xs
xsm
sm
md
lg

ทรูมูฟเอช และแกรมมี่ พาแฟนคลับร่วมกิจกรรมแฟนมีตกับ สองหนุ่มสุดฮอต “ลี-ทอย”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ทรูมูฟเอช และแกรมมี่ พาลูกค้าผู้โชคดีร่วมกิจกรรมแฟนมีตกับ “ลี – ฐานัฐพ์” และ “ทอย – ปฐมพงศ์” สองนักแสดงนำสุดฮอต สังกัด GMMTV และช่อง GMM25 ซึ่งผู้เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้เป็นผู้โชคดีจากลูกค้าที่ใช้บริการเครือข่ายทรูมูฟ เอช โดยสมัครบริการเสริมแกรมมี่  อาทิ เลขดีสีมงคล บริการใหม่ล่าสุด *471*58#       โทรออก  บริการคลิปเด็ดเทยเที่ยวไทย  *471# โทรออกหรือดาวน์โหลดเพลงรอสาย ค่ายแกรมมี่ช่องทาง กด*123 แกรมมี่ได้หมดเลย หรือ กด *12399 แกรมมี่คอลเซ็นเตอร์  มาร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟในครั้งนี้  
 
โดยกิจกรรมจัดขึ้นในบรรยากาศสุดอบอุ่นและเป็นกันเอง  ณ ร้าน Baby Bar  นอกจากแฟนคลับจะได้อิ่มอร่อยกับอาหารมื้อกลางวัน   ยังได้ชมมินิคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ สองหนุ่ม  เปิดโชว์โดย  ทอย – ปฐมพงศ์  เลือกเพลง “ไม่ธรรมดา ”  ของ เบล-สุพล และ “ที่รัก” ของโอ๊ต - ปราโมทย์  ในขณะที่ ลี – ฐานัฐพ์  เลือกเพลง “ไม่มีใครรู้ว่ารักจะจบลงเช่นไร”  ของ  เป๊ก – ผลิตโชค และ “ลึกสุดใจ” ของโจ-ก้อง   ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของหนุ่มลีโชว์ลีลาการเล่นกีตาร์ให้กับแฟนคลับได้ชมอีกด้วย   ก่อนปิดท้ายมินิคอนเสิร์ตสุดประทับใจ ด้วยเพลง  “คนมีเสน่ห์”  ของ ป้าง – นครินทร์  กิ่งศักดิ์   ที่ทั้งสองร้องร่วมกัน เรียกได้ว่างานนี้ทั้งสองหนุ่มออกอาการตื่นเต้นไม่น้อย นอกจากนี้แฟนคลับยังได้ร่วมเล่นเกมอย่างใกล้ชิดและสนุกสนาน  พร้อมกันนี้ยังได้รับของที่ระลึกจากทั้งทรูมูฟเอช และ ศิลปินอีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ  ที่ทรูมูฟเอชและแกรมมี่ ตั้งใจมอบให้กับแฟนคลับผู้โชคดีในครั้งนี้
 
ทอย – ปฐมพงศ์  เรือนใจดี
“สำหรับงานในวันนี้ถือเป็นครั้งแรกของงานแฟนมีตที่เป็นกิจกรรมปาร์ตี้  และมีเกมสนุกๆแบบนี้เลยครับ ทำให้ได้เจอแฟนคลับอีกหลายๆคนที่ไม่เคยเจอกัน รู้สึกทุกคนสนุกมาก    สำหรับวันนี้ต้องขอบคุณ ทรูมูฟเอช และแกรมมี่  ด้วยนะครับ  ที่ทำให้เราได้มาเจอกัน  และร่วมทำกิจกรรมกันแบบใกล้ชิดสุดๆ   และต้องขอขอบคุณแฟนคลับที่น่ารักทุกๆคนด้วยที่สมัครบริการเสริมและดาวน์โหลดเพลงรอสายของแกรมมี่     เพื่อมาร่วมงานกันในวันนี้  อยากให้วันนี้เป็นอีกวันที่อยู่ในความทรงจำของทุกคนครับ”
 
ลี – ฐานัฐพ์   โล่ห์คุณสมบัติ
“ วันนี้บรรยากาศสนุกสนาน   ทุกคนเล่นเกมกันเต็มที่มาก   สำหรับกิจกรรมวันนี้ถือเป็นครั้งแรกของผมด้วยที่ได้มีโอกาสมาเล่นกีตาร์โชว์เพลง  และเพลงที่ร้องวันนี้ก็เลือกเพลงมาเอง  ตั้งใจเตรียมมาเซอร์ไพรส์ให้กับ    ผู้โชคดีและแฟนคลับทุกคนแบบเอ็กซ์คลูซีฟจริงๆ   ทุกคนให้ความร่วมมือ ร้องเพลงตามกันดีมากๆเลยครับ ประทับใจมากๆ ครับ ฝากแฟนๆติดตามกิจกรรมดีๆจากทรูมูฟเอช และแกรมมี่ด้วยนะครับ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน ”  
 
สำหรับใครที่พลาดกิจกรรมในครั้งนี้  สามารถติดตามร่วมสนุกกับกิจกรรมดีๆ และเอ็กซ์คลูซีฟอื่นๆ จากทรูมูฟเอช และ แกรมมี่ ผ่านทาง facebook : GMM Grammy Official หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ *12399แกรมมี่คอลเซ็นเตอร์
กำลังโหลดความคิดเห็น...