xs
xsm
sm
md
lg

ความเป็นตัวตนของตัวเอง และมุมมอง ถูกถ่ายทอดผ่าน แคมเปญ #WhatIsYourCPS : Creativity, Passion, Self กับ CPS CHAPS

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เมื่อเดือนธันวาคม เมื่อปี 2562 ที่ผ่านมา เกิด Digital Revolution ขึ้นทำให้สั่นสะเทือนวงการแฟชั่นไทยครั้งใหญ่ เมื่อพบว่า CPS CHAPS แบรนด์เสื้อผ้า เรดดี้ทูแวร์ (Ready-to-wear) แบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ชั้นนำของเมืองไทย ได้ตัดสินใจทรานส์ฟอร์ม (Transform) ตัวเอง ด้วยการลบภาพบนอินสตาแกรมทางการออกทั้งหมด เพื่อต้องการเสนอภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ในทุก ๆ ด้าน ผ่านการตีความตัวตนของแบรนด์ CPS CHAPS ให้คมชัดยิ่งขึ้น ผ่าน คำ 3 คำ Creativity. Passion. Self. คำจำกัดความใหม่ของแบรนด์ CPS CHAPS แต่มาในรูปแบบที่แตกต่างกัน ให้ความหลากหลาย ตอบรับกับสิ่งที่ชาวมิลเลนเนียล (Millennials) ที่ลุ่มหลงในแฟชั่นเป็นชีวิตจิตใจและมีความเป็นปัจเจกบุคคล (Individuality) ค้นหา ทั้งหมดนี้ถูกถ่ายทอดผ่านแคมเปญ #WhatIsYourCPS

แคมเปญ #WhatIsYourCPS ได้ 3 Curators ที่มีความโดดเด่นและเป็นผู้นำในแต่ละด้าน พร้อมทั้งอินฟลูเอนเซอร์ (Influencers) อีก 36 ท่าน มาเป็นตัวแทน ในการนำเสนอตัวตนของแบรนด์ในแต่ละมุม ทั้ง Creativity, Passion, Self เพื่อร่วมตอกย้ำถึงความแตกต่างอย่างลงตัว และร่วมแชร์มุมมองการใช้ชีวิตผ่านทางบทสัมภาษณ์ และแฟชั่นเซ็ต จาก CPS CHAPS ที่แต่ละทีม ได้ส่งตัวพ่อ ตัวแม่ ของตนมาร่วมแชร์ประสบการณ์


CPS CHAPS ได้ทำการปรับโฉมร้าน Flagship Store ณ ศูนย์การค้าสยาม เซ็นเตอร์ ชั้น G ในลักษณะ The New Concept Store มีรูปแบบการดีไซน์สไตล์โมเดิร์น แบ่งพื้นที่ภายในร้านเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน เมื่อเดินเข้ามาจะพบกับ “The Iconic Room” โซนเดนิมทางด้านหน้าของร้าน เพื่อคนรักเดนิมโดยเฉพาะ พอเดินเข้ามาอีกจะเป็นส่วนพื้นที่ฝั่งซ้ายที่เป็นโซนเสื้อผ้าสำหรับผู้ชาย และพื้นที่ฝั่งขวาเป็นโซนของผู้หญิง พร้อม Lounge area ตรงกลางที่แบรนด์ได้จัดที่นั่งพร้อมเสิร์ฟกาแฟจาก CPS Coffee บริการ อีกทั้งบริการพิเศษ Personal Stylist ผู้มีความรู้ด้านแฟชั่น ให้คำปรึกษาเรื่องสไตลิ่ง ให้กับคุณลูกค้าฟรี และที่สำคัญที่สุด เราเตรียมพร้อมรับมือกับระบบ digital 5.0 ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ภายในร้านมีจอขนาดใหญ่แสดงสินค้าผ่านเว็ปไซต์ www.cpschaps.com ซึ่งลูกค้าสามารถดูและสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ได้ภายในร้านอีกด้วย

และด้วยความร่วมมือจากสถาปนิกชื่อดังระดับโลกแต่ยังคงความถ่อมตนอยู่เสมออย่าง คุณ Tim Kobe ผู้ก่อตั้งและ CEO จาก บริษัท Eight, Inc. ที่มีผลงานออกแบบประสบการณ์ร้าน Apple Store เป็นผลงานการันตีความพิเศษของประสบการณ์เหนือชั้น (User experience) ความพิเศษนั้นได้เกิดขึ้นแล้วในร้าน CPS CHAPS สาขาสยามเซ็นเตอร์ หลังจากได้ปิดปรับปรุงร้านใหม่ทั้งหมด เพื่อคุณลูกค้าได้เข้าถึงตัวตนของแบรนด์ Creativity. Passion. Self อย่างลงตัว

นอกเหนือจากการพัฒนาประสบการณ์ของคุณลูกค้าทุกท่าน ในร้านค้าแล้ว CPS CHAPS ยังต้องการตอกย้ำตัวตนของแบรนด์ที่ไม่เคยหยุดอยู่กับที่ คุณอภิสิทธิ์ สิงห์สัจจเทศ ผู้อำนวยการแบรนด์ CPS CHAPS ได้ให้เกียรติมาเล่าถึงปรัชญาการทำงานขององค์กรณ์แฟชั่นนี้ด้วยวิสัยทัศน์ Thinking Forward Philosophy

คุณอภิสิทธิ์ ว่า “Thinking Forward Philosophy” เป็นสิ่งที่ CPS CHAPS ยึดถือและใช้เป็นหลักในการทำงานมาโดยตลอด โดยมีความหมายถึงการมองไปข้างหน้า ให้เห็นถึงความต้องการลึกๆ ในใจของลูกค้า พร้อมทั้งนำเสนอสิ่งที่เราเชื่อมั่นออกไป คาแรคเตอร์ของ CPS CHAPS จะเป็นการใช้ความคิดสร้างสรรค์ที่ได้แรงบันดาลใจจากดนตรี ควบคู่ไปกับการดีไซน์ เพราะเราเชื่อว่าดนตรี คือส่วนหนึ่งในชีวิต เป็นส่วนที่ช่วยเยียวยาพร้อมทั้งให้ความรื่นรมย์


แต่ในแคมเปญนี้ เราขอตีความให้ลุ่มลึกขึ้นอีกขั้น เพื่อสื่อสารถึงความเป็นปัจเจกบุคคลที่มีการดำเนินชีวิตแบบไม่เหมือนใครของคนยุคใหม่ในทุกวันนี้ โดยทางแบรนด์ได้รับเกียรติ จากบุคคลชั้นนำในหลากหลายวงการ ที่มีความชิคและชิลในแบบของตัวเอง มาเป็น curator เข้ามาร่วมตีความ ความเป็นตัวตนของตัวเอง และมุมมองที่มีต่อแคมเปญของ CPS CHAPS กับแคมเปญ #WhatIsYourCPS : Creativity, Passion, Self คอนเซ็ปต์ของการรีโนเวทร้านในครั้งนี้จึงต้องการทำให้ทุกประสบการณ์ที่จะเกิดขึ้นจาก CPS CHAPS ประสานเป็นหนึ่งเดียว เราเชื่อว่างานออกแบบทางสถาปัตยกรรมที่ไปในทิศทางเดียวกับ Core value ค่านิยมหลักของแบรนด์ จะทำให้กลุ่มลูกค้าเข้าใจถึงคุณค่าและตัวตนของแบรนด์ได้ดีที่สุด ดังนั้น การออกแบบร้านในครั้งนี้ จึงเป็นไปเพื่อการสื่อสารประสบการณ์ของแบรนด์ออกไปให้กับกลุ่มลูกค้าให้มีความเข้าใจกับทั้งสินค้า และความคิดเบื้องหลังของแบรนด์ เราต้องการจะทำให้การมาจับจ่ายที่บูทีคไม่ใช่เป็นแค่เรื่องของการแลกเปลี่ยนทางธุรกิจ แต่เป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันและกัน เราจะไม่ใช่แค่เพียงขายสินค้าที่ราคาเหมาะสม แต่ดีไซน์จะต้องแสดงคุณค่าที่แตกต่างและให้ความผูกพันทางอารมณ์ระหว่างแบรนด์กับลูกค้า

เมื่อใจความสำคัญของแบรนด์คือ Real และ Raw การตกแต่งภายในร้านจึงเป็นการโชว์สัจจะวัสดุออกมา เราเลือกใช้วัสดุที่หลากหลายที่ตรงกับคุณค่าของแบรนด์ ประมาณ 80 % ของทุกแบรนด์ที่มีบอกว่ากลยุทธ์ของตัวเองคือสร้างความแตกต่าง แต่มีเพียงแค่ 8 % เท่านั้นที่ทำให้ลูกค้าสัมผัสได้จริงถึงความแตกต่างนั้น จึงกลับไปที่เรื่องการสื่อสารของแบรนด์ออกมาอีก ว่าเราต้องสื่อสารให้ถึงกลุ่มลูกค้าจริง ๆ ให้มีความเข้าใจ รู้สึกและสัมผัสได้ ไม่ทำให้สินค้าเป็นสินค้าที่มีทั่วไป เพราะแบบนั้นจะเป็นการลดทอนคุณค่าและความสามารถในการแข่งขันในตลาดอีกด้วย

การทำให้ประสบการณ์ภายในบูทีคได้ถูกถ่ายรูปลงสื่อโซเชียล หรือที่เรียกกันว่า Instagrammable (สิ่งที่สามารถโพสอินสตราแกรมได้)ก็จะทำให้ลูกค้าเข้าใจแบรนด์ได้ดีขึ้นจากการบอกต่อในหมู่ลูกค้าเอง เป็นการสร้างความสัมพันธ์ให้ล้ำลึกขึ้นอีก จนแบรนด์เป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ที่คุณจะถ่ายภาพ แชร์ ซื้อสินค้า เพราะสินค้าตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างเป็นหนึ่งเดียวกัน

CPS CHAPS ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมสัมผัสตัวตนที่หนักแน่น แต่กลมกล่อมของความเป็น Creativity. Passion. Self. ในครั้งนี้ ผ่านทางอินสตราแกรมหลักของแบรนด์ @cpschaps พร้อมรับประสบการณ์การจับจ่ายสินค้า CPS CHAPS ในรูปแบบใหม่ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน CPS CHAPS สาขาสยาม เซ็นเตอร์ ชั้น 1
กำลังโหลดความคิดเห็น...