xs
xsm
sm
md
lg

“อเล็กซ์ เรนเดล” สุดปลื้มโครงการ "กอดป่ากอดทะเล"ได้รับเสียงตอบรับจาก จ.กระบี่ท่วมท้น

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรียกได้ว่าหล่อทั้งหน้าตาและหัวใจจริงๆ สำหรับนักแสดงหนุ่ม “อเล็กซ์ เรนเดลล์” เพราะที่ผ่านมา ได้ทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจให้กับการทำหน้าที่ในฐานะจิตอาสารักษ์โลก ช่วยดูแลธรรมชาติ ผืนป่า ท้องทะเล แถมยังช่วยส่งต่อความรู้ปลูกฝังให้กับน้องๆ เยาวชนคนรุ่นใหม่อย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด

ทั้งนี้ หลังจากก่อนหน้านี้หนุ่มอล็กซ์ได้เคยโพสต์บอกเล่าความตั้งใจที่เจ้าตัวอยากจะทำให้สำเร็จภายในปี 2020 ผ่านทางอินสตาแกรม โดยจะเดินทางไปทั่วทุกภาคในประเทศ เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมแก่คนในชุมชนต่างๆ รวมไปถึงตั้งใจจะสร้างสถานที่เรียนรู้ทางธรรมชาติแบบครบวงจร ให้กับเยาวชนหรือคนที่สนใจได้เข้ามาศึกษาหาความรู้ และลงมือปฏิบัติจริง พร้อมติดแฮชแท็ก #กอดป่ากอดทะเล นั้น

ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้เริ่มดำเนินการตามที่ตั้งใจ และได้ลงพื้นที่จริงเป็นจังหวัดแรก คือไปที่ จ.กระบี่ ซึ่งหนุ่มอเล็กซ์ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากผู้ว่าราชการจังหวัด รวมทั้งรองผู้ว่าฯ และข้าราชการมาร่วมประชุมกันเป็นจำนวนมาก โดยงานนี้เจ้าตัวสุดตื้นตันใจ ปลื้มปริ่มมากๆ ได้โพสต์ทั้งภาพและแคปชั่นว่า

ความตื้นตันอย่างบอกไม่ถูก - วันนี้เดินทางมาที่ศาลากลางจังหวัดกระบี่เพื่อมาพบท่านผู้ว่า เเละรองผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ ผมรู้สึกตื้นตันมากจริงๆ เราเดินทางมาเราไม่รู้เลยว่าวันนี้จะเป็นยังไง จะพบเจอใครบ้าง พอมาถึง ถึงรู้ว่า #กอดป่ากอดทะเล ได้ถูกยกให้เป็น agenda อย่างหนึ่งของจังหวัด มีพี่ๆข้าราชการมาร่วมประชุมเต็มห้องประชุมเลย!! ผมไม่คิดเลยว่าสิ่งที่เราตั้งใจจะทำ ได้ถูกมองเป็นสิ่งที่มีประโยชน์ต่อคนพื้นที่ขนาดนี้ เเละทุกคนจะพร้อมสนับสนุนสิ่งที่เรากำลังจะทำ เราเองก็ไม่เคยเข้าประชุมเเบบนี้ ทำตัวไม่ค่อยถูก เกร็งไปหมด เเต่ทุกคนมีรอยยิ้มที่ welcoming มากๆ เเละผมก็ขอบคุณทุกท่านจริงๆ ผมได้เรียนรู้วิธีการทำงานของข้าราชการอย่างเเท้จริง ทุกคนดู humble เเละให้เกียรติกันเเละกัน จะทำให้เต็มที่เเละจะไม่ทำให้ผิดหวังนะครับ ขอบคุณจังหวัดกระบี่จากใจ #กอดป่ากอดทะเล

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...