xs
xsm
sm
md
lg

เกือบเหวอ! "แตงโม" เผยท้องค่ะ ก่อนกลับลำไม่ได้ท้อง ไม่ได้ใช้ชีวิตผัวเมียกับ "นิก" ไม่จ่าย "พชร์" 3 ล้าน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"แตงโม" เกือบทำเหวอกลางวง บอกท้องค่ะ ก่อนกลับลำไม่ได้ท้อง ไม่ได้ใช้ชีวิตผัวเมียกับ "นิก" ย้ำไม่จ่าย "พชร์" 3 ล้านจบปัญหา เชื่อแค่อยากให้เข้าไปขอโทษ ลั่นขอโทษได้แต่ต้องได้เงินค่าตัวคืน อยากเป็นคนกลางให้แต่โดนบล็อก ฟุ้งครอบครัวฝ่ายชายมีฐานะไม่เดือดร้อน

คาราคาซังอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับ "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" กับแฟนเด็ก "นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ" หลังจากถูก "พชร์ อานนท์" ประกาศใครจ้างนิกทำงานจะโดนฟ้อง แต่ถ้านิกอยากจบก็ให้เอาเงินมา 3 ล้านเป็นค่าฉีกสัญญา พร้อมกับข่าวลือว่าตอนนี้สาวแตงโมตั้งครรภ์แล้ว

อย่างไรก็ตาม สาวแตงโมได้เปิดใจเคลียร์ทุกเรื่องระหว่างมาร่วมงานฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ จัดแฟชั่นอลังการงาน SHOW POW(er) เปิดบ้านศิลปกรรม คอเลกชั่นใหม่ 2020 ณ หอศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี โดยนิกตามมาให้กำลังใจสาวแตงโม พร้อมเผยสั้นๆ ว่ายังพูดอะไรมากไม่ได้ในตอนนี้ และหลังจากนี้อาจมีแถลง

"แฟน 2020 ดีค่ะ ไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงอะไรมากมาย ไม่ได้มีความหวือหวาอะไรมากขึ้น แค่เรามีความชัดเจนมากขึ้นเท่านั้นเอง เราผ่านกันมาเยอะมาก ผ่านทั้งเรื่องดี เสียใจ ผ่านอะไรกันมาหลายอย่าง ถามว่าอะไรทำให้มั่นใจ หลายๆ อย่างที่ทำให้โมมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวเขาน่ารักมาก ตัวเขาเองเป็นคนที่มีจิตใจอ่อนโยนสูงมาก ส่วนดรามาตั้งแต่เริ่มคบกันก็ต้องสู้กันต่อไป พยายามไม่เสพข่าวเยอะเกินไป"

"เราคงทำอะไรไม่ได้ ถ้าเขาไม่ให้ไปไหนจริงๆ ก็อันนี้ให้เป็นเรื่องของเขาสองคนแล้วกัน จริงๆ ทางรายการนัดเราให้ไปออกรายการ นัดทุกอย่างพร้อมหมดแล้ว แต่เขาบล็อกทุกครั้ง 2 ที่แล้ว เราก็รู้สึกว่ามันไม่ยุติธรรมเหมือนกันนะ แต่เราก็ทำอะไรไม่ได้จริงๆ เพราะว่าเราก็เป็นเด็กเนอะ เขาก็ปิดกั้นทุกทาง"

ไร้ปัญหากับ "พชร์ อานนท์" คิดอยากเป็นคนกลางช่วยไกล่เกลี่ย แต่ถูกอีกฝ่ายบล็อกหมด ไม่ละความพยายามติดต่อ
"โมกับพี่พชร์ จริงๆ ไม่มีอะไรกันนะคะ ถามว่าคิดจะเป็นคนกลางไหม คิดนะคะ แต่ไม่รู้จะเข้าทางไหนดี เพราะว่าเขาบล็อกทุกทาง ถามว่าเป็นไปได้ไหมเขาไม่อยากให้เราคบนิกตั้งแต่แรก เป็นไปได้มั้ง(หัวเราะ) ไม่รู้ค่ะ"

"เรื่องนัดคุยกันมีความเป็นไปได้นะ แต่โมไม่รู้ว่าท้ายที่สุด เขาสองคนจะเป็นยังไง เพราะว่าเขามีเรื่องส่วนตัวของเขาจริงๆ ถามว่าโมจะเป็นฝ่ายเข้าหาก่อนได้ไหม ได้อยู่แล้ว เพราะว่าโมกับพี่พชร์เราไม่ได้มีอะไรกัน พี่พชร์ยังเคยช่วยเหลือโมอยู่เลย เราก็ไม่ได้คุยเลยค่ะ พี่พชร์บล็อกทั้งไลน์ ไอจีของโม ก็พยายามที่จะติดต่อไป"

เชื่อพชร์มีเหตุผล ไม่โกรธ
"ไม่หรอกค่ะ พี่พชร์มีเหตุผลพอนะคะ แต่เขาบล็อก(หัวเราะ) ก็ขอปรึกษากันก่อน ทำอะไรต้องระมัดระวังให้ดี เดี๋ยวเขาหาว่าเราบุกรุกขึ้นมา ส่วนความคืบหน้าล่าสุดคุยกับทนายอยู่ว่าจะออกมาในรูปแบบไหน โมยังสรุปออกมาให้ไม่ได้"

ลั่นยื่นโนติสให้อีกฝ่ายไปแล้ว หากไม่จ่ายเงิน สัญญาถือว่าโมฆะทันที
"ถ้าทางเรา คือทนายบอกว่าเมื่อเรายื่นโนติสไปแล้ว ถ้าไม่จ่ายตังค์ภายในกี่วัน สัญญาถือว่าเป็นโมฆะทันทีค่ะ แต่ทางโน้น เขายืนยันว่าสัญญายังไม่หมด โมเลยไม่รู้ว่าตกลงมันจะจบอย่างไร"

ปัดเตรียมจ่าย 3 ล้านฉีกสัญญา
"ไม่ได้จ่ายค่ะ ยังไม่มีการจ่ายกันค่ะ อยากมี 3 ล้านมาก ไม่ใช่ว่าหมดสัญญาแล้วค่ะ ตัวนิกต้องการยกเลิกสัญญาก่อนค่ะ ส่วนพี่พชร์ยื่นข้อเสนอต้องจ่าย 3 ล้าน"

"ในมุมเราที่อยู่เคียงข้างเขาก็เห็นใจ เห็นใจมาก เราอยู่กับเขาในหลายขั้นตอน ตั้งแต่ติดต่อมาเล่นหนัง ไปซ้อม ไปเล่นเรื่องนั้นนะ สงกรานต์แสบสะท้านโลกันต์ อยู่เคียงข้างตลอด ก็ให้กำลังใจทุกวิถีทาง เขามาปรึกษาอะไรก็คอยบอก แนะนำเขา ตอนแรกเขาก็เสียใจบ้าง ก็อาจจะมีเซ็งๆ ชีวิตนิดนึง ถามว่าห่วงอนาคตเขาไหม ไม่นะ ไม่เลยค่ะ โมว่าเขายังไปอีกได้ไกลมากอายุเขายังน้อย"

โต้ใช้ชีวิตผัวเมียกันแล้ว ไม่ได้ท้อง แถมยังรักกันมากขึ้น
"ก็ไปๆ มาๆ ค่ะ (ไม่ได้ใช้ชีวิตแบบสามีภรรยา?) ไม่ค่ะ บ้านเราอยู่ใกล้กันค่ะ ไปๆ มาๆ ส่วนเรื่องท้องก็มี ไปคลอดโรงพยาบาลอะไรดีล่ะ ยืนยันค่ะว่าท้องจริงๆ (หัวเราะ) ยืนยันค่ะว่าไม่ได้ท้อง ข่าวออกมาก็ตกใจเหมือนกัน ตกใจปนขำมากกว่า ก็ไม่ได้สร้างความเสียหายเลย ก็มันเป็นเรื่องขำๆ (รักกันมากขึ้น?) ค่ะ"

ไม่วางอนาคต ทำทุกวันให้ดีที่สุด
"ยังไม่ได้วางอะไรมากมาย ใช้ทุกวันนี้ให้ดีที่สุดแล้วกัน ปัญหาอย่างอื่นไม่ค่อยเลยค่ะ"

เมินนิกเปลี่ยนไปเพราะคบตน ยันพากันทำแต่สิ่งที่สร้างสรรค์
"เปลี่ยนไปในทางที่ดี หรือไม่ดีอันนี้ก็ต้องถามนะคะ เพราะว่าตั้งแต่เราคุยกันมา เราก็พากันเรียน พากันทำแต่อะไรสร้างสรรค์ และก็ค่อนข้างหาเรื่องบวกๆ ให้กับชีวิตทั้งคู่ ถ้าเกิดในความรู้สึกพี่เขาจะรู้สึกว่านิกมาอยู่กับโมแล้วเปลี่ยนไป อันนี้โมต้องขอโทษด้วยว่า อันนี้ไม่รู้จริงๆ ว่าเขาเปลี่ยนไปแบบไหน"

บ้านนิกมีฐานะไม่เดือดร้อน
"ถามว่าเขาไม่สามารถรับงานได้ทั้งหมดใช่ไหม ไม่ทราบเลยค่ะ เป็นเรื่องทนายค่ะ ถามว่าตอนนี้เขาทำอะไรได้บ้าง ไม่ทราบค่ะ (ที่บ้านเขาพอมีฐานะอยู่?) ใช่ค่ะ ก็ไม่ได้เดือดร้อนอะไรเท่าไหร่"

เชื่ออีกฝ่ายแค่อยากให้ขอโทษ ลั่นขอโทษได้แต่ต้องได้เงินคืน
"ยังไม่ถึงขั้นหาเงินมาจ่ายค่ะ ยังไม่ถึงขั้นว่าจะปรึกษากันว่าต้องหาเงิน 3 ล้าน มาให้เขา จริงๆ มันน่าจะคุยกันได้มากกว่านั้น จะคุยกันได้ดี น่าจะตกลงกันได้ ถามว่าเคยคิดอยากตัดปัญหา จ่ายให้จบๆ ไหม อืม โมว่าเขาไม่ได้ต้องการแบบนั้นหรอก เขาอยากให้เราเข้าไปขอโทษมากกว่า ถามว่าเรายินดีจะเข้าไปไหม พูดถึงว่าเราเป็นเด็ก เราขอโทษได้นะ แต่ว่าเราต้องได้เงินด้วย นึกออกไหม ก็อยู่ที่ทนายค่ะ"


กำลังโหลดความคิดเห็น...