออกมานั้น เมื่อท่านได้พูดจบลงไปแล้วท่านอาจมิได้คิดอะไร แต่หารู้ไม่ว่าสิ่งที่ท่านพูดออกไปนั้น มันส่งผลกระทบมาที่ทางข้าพเจ้าโดยตรงทั้งสิ้น"

"ดังนั้นหากคุณยังมีจรรยาบรรณ และสามัญสำนึก ได้โปรดชี้แจงให้ข้าพเจ้าได้ทราบถึงบทสัมภาษณ์ ดังกล่าวว่าสิ่งที่ท่านได้ให้สัมภาษณ์ออกไปนั้นถูกต้องหรือไม่และมีข้อเท็จจริงอย่างไร"

ด้าน "นาฟ" หลานสาวแพท ก็เผยแชตข้อความที่ระบุว่าเบนซ์ ขู่ว่าถ้าไม่แถลงว่าพูดโกหก คลาดเคลื่อน บิดเบือนก็จะไม่จบ อัดทักแยกไปทำไม กลัวคนอื่นจะรู้เหรอว่าเป็นคนยังไง รวมทั้ง "เรซอ่านหนังสือออก คงเสียใจแย่" อีกด้วย
กำลังโหลดความคิดเห็น...