xs
xsm
sm
md
lg

ส่องรังรักของ “เจ โล”กับงานอวดหุ่นสตรองในวัย 50 ปี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เพิ่งจะเสร็จสิ้นการโชว์พักครึ่งซูเปอร์โบว์ลไปได้อย่างสวยงามจนทำเอาชื่อของ “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” กลับมาผงาดในวงการเพลงอีกครั้ง ล่าสุดเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาเจ้าตัวก็ขอโชว์ภาพเซลฟี่ขณะพักผ่อนในชุดบิกินี่สีขาว อวดหุ่นฟิตสุดสตรอง

เจนนิเฟอร์ โลเปซ หรือที่เรียกกันติดปากว่า เจ โล ในวัย 50 ปี เริ่มหันมาดูแลรูปร่าง ฟิตร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอนับตั้งแต่ที่เจ้าตัวเริ่มคบหาดูใจกับพ่อม่ายหนุ่มอดีตนักกีฬาเบสบอลอย่าง อเล็กซ์ โรดริเกซ หรือที่เรียกสั้นๆกันว่า เอ ร็อด วัย 44 ปี และผลจากการออกกำลังกายอย่างหนักมานานหลายปี ภาพเซลฟี่ล่าสุดก็เป็นการยืนยันถึงผลลัพธ์ว่าหุ่นของเจ้าตัวฟิตเกินวัยไปมากจริงๆ

ในการแสดงพักครึ่งศึกซูเปอร์โบว์ล กำลังใจสำคัญของ เจ โล นอกจากลูกๆของเธอทั้ง แม็กซ์ และ เอมเม่ ฝาแฝดวัย 11 ปีที่เกิดกับคนรักเก่าอย่าง มาร์ค แอนโธนีย์แล้ว คู่หมั้นอย่าง เอ ร็อด ก็คอยให้กำลังใจอยู่ไม่ห่าง รวมถึงลูกติดของ เอ ร็อด ทั้ง นาตาชา วัย 14 ปี และ เอลลา วัย 11 ปีที่เกิดกับอดีตภรรยา ซินเธีย สเคอร์ติส ก็มาให้กำลังใจว่าที่แม่เลี้ยงชนิดติดขอบเวทีด้วย ตามรายงานระบุว่าทั้ง เอ ร็อด และ เจ โล ได้ตัดสินใจเริ่มต้นชีวิตคู่ด้วยกันหลังจากที่ เอ ร็อด ขอแต่งงานไปเมื่อเดือนมี.ค. ปีที่แล้ว

คู่รักระดับเอลิสต์ที่เมื่อสัปดาห์ที่แล้วมีการเปิดเผยว่า เจ โล มีทรัพย์สินส่วนตัวอยู่ที่ 400 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ โดยทำรายได้เฉลี่ยอยู่ที่ 40 ล้านดอลลาร์ต่อปี ส่วนทางด้าน เอ ร็อด มีทรัพย์สินอยู่ที่ 350 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ จากความสำเร็จในอาชีพนักกีฬาและค่าโฆษณาต่างๆ ส่งให้ทั้งคู่มีทรัพย์สินรวมกันมากกว่า 750 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ทั้งคู่ได้ย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกันเป็นที่เรียบร้อยใน แมนชั่นหรูราคากว่า 28 ล้านดอลลาร์ของ เจ โล ที่เธอซื้อไว้ตั้งแต่ปี 2016 และ เอ ร็อด ได้ย้ายเข้าไปอยู่ร่วมปีหนึ่งแล้ว

เอ ร็อด และ เจ โล เริ่มคบหาดูใจกันตั้งแต่ปี 2017 และประกาศหมั้นหมายเมื่อเดือน มี.ค. 2019 โดยลือกันว่าถ้าทั้งคู่จะเข้าพิธีแต่งงาน สถานที่ที่เหมาะที่สุดก็เห็นจะเป็นในบ้านหรูของเจ โล เอง เพราะมีสนามหญ้าที่สามารถจัดงานและรองรับแขกได้มากกว่า 100 คน

บ้านหลังนี้ของ เจ โล มีขนาด 13,932 ตารางฟุตบนเนื้อที่กว่า 8,100 ตารางวา 7 ห้องนอน 13 ห้องน้ำ รายล้อมด้วยต้นไม้และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และยังมีโอเอซิสในสไตล์ฮาวายเอียนพร้อมกระท่อมหลังน้อยเพื่อใช้เป็นมุมพักผ่อนแบบส่วนตัว และมีมุมเครื่องดื่มแบบเอาท์ดอร์เอาไว้รับรองแขก นอกจากนั้นยังมีแฟมิลีรูม ที่มีห้องดูหนังขนาด 30 ที่นั่ง และมีห้องเล่นเกมส์สำหรับลูกๆของเธอด้วย

แมนชันหรูหลังนี้ ออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดังอย่าง ซามูเอล แม็กซ์ เมื่อปี 1954 แต่สภาพก็ทรุดโทรมลงตามกาลเวลา ก่อนที่ เซลา วาร์ด นักแสดงกับสามีอย่าง โฮเวิร์ด เชอร์แมน จะจ่ายเงินซื้อไปในราคา 3.8 ล้านดอลลาร์พร้อมกับรีโนเวทใหม่เมื่อปี 2003 ก่อนจะปล่อยขายต่อให้กับเจนนิเฟอร์ โลเปซ

เจ โล ได้พูดถึงบ้านหลังนี้ของตนเองผ่านทาง Vanity Fair ว่า “เราเดินเข้ามาในบ้านหลังนี้ แล้วฉันบอกกับตัวเองว่า จะให้ลูกๆฉันได้โตที่นี่ คุณต้องจินตนาการถึงชีวิตตัวเอง มองความต้องการของตัวเองออกว่าต้องการอะไร แล้วฉันจินตนาการได้ว่าฉันคงจะมีความสุขมากๆที่นี่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม”

หลังจากตัดสินใจซื้อบ้านหลังนี้ เจ โล ได้ขายแมนชันหรู Hidden Hills ไปเมื่อปี 2017 ในราคา 12.5 ล้านดอลลาร์ โดยทั้งเจ โล และ เอ ร็อด ยังมีบ้านที่นิวยอร์ก และ แฮมป์ตัน อีกด้วย อย่างไรก็ตามดูเหมือนคู่รักคู่นี้จะสนุกสนานกับการทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เพราะเมื่อไม่นานนี้ ทั้งคู่ก็เพิ่งซื้อบ้าน 3 ชั้นริมหาดมาลิบู มาจากนักแสดงหนุ่ม เจเรมี ไพเวน ในราคา 6.6 ล้านดอลลาร์ โดยได้พา โจแอนนา ไกเนส จากเรียลลิตีตกแต่งบ้านชื่อดัง Fixer Upper มาช่วยรีโนเวทบ้านด้วย


กำลังโหลดความคิดเห็น...