xs
xsm
sm
md
lg

“แบมแบม พิชญ์สิรี" นักร้องมีของดี เจนเวทีประกวดก่อนออกซิงเกิ้ล “คิดไม่ออก”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“แบมแบม พิชญ์สิรี โภคสมบัติ" นักร้องสาวน้องใหม่สุดเซ็กซี่ ออกซิงเกิ้ลแรก “คิดไม่ออก” ซึ่งต้นสังกัด “เพลงคือเพื่อน” ต้องการให้เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่สร้างสีสันในวงการเพลงลูกทุ่ง โดยเพลง “คิดไม่ออก”เป็นจังหวะแด๊นซ์สนุก เนื้อหาหนุ่มอีสานจีบสาวภาคกลาง

ก่อนหน้าที่ “แบมแบม” จะมาออกซิลเกิ้ลกับสังกัด “เพลงคือเพื่อน” เธอมีดีกรีผ่านเวทีประกวดในรายการดังมาแล้วนับไม่ถ้วน เช่น รายการเสียงสวรรค์ ช่อง 8 ของบริษัท อาร์เอส ได้แชมป์ 10 สมัย ได้รางวัล 1 แสนบาท / ศีกวันดวลเพลง กิ๊กดู๋สงครามเพลง / ชุมทางดาวทอง/ ลูกทุ่งสู้ฟัด ฯลฯ ตกรอบบ้าง ชนะบ้าง มีทั้งรอยยิ้มและน้ำตา แต่สิ่งที่ได้มาคือการสั่งสมประสบการณ์อันมีค่าและพัฒนาการร้องดีขึ้นตามลำดับ

ในวันที่สวรรค์มีตา ฟ้าเปิดโอกาสให้ “แบมแบม”ได้มาเจอกับสังกัด “เพลงคือเพื่อน” ซึ่งกำลังมองหานักร้องเสียงดีมีโปรไฟล์น่าสนใจ เธอจึงได้รับเลือกให้มีผลงานซิงเกิ้ลแรก “คิดไม่ออก” โดยผลงานของ “แบมแบม”เป็นการจับมือร่วมมือกันสร้างสรรค์ระหว่างสังกัด “เพลงคือเพื่อน”และ“กงกฤช เชื้อศรีสกุล”กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิวสิค ไรท์ แมนเมจเน้นท์(ไทยแลนด์) จำกัด

ปัจจุบัน “แบมแบม”พิชญ์สิรี โภคสมบัติ ร้องเพลงประจำอยู่ที่ร้านอาหารและผับ ย่านจังหวัดชลบุรี ศิลปินสาวคนนี้ จัดว่ามีของดี ทั้งลีลาและเสียงร้องถือเป็นมืออาชีพโดยแท้ ใครอยากจะพิสูจน์ความสามารถของเธอให้ไปแสดงบนเวที ติดต่อได้ที่ 086-666-9753 Line: studio8022 เพจ: เพลงคือเพื่อน ค่ายเพลง fanpage แบมแบม Bambam
แฟนคลับร่วมลุ้น “แบมแบม GOT7” เตรียมจับใบดำใบแดง 9 เม.ย. นี้ พร้อมใจขึ้นจุดดำหวังให้รอดทหาร
แฟนคลับร่วมลุ้น “แบมแบม GOT7” เตรียมจับใบดำใบแดง 9 เม.ย. นี้ พร้อมใจขึ้นจุดดำหวังให้รอดทหาร
เป็นประจำทุกปีที่ชายไทยที่มีอายุครบ 21 ปีบริบูรณ์ ต้องเข้ารายงานตัวเพื่อเข้ารับใช้ชาติ หลังจากที่ “เตนล์ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล” ไอดอลหนุ่มสามาชิกชาวไทยจากวง “NCT” รอดจากการเกณฑ์ทหารไปเรียบร้อยแล้ว เนื่องจากเคยเข้ารับการผ่าตัดหัวเข่า จึงได้รับการยกเว้น ทางด้านหนุ่มไทยที่ดังไกลในเกาหลีอีกคนอย่าง “แบมแบม กันต์พิมุก ภูวกุล” ก็เตรียมจับใบดำใบแดง ในวันที่ 9 เม.ย. นี้เช่นกัน ท่ามกลางกำลังใจจากแฟน ๆ ที่พร้อมใจขึ้นจุดดำขอให้นักร้องหนุ่มรอดจากเกณฑ์ทหาร
กำลังโหลดความคิดเห็น...