xs
xsm
sm
md
lg

“ปั๋ง ประกาศิต” พา “ท็อป” เปิดซิง ชิม “แกงกะหรี่” ในรายการ “ลิ้นเทพ” EP.3

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ออกอากาศไปได้เพียงแค่ 2 เทปเท่านั้น! แต่เป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลไม่น้อย สำหรับรายการ “ลิ้นเทพ” ที่ออนแอร์ผ่านทาง ยูทูป RUSH Channel และ เพจเฟซบุ๊ค Rush Magazine ในเครือ โมโน กรุ๊ป กับการวาดลีลายียวนชวนหิว สองแง่สองง่าม ตามสไตส์พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี “ปั๋ง-ประกาศิต โบสุวรรณ” ที่ EP.3 นี้ ปั๋ง ขอรับหน้าที่เปิดซิงพิธีกรหนุ่มรุ่นน้อง “ท็อป ทศพล หมายสุข” ด้วยการพาไปชิมแกงกะหรี่ที่ไม่ธรรมดา! ชื่อว่าร้าน “Freddie Ricecurry” (เฟรดดี้ ไรท์เคอรี่) ข้าวแกงกะหรี่ไทยดังไกลไปทั่วโลก ซึ่งมีเพียง 2 สาขาในประเทศไทย คือสาขาลาดพร้าว-วังหิน 34 และสาขาตรงข้ามป้อมพระสุเมรุ พร้อมด้วยสาว RUSH (รัช) สุดเซ็กซี่ “ศิ-อารียา สวนทอง” ที่ทำเอาการกินข้าวแกงกะหรี่ครั้งนี้ เด็ดๆ เผ็ดๆ ฟินๆ ไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่ง ท็อป-ทศพล กล่าวว่า

“เป็นเทปแรกของผมที่ได้มาถ่ายรายการลิ้นเทพ และเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับพี่ปั๋งครับ ก็ต้องฝึกลิ้น (หัวเราะ) ในที่นี้หมายถึงพูด และรับ-ส่งมุกให้ทันพี่ปั๋งด้วย เพราเป็นรายการที่ไม่มีสคริปต์พิธีกรนะ อีกอย่างพี่เค้าเป็นรุ่นพี่ในวงการที่เก่งมากๆ หลังจากที่ถ่ายไปก็ราบรื่นดีครับ เหมือนเป็นการเล่น คุยกับเพื่อนๆ พี่ๆ มากกว่า ส่วนเรื่องการยียวนกวนเหล่าสาวๆ แขกรับเชิญนี่บอกตามตรงว่าไม่ถนัดเลยจริงจริ๊ง (เสียงสูง) นะครับ ก็อยากให้ติดตามชมกันกับรายการลิ้นเทพ นอกจากความสนุกแล้วคุณจะได้รู้จักร้านอร่อยๆ อีกเยอะเลยครับ”

ปั๋ง-ประกาศิต เปิดเผยว่า “ถือเป็นการเปิดซิงพิธีกรน้องใหม่อย่างน้องท็อปเลย เราเพิ่งเจอกันครั้งแรก น้องเป็นคนไหวพริบสูง เทปแรกพี่ก็พามากินกะหรี่ เฮ้ย! แกงกะหรี่ซะเลย (หัวเราะ) ร่วมงานกับน้องก็สนุกดี แถมรายการนี้ทำให้ผมครึกครื้นมากกว่ารายการอื่นเพราะมีสาวๆ รัช สลับสับเปลี่ยนมาร่วมสนุกกับเราด้วย อย่างเทปนี้ก็ได้น้องศิมาร่วมกินข้าวแกงกะหรี่กับเรา ร่วมเล่นเกมส์สนุกสนานเฮฮากันดีครับ ก็อยากให้ติดตามชมกันเยอะๆ นะครับ”

ติดตามรายการ “ลิ้นเทพ” EP.3 ทาง ยูทูป RUSH Channel และ เพจเฟซบุ๊ค Rush Magazine ที่จะออกอากาศในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 รับประกันความสนุกสุดกวนแน่นอน!


กำลังโหลดความคิดเห็น...