xs
xsm
sm
md
lg

"ซูซี่" เซอร์ไพรส์ทุกคน เปิดตัวคบหนุ่มออสเตรเลียในฐานะเพื่อนพิเศษ รักครั้งนี้ไม่คาดหวัง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"ซูซี่ สุษิรา" ยอมรับศึกษาหนุ่มออสเตรเลียในฐานะเพื่อนพิเศษ ประทับใจเป็นคนจิตใจดี แต่ต้องทำความรู้จักไปเรื่อยๆ เพราะเพิ่งคุยกันได้ไม่นาน ลั่นไม่อยากให้ลงดีเทล อยากให้ฝ่ายชายมีความเป็นส่วนตัว รับอีกฝ่ายตกใจเป็นข่าว เลิกคาดหวังทุกเรื่องในชีวิต

หลังจากที่สูญเสียคู่หมั้น "คริสโตเฟอร์" จากโรคซึมเศร้า ตอนนี้หัวใจสาว "ซูซี่ สุษิรา แน่นหนา" ก็กลับมาแฮปปี้ ยิ้มได้อีกครั้งหนึ่ง หลังกำลังซุ่มคบหนุ่มออสเตรเลียนามว่า "แบรด" ได้ไม่นาน พร้อมเปิดตัวผ่านอินสตาแกรมไปแล้ว ล่าสุดสาวซูซี่เผยระหว่างมาร่วมพิธีบวงสรวง CLUB FRIDAY THE SERIES 12 UNCHARTED LOVE รักซ่อนเร้น ณ ลานหน้าตึก GMM GRAMMY ยอมรับว่ากำลังศึกษากัน และขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจตนตลอด

"ก็แฮปปี้ สุขภาพดีค่ะ ถามว่ามีคนเข้ามาดูแลหัวใจคนใหม่ด้วยหรือเปล่า ก็ดูแลหัวใจตัวเองมาตลอดอยู่แล้วค่ะ เราอยู่กับธรรมชาติ ดูแลตัวเอง ออกกำลังกาย อยู่กับครอบครัว อยู่กับเพื่อนๆ ค่ะ"

เผยสถานะ "แบรด" หนุ่มออสเตรเลีย เป็นเพื่อนที่พิเศษ
"ว่าแล้วต้องถามเรื่องนี้ ก็เป็นเพื่อนที่พิเศษคนนึงแล้วกันค่ะ รู้จักที่ออสเตรเลียค่ะ เขาเป็นคนออสเตรเลีย ก็รู้จักกันจากคนที่อยู่ที่นั่นค่ะ ก็เพิ่งเริ่มได้คุยกันนะคะ ก็ประมาณนี้แหละ (หัวเราะ)​ ส่วนที่โพสต์ภาพก็อยากจะให้มีอะไรเซอร์ไพรส์นิดนึง ก็ขอบคุณทุกคนมากเลยนะคะ มีแต่คอมเมนต์ที่น่ารัก มีแต่ความรักให้กันมาโดยตลอด อยากจะขอบคุณที่ให้กำลังใจและเป็นห่วงเป็นใยกันมาตลอดนะคะ"

ขอเป็นเรื่องส่วนตัว ให้ความเป็นส่วนตัวกับฝ่ายชาย
"เรื่องรู้จักกันยังไง ซูซี่ขอเป็นเรื่องส่วนตัวก่อนแล้วกันนะคะ ให้ความเป็นส่วนตัวสำหรับเขาด้วย แต่เขาก็ไม่ค่อยสนใจเรื่องพวกนี้อยู่แล้วด้วยค่ะ ส่วนเขาจะซีเรียสไหมถ้าโดนขุดคุ้ยประวัติว่าเป็นใคร ไม่แน่ใจค่ะ ก็ลองไปดูเอาแล้วกัน (หัวเราะ)"

รับฝ่ายชายตกใจที่เป็นข่าว
"ก็เอาให้เขาดูเหมือนกันค่ะ เขาก็ตกใจ เพราะลงแค่ 2 ชม.ผ่านไปมีพาดหัวข่าวเต็มเลย (หัวเราะ)​ โอ้มายกอด เกิดอะไรขึ้น (หัวเราะ) เขารู้ว่าเราอยู่ในวงการค่ะ แต่ก็ไม่นึกว่าจะถึงขนาดนี้ (หัวเราะ)​"

ระยะทางเป็นอุปสรรคมั้ย
"ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนคนนึงไปก่อนน่ะค่ะก็ค่อยๆ คุยกันไปค่ะ เรื่องเวลา ซี่มีเวลาเจอเพื่อนๆ อยู่แล้วค่ะ (คนนี้อาจเจอบ่อยเพราะเป็นเพื่อนพิเศษ?) ซี่มีเพื่อนคนพิเศษหลายคนค่ะ (หัวเราะ)​"

เป็นคนจิตใจดี แต่ต้องดูกันไปยาวๆ ลดความคาดหวังในทุกเรื่องของชีวิต
"ก็รู้สึกว่าเขาเป็นคนดีค่ะ จิตใจดี ก็ดูไปเรื่อยๆ ค่ะ ถามว่าคาดหวังไหม จะบอกว่าตั้งแต่ต้นปีความคิดของซี่เปลี่ยนไปก็คือลดความคาดหวังในทุกๆ เรื่องในชีวิตเลยค่ะ แล้วมันจะทำให้ชีวิตเราดีขึ้น ทุกวันนี้ก็มีความสุขกับทุกๆ วันในปัจจุบัน ทุกอย่างไม่มีอะไรแน่นอน ก็อย่าคาดหวังอะไรเลย ทำวันนี้ให้ดีที่สุดแค่นั้นค่ะ"

ยังไม่พามาเมืองไทย เพิ่งรู้จักได้แป๊บเดียว
"ยังค่ะ เพิ่งทำความรู้จักกันได้แป๊บเดียวเอง แต่ก็เคยชวนบ้างแล้วค่ะ เขาก็เคยมานะ (ยิ้ม)​"


กำลังโหลดความคิดเห็น...