xs
xsm
sm
md
lg

"แบงค์" ควงแฟนแซบออกอีเวนต์ครั้งแรก ฝ่ายหญิงยอมรับแต่งตัวโป๊ เอ็กซ์แตกเป็นสไตล์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แฟน "แบงค์ อาทิตย์" ไม่ปฏิเสธแต่งตัวโป๊ ลั่นนมแบน ไม่ใช่คนหุ่นเซ็กซี่ แต่เอ็กซ์แตกเป็นสไตล์ แจงหนูนี่แหละดันแบงค์ให้แต่งตัวดีเหมาะสมกับตำแหน่งพระเอก ฝ่ายชายเขินเรียกแฟน ขอเรียกสนิทที่สุด

หลังจากเปิดตัวคบหาดูใจกัน ก็เดินหน้าอวดสวีตรัวๆ สำหรับคู่ "แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์" กับ "สกุล กัญญาภัค พงษ์ศักดิ์" ล่าสุดทั้งคู่ออกอีเวนต์คู่กันครั้งแรก ก็เลยขอควงกันมาเปิดใจกับภาพสุดเซ็กซี่ของหวานใจ

แบงค์ : "วันนี้ออกงานคู่ครั้งแรกครับ"

สกุล : "จริงๆ เรารู้จักกับพี่หนึ่ง สุริยนต์อยู่แล้วค่ะ แล้วเรารู้สึกดีที่พี่หนึ่งชวนมางาน เพราะเราต้องตระหนักถึงโลก สภาวะของโลกตอนนี้แล้ว ช่วยลดฝุ่น รู้สึกดีที่เรามีส่วนร่วม ในงานนี้"

แบงค์ : "เราก็เป็นคนเรียบร้อยเลยครับ ปกติดูไม่เรียบร้อยเหรอ (หัวเราะ)"

สกุล : "ด้วยความที่เราสนิทกันอยู่แล้ว ก็ไม่ได้ว่าเราเป็นใครขนาดนั้น เลยโอเคที่จะมาร่วมงานด้วย"

เขินเรียกแฟน ขอเรียกสนิทที่สุด
แบงค์ : "ไม่นะ ไม่ได้เยอะนะ นานๆ นะ ที่จะอัปลงอินสตาแกรม นานๆ ที ออกงานด้วยกันก็สบายๆ ไม่มีอะไรครับผม ถามว่าเรียกแฟนได้ไหม อย่างไรดี ก็เขินนะ เรียกว่าสนิทที่สุดแล้วกันนะครับ"

ได้แต่มองตาปริบๆ ชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ อวยหนักไม่น่าเกลียด
แบงค์ : "ใช่ครับ เที่ยวทะเลก็ รอบที่ใส่ชุดว่ายน้ำสีชมพูใช่ไหม หวงไม่ทันแล้วมั้ง เขาใส่แล้วไม่ได้บอกครับ"

สกุล : "ไม่ใช่เลย คือวันนั้นรีบออก เรือมารับ เราเองก็ใส่กางเกงไปก่อนอยู่แล้ว แล้วพอไปถอดก็ (หัวเราะ)"

แบงค์ : "อินเนอร์ผมได้แต่มองตาปริบๆ ก็ทำใจเพราะไม่มีชุดอื่นแล้ว ถามว่าหวงไหม ก็นิดนึง แต่ว่าถามว่ามันก็ไม่ได้น่าเกลียดอะไรมากสำหรับผม ผมว่าทางเขาก็เป็นคนทางแฟชั่นอยู่แล้ว"

สกุล : "ก็บังคับให้เขาถ่ายรูป ไม่ได้ถ่ายก็ต้องถ่าย"

คอมเมนต์แรง แต่อ่านแล้วไม่คิดมาก รับแต่งตัวโป๊ แต่ไม่ใช่คนหุ่นเซ็กซี่ บิดโชว์ตูด นมก็แบน
สกุล : "มีค่ะ ก็อ่านแต่ไม่ได้อ่านเยอะ เป็นคนที่ไม่คิดมากอยู่แล้ว เจอก็อ่านและก็รู้สึกว่าแรงนะนี้ แต่เราเข้าใจได้ คนเราไม่เหมือนกัน มีความคิดที่ต่างกัน เรายอมรับว่ากุลแต่งตัวโป๊จริง แต่เราไม่ใช่คนหุ่นเซ็กซี่ หรือว่าบิดโชว์ตูดอะไรขนาดนั้น นมก็แบน (หัวเราะ) เราไม่ได้ขนาดนั้น มันเลยรู้สึกเฉยๆ นะ เอาจริงๆ กุลชอบฝรั่ง ชอบดูไอจีฝรั่ง กุลชอบสาย ฝ. กุลไม่ได้คิดว่าใส่ชุดแบบนี้โพสต์แบบนี้เซ็กซี่แน่เลยว่ะ แต่เราชอบเห็นตัวเองมีสไตล์นิดนึง"

แบงค์หวงแต่จะไม่เบาความเซ็กซี่
สกุล : "ไม่นะคะ"

แบงค์ : "มันคือตัวเขา เขาเป็นอย่างนี้ก่อนที่เราจะรู้จักกันอยู่แล้ว เขาจะมาเปรียบเพื่อเราจะอึดอัดกันเปล่าๆ"

เผยมีคนตาม แต่ไม่ใช่โรคจิต แค่คนไม่สมประกอบ
สกุล : "จริงๆ มี เขาไม่ได้เชิงโรคจิต เขาเป็นเหมือนเด็กไม่สมประกอบ มาที่หมู่บ้านแล้วตะโกนใส่เราว่าพักอยู่ไหน ตอนแรกเราก็กลัวแต่พอมาเจอรู้ว่าเขาไม่สมประกอบแล้วเขาก็ตามดาราหลายคน ไม่ใช่แค่เราคนเดียว"

"หนูไปเรียกตำรวจมาเลย ตอนแรกหนูอยู่บ้านโทร.ไปแจ้งตำรวจแล้วเขาไม่มาสักที หนูก็ออกไปตามตำรวจที่สถานีเลย แล้วถามว่าจะมาไหมจ๊ะ (หัวเราะ) เขาก็มาแล้วเจอน้องคนนั้นพอดีหน้าหมู่บ้าน พอมีพี่ตำรวจมาด้วยเราก็เลยอุ่นใจขึ้น เลยเข้าไปคุยกับน้อง สรุปได้ว่าน้องไม่ปกติ ไม่ใช่คนที่ร้ายกาจอะไร เขาตามดาราหลายคน ส่วนเขารู้จักเราได้ยังไง นั่นน่ะสิ น้องรู้จักเบอร์พี่ชายกุล น้องชาย เบอร์บ้าน ชื่อนามสกุล รู้ลึกมาก"

สกุล : "เขาตามเราเป็นบางครั้งค่ะ มีวันนึงไปร้องเพลง แล้วแท็กโลเกชั่น น้องก็ตามมา แต่เขาตามหลายคน เราก็จะไม่แชร์โลเกชั่นเวลาที่อยู่คนเดียว เขาตามเรานานแล้วค่ะตั้งแต่เล่นซีรีส์"

ปัดแบงค์ป๋าดันเข้าวงการเต็มตัว ไปประกวดรายการร้องเพลง
สกุล : "ป๋าดันอะไร ไม่ดัน คือไม่ได้เข้ารอบ แต่ว่าเดี๋ยวเขาจะมีการดึงกลับไป ทำเต็มที่ ไม่มีโอกาสร้องเพลง แต่ชอบด้านนี้ สนุกดีค่ะได้ลอง"

ได้คบแบงค์เพราะฝ่ายชายหลงรักเสียงร้อง
สกุล : "เขาไปเจอในไอจีคุณครูสอนร้องเพลง เลยฟังจนเพื่อนด่าว่าจะฟังอะไรนักหนา"

แบงค์ : "เจอปุ๊บ ก็ถามเพื่อนว่ารู้จักเหรอเห็นฟอลโลว์กัน เรื่องป๋าดันเขาทำได้อยู่แล้วครับ ผมเจี๋ยมเจี้ยม เป็นนักแสดงตัวเล็กๆ"

ลั่นหนูนี่แหละดันเขาเอง จับแต่งตัวใหม่ให้สมกับเป็นพระเอก
สกุล : "หนูนี้แหละดันเขา"

แบงค์ : "เขาเป็นคนจับผมแต่งตัว เพราะปกติผมเป็นคนไม่ค่อยแต่งตัว"

สกุล : "หนูอยากให้เขาแต่งตัวนิดนึง ก็เป็นพระเอก อยากให้มีภาพลักษณ์ที่ดี ที่เหมาะนิดหนึ่งค่ะ"

แบงค์ : "งานคู่ถ้ามีอีกก็ได้ครับ ร่วมงานได้ ดีครับ ก็ช่วยๆ กันดันครับ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...