xs
xsm
sm
md
lg

โปรดอย่าถาม "เบนซ์" อึกอักโสด แฮปปี้วิถีฟรีแลนซ์ละครรุม 4 เรื่อง ห่วงโรคระบาดโผล่จังหวัดบ้านเกิด

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"เบนซ์ ปุณยาพร" ฟรีแลนซ์แล้วรุ่ง งานรุมปีนึง 4 เรื่อง งดถามเรื่องความรักเพราะโสด โอดห่วงแม่ หลังมีข่าวโควิด-19 แพร่เชื้อไปถึงคนจ.นครศรีธรรมราช บ้านเกิด แม่เตรียมขึ้นกทม.หาญาติ - ไม่ได้หนีโรคระบาด

เห็นกระแสเงียบๆ แต่งานแน่น สำหรับ "เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์" หลังผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ ปีนี้รับละครล่อไปถึง 4 เรื่องเลยทีเดียว จะมีเรื่องที่ 5 ด้วยแต่จำต้องปฏิเสธ ส่วนเรื่องหัวใจ เจ้าตัวขอข้าม บอกอย่าถาม เพราะตอนนี้โสดสนิท

"ไม่ตอบเรื่องนี้ค่ะ ข้ามคำถามนี้ไปก่อน ไม่มีอะไร ปกติค่ะ แต่ก็ยังไม่ตอบอะไรตอนนี้ค่ะ ถามเรื่องงานดีกว่า ทำงานไม่มีเวลาให้ความรักค่ะ ต้องทำงานก่อน เหมือนกับว่าช่วงนี้ถ่ายละครไปออนแอร์ไป 2 เรื่องเลยคือภูตรัตติกาลกับเพลิงนาง ก็จะยุ่ง ๆ นิดนึง"

วิถีฟรีแลนซ์ รับงานได้มากขึ้น รับแอบกังวลผู้ใหญ่จะเอ็นดูไหม
"โอเคนะคะ รับงานได้มากขึ้น ได้เจอคนมากขึ้น ได้เปลี่ยนบทบาทใหม่ในสิ่งที่เราไม่เคยเล่น คาแรคเตอร์แตกต่างจากอันอื่น ตอนนี้มี 2 เรื่อง มีปลายปีอีก 2 เรื่อง ก่อนหน้านี้ก็กังวลค่ะ เป็นกังวลว่าเราจะมีงานหรือเปล่า ผู้ใหญ่จะเอ็นดูเราไหม ตอนนี้ทุกคนเอ็นดูเรา เราก็รู้สึกว่าโอเค ดีใจ ปีนี้มี 4 เรื่องค่ะ เดี๋ยวจะมีเรื่องที่ 5 แล้วก็พักก่อน ใจเย็น ๆ ไปทีละเรื่อง ถ้ารับมากๆ เดี๋ยวมันจะออกมาไม่ดี พยายามที่จะไปเรื่อยๆ ดีกว่า อันไหนที่รับได้ก็รับ เราก็ดูที่คาแรคเตอร์ค่ะ แต่ตอนนี้บทที่ให้มาก็โอเคค่ะ ไม่ได้แย่ รอดูแล้วกันว่าเป็นยังไงในบทบาทนั้นๆ ตอนนี้ต้นปี 2 เรื่อง ปลายปี 2 เรื่อง ก็ โอเคอยู่ในจังหวะเวลาที่เหมาะสม"

งดถามเรื่องความรัก สภาวะจิตใจโสด
"บอกแล้วว่าไม่ตอบอันนี้ งดถามค่ะ(หัวเราะ) ขอไม่ตอบก่อนช่วงนี้เป็นช่วงที่อยู่ในสภาวะจิตใจที่โสด ก็เลยงดตอบ ไม่ตอบวันนี้ ไม่ใช่ว่าจะเชิงปิด ถ้ามีใครเข้ามาก็คุย แต่ไม่ได้เปิดใจอะไรตอนนี้ แฮปปี้แค่เรื่องงาน เรื่องนั้นก็ยังค่ะ ยังหาคนที่ใช่ยังไม่ได้ ก็พักนิดหนึ่งค่ะ ไม่เป็นไร โอเคเรามีงานเราก็ดีแล้ว ยังไงเราก็มีความสุขดี"

เผยรู้ข่าวคนติดเชื้อโควิด-19 ที่นครศรีฯ แต่ไม่รู้เสี่ยงขนาดไหน
"รู้แค่ว่ามีคนติดเชื้อ แต่ไม่รู้ว่าเป็นภาวะเสี่ยงขนาดไหน เดี๋ยวคุณแม่จะขึ้นมากรุงเทพฯ อาทิตย์หน้า เขาก็ดูแลตัวเองได้ในระดับหนึ่ง เราเองก็บอกเขาว่าเวลาไปไหนมาไหนก็ให้เช็ดแอลกอฮอล์ ส่วนคนที่ติดเชื้อเขาดีขึ้นแล้วไม่ใช่เหรอคะ แต่เหมือนว่าอย่างกักตัวในตอนนี้ ยังไงก็ให้กำลังใจเขาแล้วกันค่ะ คนไหนที่ไปต่างประเทศมาก็อยากให้มีความรับผิดชอบในตัวเอง ใครที่รู้สึกหรือสงสัยว่าจะเป็นก็สามารถไปตรวจได้ที่โรงพยาบาลทุกโรงพยาบาล หรือใครที่ยังไม่เป็นก็สามารถไปตรวจเช็กร่างกายได้ค่ะ"

ตกใจตอนได้ยินข่าวลือเชื้อแพร่ไปถึงภาคใต้ ห่วงคุณแม่ แต่อีกฝ่ายเป็นคนดูแลสุขภาพดี เตรียมบินมาหาญาติที่กทม. ไม่ได้หนีโควิด-19
"ตกใจเหมือนกันค่ะ พอฟังข่าวแล้วก็รู้สึกเป็นห่วงคุณแม่รีบไปบอกให้ท่านดูแลตัวเองดีๆ ด้วย จริงๆ ถึงยังไม่ออกเขาว่าเป็นที่นครศรีธรรมราช แต่ที่เป็นกระแสอยู่ทุกวันนี้เราก็รู้สึกเป็นห่วงทุกคนอยู่แล้ว คุณแม่เบนซ์เขาเป็นคนที่ดูแลสุขภาพตัวเองอยู่แล้ว การที่เขาจะไปไหนมาไหนก็จะมีแอลกอฮอล์เช็ดโน่นเช็ดนี่แล้ว เขาเป็นคนดูแลสุขภาพตัวเองอยู่แล้วเลยไม่ได้เป็นห่วงตรงนั้นมาก คุณแม่มาหาญาติอยู่แล้วค่ะ เขาจะต้องมาตอนปิดเทอมทุกๆ ปีอยู่แล้วค่ะ ไม่ได้เกี่ยวกับโควิดค่ะ"


กำลังโหลดความคิดเห็น...