xs
xsm
sm
md
lg

Grand Opening หล่อตรงปก - แฟนใหม่ “พลอย-เฌอมาลย์” !!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์..... My heart is taken by this man..... (หัวใจของฉัน ถูกผู้ชายคนนี้คว้าไปแล้ว)

ประโยคทองรับต้นปีที่ทำเอาสะท้านสะเทือนไปทั้งวงการโซเชียล !!!

เพราะเป็นการ Grand Opening หนุ่มรู้ใจคนใหม่ของ “คุณมัน” สุดแซ่บ อย่าง “พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” หลังจากที่ครองตัวเป็นโสดมานานถึง 3 ปี นับจากตัดสัมพันธ์เลิกรากับแฟนหนุ่มคนก่อนหน้าที่ชื่อ ”จอห์น” ลูกครึ่งจีน-อิตาเลียน ไปเมื่อปี 2559 จนหลายคนอดคิดไมได้ว่าเธออาจจะเข็ดกับความรัก จนปิดประตูหัวใจใส่กลอนไปเรียบร้อยแล้ว


เพราะมีความรักกี่ครั้ง ก็ต้องลงเอยด้วยการจากลากันไปเสียทุกที !!!

แต่แม้ว่าจะผิดหวังมากี่ครั้งคราว ก็ต้องยอมรับว่าหัวใจของพลอยเธอสตรองเหลือเกิน เพราะมีผู้หญิงกี่คนเชียวที่สามารถไปร่วมงานแต่งงานของแฟนเก่าได้โดยไม่ตะขิดตะขวงใจแบบนี้

โดยผลงานล่าสุดก็คือการไปร่วมงานแต่งงานของอดีตคนเคยรักอย่าง “โดม-*ปกรณ์ ลัม” แถมยังโอบกอดเจ้าสาวที่เป็น ”แฟนใหม่ของแฟนเก่า” อย่าง “เมทัล” ได้อย่างสนิทใจ


ไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนที่จะสามารถกลับมาเป็นเพื่อนกับแฟนเก่า หรือต่อให้เป็นได้ ก็ไม่ใช่ว่าคนที่เป็นแฟนใหม่จะยอมรับมิตรภาพเช่นนี้โดยไม่กระอักกระอ่วน ถ้าใครที่ได้ไปชมภาพยนตร์เรื่อง”ฮาวทูทิ้ง ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ” จะรู้เลยว่าสถานการณ์ของการเผชิญหน้ากัน 3 คนมันน่าอึดอัดแค่ไหน


เผลอๆ บางทีคนที่เจ็บปวดที่สุด ไม่ใช่คนสองคนที่เลิกรากันไป แต่เป็นอีกคนหนึ่งที่ตรงกลางระหว่างคนสองคนนั้น

ฉะนั้นก็ต้องขอชื่นชมในสปิริตและความใจกว้างของทั้งพลอย แล้วก็โดม รวมไปถึงเมทัลด้วย

ทีนี้ก็กลับมาว่ากันใหม่หนุ่มรู้ใจคนใหม่ที่สาวพลอยเปิดตัวกลางไอจีประเดิมต้นปีที่ผ่านมา และทำเอาฮือฮาไปทั้งวงการเรียกว่าข่าวทุกสำนักพร้อมใจกันลงข่าวโดยมิได้นัดหมาย

ว่ากันว่ากามเทพแผลงศรที่ทำให้พลอยได้มาเจอกับหนุ่มคนนี้ ก็คือเพื่อนซี้รุ่นน้องอย่าง “ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน”ซึ่งนำพาให้ทั้งคู่มาเจอกันในงาน Baby Shower ของลูกสาวคนเล็กอย่าง “น้องเดมี่” นั่นเอง

หลังจากซุ่มพูดคุย และทำความรู้กันมาระยะหนึ่ง สาวพลอยก็เพิ่งได้ฤกษ์เฉลยว่าตอนนี้หัวใจไม่โสดแล้ว โดยการลงรูปคู่กับชายหนุ่มปริศนาขณะที่กำลังอุ้มเธออยู่กลางภูเขาหิมะเมื่อตอนไปเล่นสกีด้วยกันที่ประเทศญี่ปุ่น โดยชายหนุ่มดังกล่าว สวมหมวกสวมแว่น ทำให้มองไม่เห็นโฉมหน้าอันแท้จริงว่าจะหล่อ เริ่ด งานดีแค่ไหน !!??

แต่แม้จะยังไม่เปิดเผยใบหน้าของชายหนุ่มผู้คว้าหัวใจของสาวแซ่บอย่างพลอยไปครอบครอง เพื่อนพ้องในวงการบันเทิงก็ส่งข้อความแสดงความยินดีกันอย่างครึกโครม

และก็เป็นหน้าที่ของกามเทพสาวอย่างลีเดีย ที่ขันอาสาลงภาพถ่ายใบหน้าชัดๆ ของหนุ่มคนนั้น ซึ่งบอกเลยว่าหล่อตรงปกและครบสูตรตามสเปกของสาวพลอยทุกประการ


“อเล็กซานเดอร์ แลงสโลว์”

คือชื่อเสียงเรียงนามของชายหนุ่มรูปงามคนนั้น ซึ่งไม่เพียงแต่จะมีดีที่รูปสมบัติเท่านั้น แต่คุณสมบัติก็เริ่ดหรูไม่แพ้กัน

โดยโปรไฟล์ของหนุ่มอเล็กซานเดอร์คนนี้ มีดีกรีเป็นถึงทายาทขธุรกิจโลจิสติก และดำรงตำแหน่งเป็นถึง Marketing and Communications Manager ของบริษัท Lenton Group ซึ่งตั้งอยู่ที่ฮ่องกง แถมยังรั้งตำแหน่งนักบริการหนุ่มหล่อของฮ่องกงอีกต่างหาก

งานนี้คุณมัมพลอยก็เลยเป็นสาวผู้น่าอิจฉาที่สุดตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว

และนัยว่าปีนี้อาจจะเป็นอีกหนึ่งปีทองของเธอก็ได้ เพราะนอกจากจะ Lucky In Love แล้ว ยังมีแนวโน้มว่าจะ Lucky In Game อีกต่างหาก ด้วยว่ามีละครบทแรงๆ แซ่บๆ ให้เธอได้พิสูจน์ฝีมือกันถึง 2 เรื่อง จาก 2 ช่อง


ทั้ง “เรยา” ทางช่อง 8

และ “เพลิงนาง” ทางอมรินทร์ทีวี

หนำซ้ำตอนนี้ดูเหมือนความบาดหมางใจกับสื่อมวลชน เมื่อครั้งที่มีวาทกรรมเด็ดๆ จนกระทั่งกลายเป็นนางเอกที่ถูกแบน ก็อันตรธานหายสิ้นเรียบร้อยแล้ว มิเช่นนั้นคงไม่มีการเผยแพร่ข่าวคราวความรักครั้งใหม่ของเธอกันอย่างครึกโครมเช่นนี้

นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา สุดสัปดาห์ ฉบับประจำวันที่ 11-17 มกราคม 2563
กำลังโหลดความคิดเห็น...