xs
xsm
sm
md
lg

สูญเงินสองแสน!! “ต๊ะ วริษฐ์ - แอน" ดวงซวย ถูกขโมยกระเป๋าขณะไปฮันนีมูนที่อังกฤษ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อุตส่าห์ควงแขนไปฮันนีมูนไกลถึงกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษทั้งที แต่นักแสดงหนุ่ม “ต๊ะ วริษฐ์ ทิพโกมุท” และภรรยาสาว “แอน วริษฐา หล่อโลหการ“ กลับดวงซวยอย่างแรง โดนโจรฉกกระเป๋าเสียทรัพย์กว่า 2 แสนบาท

โดยสาว "แอน" ก็โพสต์รูปคู่สามีพร้อมข้อความบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นลงในอินสตาแกรมว่า "กลับจากทริปฮันนีมูนเรียบร้อยแล้ว แต่เราจบทริปกันที่สถานีตำรวจบรัสเซลส์ เพราะกระเป๋าเดินทางใบนึงถูกขโมยไป (ไว้จะมาเล่ารายละเอียดนะคะ เพราะตอนนี้ยังตกใจ นึกถึงเรื่องนี้ทีไร ใจยังสั่น จะร้องไห้อยู่เลย จึงยังไม่อยากพูดถึง เรื่องไม่ได้น่ากลัวมากค่ะ) ค่าเสียหายประมาณเกือบสองแสนบาท"

"หลังกลับจากสถานีตำรวจ มาถึงโรงแรม เรายังร้องไห้ ใจสั่น มือเท้าชา สามีเราก็ปลอบเรา ด้วยคำพูดเรียบๆว่า "ไม่ต้องเสียใจไป ของที่ถูกขโมยไป มูลค่ามันเทียบไม่ได้เลยกับความรู้สึกของตัวเองตอนนี้ ตัวเองปลอดภัยเค้าก็ดีใจมากๆแล้ว เข้าใจว่ายังตกใจ แต่มีเค้าอยู่ ไม่ต้องกลัวนะ" ฟังจบ ก็ไม่ได้หยุดร้องไห้นะ ร้องหนักกว่าเดิมจ้าาา"

อาจจะเป็นเพราะว่า ตั้งแต่เราเกิดมา เรายังไม่เคยเจอเรื่องน่าตกใจขนาดนี้รึเปล่าก็ไม่รู้ เราถึงยังใจสั่น ปลายนิ้วมือชา รู้สึกเสียความมั่นใจเวลาต้องยืนคนเดียวตรงคนเยอะๆ (ตอนต๊ะเข้าห้องน้ำ เรายืนข้างนอกรอคนเดียว เรารู้สึกกังวล กลัว ใจสั่นมาก) ได้แต่หวังว่า ซักพักคงจะหาย ถ้าไม่ยังหายเราตัดสินใจจะเข้าพบจิตแพทย์ ทริปนี้เป็นทริปฮันนีมูน เราต้องมีความสุขแบบฟูๆอ่ะเนอะ แต่ดันเกิดเรื่องนี้ซะได้

แต่มองอีกด้าน เราได้เห็นว่า ผู้ชายคนที่เราแต่งงานด้วย เค้ารักเรามากขนาดไหน เค้ามักจะเป็นคนไม่พูดอะไรหวานๆ หรือบอกรักบ่อยๆ แต่ที่เราเห็นคือเค้ากระทำแทนคำพูด เค้าอยากจะวิ่งตามโจรที่เอากระเป๋าไป แต่เค้าหันมามองเราแล้วเค้าหยุดวิ่ง เค้าเลือกทิ้งของมีค่านั้นไป แล้วมายืนข้างๆเราที่กำลังตกใจและรู้สึกไม่ปลอดภัยสุดๆแทน ไม่มีอะไรจะพูดเลย นอกจากขอบคุณมากๆและรักหมูที่สุด" ซึ่งงานนี้ก็มีหลายคนเข้ามาให้กำลังใจกับทั้งคู่กันเพียบ

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...