xs
xsm
sm
md
lg

หรูหราได้แม่ “สตอร์มมี” อายุ 2 ขวบใช้กระเป๋าแพงระยับตามรอย “ไคลี เจนเนอร์”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เป็นหนูน้อยที่มีชีวิตน่าอิจฉาที่สุดในโลกคนหนึ่งเลยทีเดียวสำหรับ “สตอร์มมี่” ลูกสาวคนแรกของ “ไคลี เจนเนอร์” เพราะนอกจากหนูน้อยจะมีแม่เป็นมหาเศรษฐีอายุน้อยหมื่นล้านแล้ว คุณแม่คนสวยยังเปย์ทุกอย่างให้ลูกสาวชนิดไม่อั้นด้วย

โดยก่อนหน้านี้ ไคลี เจนเนอร์ วัย 22 ปีที่ประสบความสำเร็จจากธุรกิจเครื่องสำอางก็เพิ่งเปิดแบรนด์ใหม่เพื่ออุทิศให้ลูกสาว พร้อมกับใช้ชื่อลูกเป็นชื่อแบรนด์เสื้อผ้า แต่ก็มีปัญหาตามมา โดนต่อต้านเรื่องการจดเครื่องหมายการค้าชื่อดังกล่าวที่ทับซ้อนกับแบรนด์อื่นที่ใช้ชื่อ Stormi อยู่ก่อนแล้ว แต่เจ้าตัวก็ไม่แคร์และยังคงเดินหน้าหาทางจะใช้ชื่อลูกสาว มาเป็นชื่อแบรนด์ต่อไป

เรียกได้ว่า คุณแม่ยังสาว อย่างไคลี จัดทุกอย่างทุ่มให้ลูกแบบไม่อั้นกันไปเลย ดูได้จากแฟชันของหนูน้อย ก็จัดหนักไม่แพ้กัน อย่างภาพล่าสุดที่แม้จะใส่ชุดธรรมดาเสื้อวอร์มกางเกงวอร์ม แต่ก็เป็นแบรนด์ดังอย่าง Chrome Hearts ที่ราคาทั้งชุดมูลค่าหลายหมื่นบาท แถมยังสะพายกระเป๋าแบรนด์ Alexander Wang ที่ใครไม่รู้ก็ต้องนึกว่ากระเป๋าเด็กเล่นมูลค่าไม่กี่บาทแน่นอน

ดังนั้นถ้าดูกันแค่กระเป๋าของหนูน้อย สตอร์มมี่ แล้ว ก็บอกได้เลยว่า มีเป็นคอลเลคชันไม่แพ้ผู้เป็นแม่กันเลยทีเดียว โดยก่อนหน้านี้ ไคลี เคยเผยภาพห้องเก็บกระเป๋าแบรนด์หรูของเธอเองที่รวมราคากระเป๋าทุกใบแล้วมากกว่า 1 ล้านเหรียญสหรัฐกันเลย ซึ่งมีแทบจะทุกแบรนด์หรู พร้อมกับแยกสี แยกเซ็ต แยกแบรนด์เป็นคอลเลคชัน

ส่วนทางด้านสตอร์มมี หนูน้อยวัย 2 ขวบ ประเดิมใบแรกด้วยของขวัญวันเกิดเมื่อปีที่แล้วเป็นกระเป๋า Hermes Kelly มูลค่า20,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 632,790 บาท รวมถึงกระเป๋า Louis Vuitton มูลค่า 2,600 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 82,000 บาท พร้อมกับที่ DJ Khaled ได้เซอร์ไพรส์หนูน้อยด้วยเครื่องประดับจาก Chanel เพื่อฉลองขวบแรกให้กับหนูน้อยด้วย

เมื่อปี 2019 มาร์ทีน ลอว์เรนซ์ บัลลาร์ด ดีไซเนอร์ผู้ออกแบบตกแต่งภายในให้กับ ไคลี ก็ได้เผยว่า มหาเศรษฐีอายุน้อยรายนี้มีกระเป๋าแบรนด์หรูไม่ต่ำกว่า 400 ใบ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นแบรนด์ Hermes, Louis Vuitton, Chanel, Dior และ Fendi

“ส่วนมากจะเป็นไอเท็มสำหรับนักสะสม เธอซื้อกระเป๋าเหล่านี้เพื่อการลงทุน และดูแลกระเป๋าอย่างดีเหมือนงานศิลปะ”

ก่อนหน้านี้ ไคลี เคยเปิดเผยว่า เธอได้สร้างห้องแต่งตัวแยกเป็นโซนๆ โดยมีทั้งห้องแต่งตัวสำหรับเสื้อผ้าที่ใส่ในชีวิตประจำวัน,เสื้อผ้าสำหรับออกกำลังกาย, ห้องเก็บของ VIP, ห้องเก็บกระเป๋า และห้องแต่งตัวที่เก็บชุดสั่งตัดจากแบรนด์หรู พร้อมกันนั้น ไคลี ยังเผยว่ามีเซ็ตกระเป๋าของ Hermes ที่เธอจัดเป็นคอลเลคชันไว้ให้ลูกสาวด้วย

ไคลี ที่ประสบความสำเร็จจากการเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง Kylie Cosmetic เคยให้สัมภาษณ์ว่า ความสำเร็จของเธอทุกวันนี้เป็นสิ่งที่เธอสร้างมาเองล้วนๆ ซึ่งแม้จะมีคนค้านเพราะเธอโตมาจากการเป็นคนดังในรายการเรียลลิตีโชว์ จึงทำให้เธอสำเร็จได้ แต่เธอก็ยังยืนยันว่าเป็นความสำเร็จที่เธอสร้างด้วยตัวเธอเอง

“มันไม่มีคำอื่นแล้วที่จะใช้เรียกว่านี่คือการสร้างมาด้วยตัวเอง เพราะว่ามันคือความจริง มันคือสิ่งที่ฉันต้องถูกจัดเอาไว้ในหมวดนี้ แม้ว่า ฉันอาจจะเป็นกรณีพิเศษตรงที่ก่อนเริ่ม Kylie Cosmetics ฉันมีช่องทางที่สร้างชื่อเสียงและมีแฟนคลับมากมายมาก่อน แต่ฉันก็ไม่ได้ขอเงินพ่อแม่ใช้เลยตั้งแต่อายุ 15 ฉันใช้เงินของฉันเอง 100% ในการสร้างบริษัทนี้ ไม่มีแม้สักเซนต์เดียวในบัญชีธนาคารของฉันที่ได้มาจากทรัพย์มรดก ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ฉันภูมิใจมากๆ”
View this post on Instagram

💗💄👛✨

A post shared by Kylie 🤍 (@kyliejenner) onView this post on Instagram

🖤

A post shared by Kylie 🤍 (@kyliejenner) on


View this post on Instagram

business meetings.

A post shared by Kylie 🤍 (@kyliejenner) on


View this post on Instagram

Oh fall, i missed you 🍁

A post shared by Kylie 🤍 (@kyliejenner) onView this post on Instagram

💕🌴✨

A post shared by Kylie 🤍 (@kyliejenner) on


View this post on Instagram

she won’t let go of that purse 👛 😫

A post shared by Kylie 🤍 (@kyliejenner) on


View this post on Instagram

🍀💚💚

A post shared by Kylie 🤍 (@kyliejenner) on
กำลังโหลดความคิดเห็น...