xs
xsm
sm
md
lg

รางวัลแรกของปี! "ต่อ" ไม่เรียกตัวเองว่าเก่ง โอดพิษโรคระบาดเลื่อนหนังตปท. พรีเซ็นเตอร์งดจัดอีเวนต์ ห่วง "มีน" แฟนแอร์ฯ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"ต่อ ธนภพ" ปลื้มคว้ารางวัลนำชายรางวัลแรกของปี ไม่เรียกว่าเก่ง แต่ได้รับการซัปพอร์ตที่ดี เผยโควิด-19 กระทบงาน เลื่อนหนังต่างประเทศ พรีเซ็นเตอร์งดจัดอีเวนต์ รับผิดชอบตัวเองมากขึ้น ห่วงแฟนแอร์โฮสเตส เชื่อบริษัทมีมาตรการเข้มข้น โชคดีช่วงนี้หยุดบิน


หน้าบานเลยทีเดียว สำหรับ "ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร" ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากเวทีคมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 16 จากละครเรื่องหัวใจศิลา งานนี้เจ้าตัวเผยว่ายังไม่เรียกตัวเองว่าเป็นคนเก่ง แต่เป็นเพราะได้รับการซัปพอร์ตที่ดีจากแฟนๆ ชีวิตหลังจากนี้ ห้ามป่วย ห้ามล้ม เพราะมีหลายโปรเจกต์อยู่ในมือ

"ใช่ครับ เป็นรางวัลแรกในปีนี้ครับ อันดับแรกก็ขอบคุณงานคมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 16 นะครับ ขอบคุณมากๆ ที่จัดงานนี้ขึ้นมา เพราะถ้าไม่จัดเราก็ไม่ได้ และขอบคุณทั้งคนดูทั้งแฟนคลับและคนที่เขาเสพผลงานเราทุกๆ คน ถ้าไม่มีพวกเขาสิ่งที่เราทำมันไม่มีทางเป็นที่รู้จักได้มากขนาดนี้"

"สำหรับผมอยากจะพัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆ ครับ ก็ยังมั่นใจว่าตัวเองยังไม่ถูกเรียกว่าเก่งหรือฝีมือดีขนาดนั้น ก็อาจจะต้องพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ ก็ต้องย้อนกลับไปขอบคุณคนดูแหละครับ ผมเชื่อว่าเวลาเราทำออกมาถ้าไม่มีคนดูซัปพอร์ตมันจะไม่มีทางประสบความสำเร็จได้มากเท่าที่ควร ถามว่าจะทำให้กดดันไหม มันต้องแยกครับ เพราะแต่ละโปรเจกต์มันไม่ต่อเนื่องกัน คนละเรื่องกัน แต่ก็ยังอยากให้กำลังใจกันอยู่ ยังอยากให้รอดู เพราะผมก็จะดีใจมากๆ ถ้าผมรู้ว่ามีหลายๆ คนรอดูงานของผม"

"ตอนนี้ก็พยายามขยับให้ได้เร็วที่สุดครับ แต่ด้วยคิวและสถานการณ์หลายๆ อย่างที่บางทีเราอาจจะต้องแคนเซิลว่าเราอาจจะไปถ่ายไม่ได้"

ระวังตัวจากโควิด-19 รับผิดชอบตัวเองมากขึ้น กระทบเรื่องงานอื้อ หนังต่างประเทศเลื่อน พรีเซ็นเตอร์งดจัดอีเวนต์
"ผมขอไม่ใข้คำว่ากระทบแล้วกันครับ เรียกว่าเราต้องระวังมากขึ้น รับผิดชอบชีวิตตัวเองเยอะขึ้นครับ เพราะเราทั้งสามารถได้รับและส่งต่อด้วย มันก็เป็นเรื่องที่เราต้องช่วยกันระวัง และระวังได้ง่ายสุดก็คือเริ่มจากตัวเราก่อนครับ งานก็ไม่เรียกว่ากระทบบ้างนะครับ เพราะของผมต้องมีไปถ่ายภาพยนตร์ที่ต่างประเทศ ก็ต้องเลื่อนเลย ก็หลายงานครับ พรีเซ็นเตอร์ล่าสุดก็คือไม่จัดเป็นงานอีเวนต์ แต่ไปเป็นที่ปิด และให้พี่ๆ สื่อช่วยโปรโมตแทน"

ห้ามป่วย ต้องแข็งแรง ไม่ติดอะไรและไม่แพร่ให้ใคร
"ถามว่าเราระวังตัวเองขนาดไหน พอตอนนี้ผมไม่ได้พัก สิ่งเดียวที่ผมต้องบอกตัวเองคือห้ามป่วย ห้ามล้ม คือต้องแข็งแรงและไม่ติดใดๆ ไม่แพร่ให้ใคร เพราะเราไม่ได้ถืออยู่โปรเจกต์เดียวครับ เรามีคนไปกับเราค่อนข้างเยอะมาก เพราะฉะนั้นผมก็ระวังเรื่องสุขภาพมากๆ ตอนนี้ครับ"

ห่วงแฟนสาวทำหน้าที่แอร์โฮสเตส แต่เชื่อบริษัทอีกฝ่ายมีมาตรการที่เข้ม
"ห่วงมากๆ ครับ แต่ผมเชื่อว่าแอร์ไรล์ระดับโลกเขามามีมาตรการค่อนข้างเข้มข้นในการป้องกันค่อนข้างหนักครับ แต่ตอนนี้เท่าที่ผมทราบคือเขาอยู่ในช่วงหยุดครับ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...