xs
xsm
sm
md
lg

อู้ฟู่ "เสี่ยโอ๊ต" ถอยรถใหม่ ซื้อคอนโด 2 ห้องที่เชียงใหม่สะสมเป็นอสังหาฯ ผุดอีก 3 รายการ ทำเพลงใหม่ โคตรขาขึ้น

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"โอ๊ต ปราโมทย์" เผยไปงานมอเตอร์โชว์ส่องพริตตี้ แต่กลับได้รถคันใหม่มา ตั้งชื่อ "น้องเขียวเหนี่ยวทรัพย์" ปัดอู้ฟู่เป็นอาเสี่ยรับปีใหม่ แต่ยอมรับขาขึ้น ซุ่มทำเพลง ผุดรายการอีก 3 รายการ แจงขึ้นเหนือถี่ๆ เพราะซื้อคอนโดไว้ที่เชียงใหม่ 2 ห้อง สะสมเป็นอสังหาฯ ยืนยันโสด ไม่มีใครให้ซุก

ไม่หล่อแต่อู้ฟู่นะจ๊ะ หนุ่มอารมณ์ดี "โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน" ล่าสุดรวยมาก ถอยรถคันใหม่ รับปีใหม่ โดยเจ้าตัวเปิดใจว่าคนแซวเยอะมาก บอกขำๆ ไปงานมอเตอร์โชว์ดูพริตตี้ แต่กลับได้รถคันนี้มา ตั้งชื่อน้องเขียวเหนี่ยวทรัพย์

“ไม่ได้รวยเลย รถไม่ได้แพงมาก แล้วผมเอารถคันเก่าไปขาย ผมมีรถที่บ้านอยู่หนึ่งคันไม่ได้ใช้ ก็เลยคุยกับที่บ้านว่าถ้าจอดไว้ราคาก็ลดไปเปล่าๆ ก็เลยรีบขายตอนปลายปี ก่อนที่มันจะข้ามปี พอเริ่มต้นปีก็เลยออกรถใหม่ ปกติผมใช้รถตู้ที่ใช้ถ่ายรายการเป็นรถส่วนตัวตลอด รถมันใหญ่ เวลาไปห้างฯ เวลาจอดก็ลำบาก ก็เลยไปซื้อรถคันเล็กๆ ไว้ใช้ส่วนตัว"

"คนก็แซวเยอะ เอาจริงๆ คนน่าจะกดไลก์รูปงานแบบนี้บ้าง ลูกค้าจะได้เห็นว่ายอดไลก์แสนไลก์บ้าง ไม่ใช่มาไลก์รูปรถผม คนก็จะหมั่นไส้ เกลียดกันอีก เอาจริงๆ คนที่มาคอมเมนต์ส่วนใหญ่จะเป็นแบบ สรรพากรครับตรวจสอบด้วย(หัวเราะ) มีเพื่อนเป็นผีก็จะเป็นแบบนี้ครับ แต่ละคนก็จะเข้ามาคอมเมนต์แรงๆ อำกันมากกว่า ตลกดีครับ"

ตั้งชื่อน้องเขียวเหนี่ยวทรัพย์ เบลอทะเบียนกลัวคนหมั่นไส้
"รถคันนี้ชื่อ น้องเขียวเหนี่ยวทรัพย์ ไม่ได้ถือเคล็ดเลย ยังไม่รู้จะขับน้องได้สักกี่ปีเลยครับ ที่เบลอทะเบียนเพราะกลัวคนหมั่นไส้ แล้วเราอยากให้มันเป็นส่วนตัวด้วย เผื่อคนหมั่นไส้เห็นว่าเป็นรถเรามาฉี่ใส่ล้อทำไงล่ะ เผื่อไม่ชอบโอ๊ต ปราโมทย์ เอาขี้มาละเลงฝากระโปรงทำไง(หัวเราะ)"

"ถามว่าสีเขียวถูกโฉลกไหม ไม่เลยครับ คือผมไม่ได้อินกับรถยี่ห้อนี้อยู่แล้ว แต่อยู่ดีๆ ไปเดินมอเตอร์โชว์แล้วไปเห็นสีนี้แล้วชอบ ผมไม่ใช่คนชอบสีเขียวด้วยนะ แต่อยู่ดีๆ ก็ชอบสีนี้ก็ไม่รู้ มันถูกชะตาคันนี้ ก่อนหน้านี้ไม่ได้ดูยี่ห้อนี้ไว้เลย ผมไปเดินมอเตอร์โชว์แต่ไปดูพริตตี้ เดินไปเดินมาไปเจอคันนี้แล้วอยากได้ ก็ซื้อด้วยเงินสดส่วนนึง แต่ก็ผ่อนไม่เยอะครับ เพราะเอาเงินเก่าไปโป๊ะ"

ลั่น "แพท ณปภา ตันตระกูล" ยังไม่ได้นั่งเจิม ให้พ่อแม่คนศักดิ์สิทธิ์ที่สุดนั่งก่อน
"ไม่มีคนแห่เลย พวกพี่ๆ คิดกันเอง แพทยังไม่ได้นั่งครับ รถผมเพิ่งออกมาได้ 4 วันเอง ยังไม่มีใครได้นั่งเลยนอกจากพ่อกับแม่ เวลาผมออกรถจะให้พ่อแม่นั่งก่อน และให้พ่อแม่ขับคนละรอบแล้วก็บีบแตร ให้คนที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดก็คือพ่อแม่เรานี่แหละ ดีที่สุด"

"เรื่องตุ๊กตาหน้ารถยังไม่หาเลยครับ ตอนนี้ผมมีตุ๊กตาหน้ารถแล้วก็คือคนขับรถตัวใหญ่ๆ ของผม แต่ยังไม่มีผู้หญิงมานั่งหน้ารถเลยครับ ขอทำงานก่อนดีกว่าครับ เดี๋ยวมาเดี๋ยวเป็นข่าวอีก"

ขาขึ้น มีรายการเพิ่มอีก 3 ทำเพลงใหม่
"โห…ความดันขึ้นเลยครับ ช่วงนี้ขาขึ้นเลย น้ำหนักเอยขึ้นเลย(หัวเราะ) ช่วงนี้บริษัทกำลังสนุกด้วยครับ จะมีรายการเพิ่มอีก 3 รายการ และทำเพลงใหม่ด้วย ทำเสร็จแล้ว ดูแล้วน่าจะยิ้มกัน ผมได้นางเอกเอ็มวีมาแล้วด้วย"

แจงขึ้นเหนือบ่อยเพราะซื้อคอนโดไว้ที่เชียงใหม่ 2 ห้อง ไม่ได้ซุกใคร
"ไม่มีครับ ผมซื้อคอนโดไว้ที่เชียงใหม่ 2 ห้อง ผมคุยกับเพื่อนๆ ก็ไปทำโครงการที่เชียงใหม่หลายคน ผมรู้สึกว่าที่นั่นกลางวันก็เที่ยวธรรมชาติได้ ส่วนกลางคืนก็สนุกได้ และที่ผมซื้อคอนโดเพราะปล่อยให้เช่าด้วย ผมปล่อยเช่าทั้งหมดเลยเพราะเรายังไม่ได้ไปอยู่เอง ซื้อไว้ 2 ปีแล้ว ผมซื้อสะสมและทำเป็นอสังหาริมทรัพย์ใช่เช่าไปเรื่อยๆ (แสดงว่าเป็นอาเสี่ยแล้วสิ?) ไม่เสี่ยเลยครับ รับงานเรื่อยๆ จนมากๆ ทุกวันนี้ตัดเล็บเท้าต้มกินแล้ว จ้างงานได้ครับ ถ้าผมรวยก็คงไม่รับเล่นหนัง ที่เล่นหนังเพราะอยากได้ตังค์ครับ"

แก่ตัวอยากไปอยู่เชียงใหม่ ไม่ซุกอีหนู กลัวติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไม่เอาอีกแล้ว
ผมชอบเชียงใหม่ ถ้าแก่ตัวผมอยากไปอยู่เชียงใหม่ ชอบสาวเชียงใหม่ด้วย สาวเชียงรายมาได้เลย ผมชอบผู้หญิงอู้กำเมือง น่ารัก ไม่ได้มีซุกไว้ที่โน่นครับ อันนั้นน่าจะเป็นพี่หม่ำ(หม่ำ จ๊กมก) ไม่ได้ซุกสาวแน่นอนครับ ถ้ามีก็เห็นแล้ว ผมยังไม่ได้คบใคร และยังไม่เปิดใจที่จะมีด้วยเพราะตอนนี้ทำงานสนุกมาก บริษัทกำลังเติบโตและกำลังจะรับพนักงานเพิ่มอีก (ปีนี้ปีหนูไม่อยากมีหนูๆ มาอยู่เคียงข้างเหรอ?) ผมเกิดปีหนูเหมือนกัน มีหนูอยู่แล้ว อย่ามีเยอะมันซน ไม่เอาๆ ไม่อยากติดเทรนด์ทวิตเตอร์แล้ว กลัวๆ ก็เหงาบ้างเวลาเราทำงานเหนื่อยๆ ก็อยากจะมีคนอยู่ข้างๆ บ้าง"
กำลังโหลดความคิดเห็น...