xs
xsm
sm
md
lg

"คิม" น้ำตาคลอ รียูเนียน 4 หัวใจแห่งขุนเขา จุดกำเนิดที่ทำให้มีวันนี้ รัก "พี่หมาก" 6 ปี ยังเก็บของขวัญทุกชิ้น

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"คิมเบอร์ลี่" มีโมเมนต์น้ำตาคลอ รียูเนียน "4 หัวใจแห่งขุนเขา" จุดเริ่มต้นที่ทำให้มีวันนี้ เมาท์แรง "หมาก" หน้าเหมือนจิ้งจก แต่ตอนนี้แมนและหล่อ ส่วน "บอย ปกรณ์" เฮลท์ตี้ขึ้น วาเลนไทน์มีดอกไม้ให้กันปกติ คบหมาก 6 ปี เก็บของขวัญทุกชิ้น

ใกล้จะวาเลนไทน์ งานนี้ "คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ" เปิดใจยังไม่มีแพลนหวาน "หมาก ปริญ สุภารัตน์" แต่ยอมรับว่าทุกปีจะมีดอกไม้ให้กัน ไม่ต้องใหญ่ๆ เน้นคุณภาพ

"ยังไม่มีแพลนเลย อาจจะทานข้าวกันปกติ เคลียร์คิวเรียบร้อยแล้ว มีจองร้านไว้แล้ว ไปทานข้าวกัน จริงๆ ทุกปีเราไม่ได้มีอะไรพิเศษ ไม่มีของขวัญให้กัน แต่จะมีให้ดอกไม้ ดอกไม้ก็ไม่ต้องใหญ่มาก เน้นคุณภาพดีกว่า คิมก็มีดูๆ ไว้แล้ว"

"คบกันมา 6 ปีแล้วมั้ง (หัวเราะ) ของขวัญพิเศษต่างๆ ทุกชิ้นมันก็มีความหมาย ของขวัญที่เขาให้เราก็เก็บทุกชิ้นยกเว้นดอกไม้ ก็จะเอาไปจัดแจกันที่บ้าน พอแห้งก็โละ ดอกไม้ก็ได้ เอาแค่วาเลนไทน์พอนะ(หัวเราะ)"

เผยรียูเนียน 4 หัวใจแห่งขุนเขา 10 ปีผ่านไปหน้าตนเหมือนเดิม "บอย ปกรณ์" เปลี่ยนสุด
"ดูรูปเก่าแล้วมันก็ไม่ได้แตกต่างมาก เราดูจากรูปกันแล้วก็คิดว่าพี่บอยเปลี่ยนสุด ตอนนั้นอาจจะเด็ก พอโตขึ้นด้วยเขาก็ดูเฮลท์ตี้ขึ้น(หัวเราะ) เปลี่ยนผม หน้า สมัยก่อนทุกคนจะหน้าตอบๆ คิมนี่ไม่เปลี่ยนเลย(เน้นเสียง) 10 ปีมันไวมาก คิมยังคิดว่าตัวเองยังเด็กอยู่เลย พี่หมากตอนนั้นก็จะหน้าแหล่มๆ เหมือนจิ้งจกหน่อย ตอนนี้แมนขึ้น หล่อขึ้น"

น้ำตาคลอ เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้มีวันนี้
"ถามว่าคิดถึงบรรยากาศเก่าๆ ไหม มันไม่ได้เห็นกันง่ายๆ นะที่จะได้มารวมตัว อาจจะมีไปทานข้าวกันแต่รวมตัวทั้งแก๊งแล้วอยู่บนเวทีได้ทำงานด้วยกัน ร้องเพลงให้รักเดินทางมาเจอกันมันก็หาไม่ได้ง่ายๆ ความทรงจำทุกอย่างมันกลับมา จะมีบางโมเมนต์ที่น้ำตาคลอเหมือนกัน มันคือจุดเริ่มต้นของคิม เป็นละครเรื่องแรกของคิม ก็ตั้งแต่งานช่องวันนั้นก็ฟิดแบ็กดี ดีใจที่ทุกคนก็คิดถึงเหมือนกัน ถามว่าจะมีนัดรวมตัวกันไหม คงมีไปกินข้าวกันปกติอยู่แล้วเรื่อยๆ แต่อาจจะยากเพราะคิวแน่นกัน"

บอกควงหมากขึ้นเขาคิชฌกูฏ เครียดขอพรได้ข้อเดียว ลุ้นจะได้ไหม ฝ่ายชายปีชงแต่ชงดี แต่ก็ไม่ประมาท
"ไปงานวิ่งที่ จ. จันทบุรี แล้วพี่ๆ ทีมงานก็จัดให้ไปขึ้นเขาคิชฌกูฏด้วยกัน ก็ไปกันหมดทั้งช่องเลย ไปไหว้พระเฉยๆ เขาบอกให้ขอได้แค่อย่างเดียว เครียดมาก ไม่รู้จะขออะไรเลย ก็ลุ้นกันว่าจะได้ไหม พี่หมากชง พระอาจารย์ที่มาทำบุญบ้านคิมท่านว่าชงดี พี่หมากก็มีไปทำบุญ เขามาทำบุญบ้านเราก็ถือว่าเขาได้ทำบุญด้วย"

"ถามว่าจะจัดทริปแก้ชงไหม พี่หมากเขาไม่ได้เป็นคนอินอะไรอย่างนี้ ถ้าเน้นเรื่องทำบุญก็ทำอยู่แล้ว เขาก็อยากจะทำบุญบ้านเขาเหมือนกัน ใกล้วันเกิดเขาด้วยแต่ก็ไม่รู้ว่าจะยังไง เรื่องชงนี่คิมว่าอยู่ที่จิตใจของเรามากกว่า มันจะเป็นยังไงก็ให้มันเป็นไปตามนั้นแหละ ไม่ประมาทไว้ดีกว่า"


กำลังโหลดความคิดเห็น...