xs
xsm
sm
md
lg

สิงห์ เอสเตท สนับสนุนเทศกาลหนังสั้น “โลกป่วย เราต้องเปลี่ยน 2563”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บริษัทสิงห์เอสเตท จำกัด (มหาชน) ร่วมงานแถลงข่าวการเปิดตัวเทศกาลหนังสั้น “โลกป่วย เราต้องเปลี่ยน 2563” Changing Climate, Changing Lives (CCCL) Film Festival 2020 ซึ่งเป็นเทศกาลหนังสั้นครั้งแรกในประเทศไทยที่เกี่ยวกับปัญหาโลกร้อนโดยเฉพาะ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ประชาชนทั่วไปโดยเฉพาะเยาวชน ได้มีโอกาสบอกเล่าเรื่องราวผ่านหนังสั้น เกี่ยวกับผลกระทบจากวิกฤตการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศที่มีต่อชีวิตและชุมชนในประเทศไทย และผลักดันให้เกิดความร่วมมือจากทุกฝ่ายเพื่อรับมือกับวิกฤตโลกร้อน จัดโดยบุคลากรชั้นนำในวงการหนังสั้น เช่น ศิลปิน ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ นักเขียนรุ่นใหญ่ชาวแคนาดา คริสโตเฟอร์ จี มัวร์ ผู้ริเริ่มโครงการ นักข่าวอาวุโส สนิทสุดา เอกชัย และที่ปรึกษาอีกหลายท่านที่มีความเชี่ยวชาญหลายแขนง โดยเทศกาล “โลกป่วย เราต้องเปลี่ยน 2563” จะจัดขึ้นในเดือนพฤศจิกายนนี้ ที่หอศิลปวัฒนธรรมกรุงเทพมหานคร

ศิริธร ธำรงนาวาสวัสดิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์และการพัฒนาอย่างยั่งยืน บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “สิงห์ เอสเตท ร่วมเป็นผู้สนับสนุนโครงการนี้ เนื่องจากมีแนวคิดที่ตรงกับกลยุทธ์การพัฒนาอย่างยั่งยืนของเราที่มีเป้าหมายในการรักษาสมดุลในการพัฒนาทางเศรษฐกิจและสิ่งแวดล้อม โดยสร้างการรับรู้ถึงการใช้ประโยชน์จากทรัพยากรธรรมชาติอย่างยั่งยืนเพื่อรักษาความหลากหลายทางชีวภาพ ซึ่งในปี 2563 นี้ บริษัทฯ มีเป้าหมายในการลดผลกระทบจากการดำเนินธุรกิจที่ก่อให้เกิดอุณหภูมิที่สูงขึ้น โดยนำมาตรการต่าง ๆ มาประยุกต์ใช้ในกระบวนการดำเนินงาน เช่น การลดคาร์บอน การจัดการขยะอย่างถูกวิธีเพื่อให้เหลือขยะไปสู่หลุมฝังกลบน้อยที่สุด รวมถึงการจัดกิจกรรมเพื่อรณรงค์และกระตุ้นจิตสำนึกด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม อาทิ การจัดค่ายผู้นำเยาวชน และการจัดงานวิ่งเก็บขยะทะเล ซึ่งทาง สิงห์ เอสเตท ได้มีแผนในการจัดกิจกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมเช่นนี้ต่อเนื่องตลอดปี”

ในเทศกาลหนังสั้น “โลกป่วย เราต้องเปลี่ยน 2563” จะมีการฉายหนังสั้นเรื่องพิเศษซึ่งถ่ายทำเนื้อหาบางส่วนจากค่ายผู้นำเยาวชนของ สิงห์ เอสเตท เพื่อสะท้อนให้ประชาชนทั่วไป โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวต่างชาติได้ตระหนักถึงความสำคัญของท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ และการรักษาความสวยงามของสิ่งแวดล้อม รวมทั้งการอยู่ร่วมกันกับชุมชนอย่างยั่งยืน

# # #

เกี่ยวกับสิงห์ เอสเตท

สิงห์ เอสเตท เป็นบริษัทชั้นนำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และการลงทุน มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบต่อสังคม โดยยึดหลักปรัชญาการเติบโตอย่างยั่งยืน รักษาความสมดุลระหว่างการเติบโตทางเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม สร้างการเติบโตด้วยพอร์ทการลงทุนที่มีความสมดุลและหลากหลายจากการพัฒนาธุรกิจพื้นที่ค้าปลีก พื้นที่สำนักงานให้เช่า ธุรกิจโรงแรม และธุรกิจที่พักอาศัย มุ่งเน้นลงทุนในธุรกิจที่มีศักยภาพสูงทั้งในและต่างประเทศ เพื่อก้าวสู่การเป็นบริษัทลงทุนและ โฮลดิ้งระดับโลก ที่มีสถานะทางการเงินที่แข็งแกร่ง และนำเสนอคุณค่าที่ยั่งยืนให้แก่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกกลุ่ม

กำลังโหลดความคิดเห็น...