xs
xsm
sm
md
lg

เจอแคปชั่นนี้ แม่จะไม่ทน “บุ๋ม ปนัดดา” ฉะมือโพสต์ ไม่รู้ความจริงแล้วออกมาด่าดารา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรียกว่าทำเอาหัวร้อน พุ่งปรี้ดเลยจ้า สำหรับสาวสตรองคนเก่งอย่าง “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ที่ล่าสุดเจ้าตัวออกมาโพสต์ภาพแคปชั่นต่างๆ ที่มีชาวเน็ตแชร์กันเต็มโซเชียล ซึ่งเนื้อหาที่สื่อออกมานั้น ล้วนต่อว่าดารานักแสดง แบบเอามันอย่างเดียว อาทิ ดาราจีน เกาหลี นักกีฬา แข่งกันบริจาคเงินช่วยรัฐสู้โควิด #หันมาดูดาราบ้านเรา ,ดาราควรทำตัวให้เป็นตัวอย่างไม่ใช่เห่าอย่างเดียว

งานนี้สาวบุ๋มถึงขั้นออกมาชี้แจงว่าตนกำลังทำอะไรบ้าง และสถานการณ์ที่ไวรัสโควิด-19 กำลังระบาดหนักเช่นนี้ ควรให้กำลังใจกันมากกว่าที่จะมานั่งด่ากัน พร้อมบอกว่าอย่าเอาดาราไทยไปเทียบต่างประเทศ เพราะเราไม่ได้มีรายได้มากมายขนาดนั้น ซึ่งหากมีรายได้ขนาดนั้น รับรองว่าป่านนี้หมอมีชุด full form ไปแล้ว

ขณะเดียวกันก็มีดารารุ่นพี่อย่าง “ท็อป ดารณีนุช ปสุตนาวิน” เข้ามาให้กำลังใจ และขอให้ทำดีต่อไป ซึ่งตรงจุดนี้ทางตนเองกับเพื่อนๆดาราก็ได้ลงมือทำไปแล้ว ด้วยการบริจาคเครื่องช่วยหายใจให้โรงพยาบาลบำราศนราดูลถึง 10 เครื่อง ให้โรงพยาบาลรามาอีก 10 เครื่อง เพียงแต่ไม่ได้ประชาสัมพันธ์เท่านั้นเอง

ไม่รู้ว่าใครทำอันนี้ขึ้นมา เห็นแชร์กันเต็มเฟส คืออยากจะบอกว่า #หนูก็ทำอยู่นะพี่ นอนตีหนึ่งตีสองมาหลายคืนแล้ว ไหนจะดูงบ เคลียร์รายชื่อ ประสานกับเพื่อนๆกลุ่มอื่นว่าของลงที่ไหนแล้วบ้าง รพ ไหนขาดอีกบ้าง? และอยากจะบอกว่า ดาราบางคนเค้าก็พยายามเป็นกระบอกเสียงแทนประชาชนในมุมมองที่เค้าคิดว่าใช่ มันก็ต่างคนต่างมุม ส่วนรายได้ อย่าเทียบกับต่างประเทศเลย เราได้ไม่เยอะเท่าเค้าขนาดนั้น แล้วถ้าบุ๋มได้ขนาดนั้นนะ หมอมีชุด full form แน่

อยากบอกว่า ใจเย็นๆกันนะคะ มันไม่ใช่เวลามานั่งด่านั่งว่าคนอื่น เอาโซเชี่ยลมากำจัดพวกเฟคนิวส์และพูดคุยข้อมูลเรื่องจริงกันดีกว่า บุ๋มว่า ทุกคนต้องการกำลังใจในภาวะนี้มากๆ #บุ๋มเชื่อแบบนั้น และจะลงมือทำมากกว่าพูดค่ะ

topdaraneenute : นี่พี่ก็ยังทำอยู่เลยบุ๋มเอ๋ย ทำภาพเขียนก๊อปปี้ให้แต่ละโรงพยาบาลเพื่อช่วยกันประชาสัมพันธ์และร่วมบริจาคโดยไม่ได้แจ้งให้ประชาชนรู้ พี่รู้ว่าบุ๋มและหลายคนช่วยกันทำพี่ชุดาภา พี่ก้องปิยะรวบรวมเงินจากดารานักแสดงผู้จัดและช่องสามบริจาคเครื่องช่วยหายใจให้โรงพยาบาลบำราศนราดูลถึง 10 เครื่อง ให้โรงพยาบาลรามาอีก 10 เครื่อง เพียงแต่เราไม่ได้ประชาสัมพันธ์ ไม่แคร์ค่ะ เราทำดีก็ทำต่อไป เป็นกำลังใจให้กันและกัน


(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...