xs
xsm
sm
md
lg

“แนท เอวิตรา” โชว์บ้านหลังงามที่สามีซื้อไว้ต้อนรับลูกชาย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หายหน้าจากวงการบันเทิงไปนาน สำหรับอดีตนางเอกชื่อดัง “แนท เอวิตรา ศิระสาตร์” ที่ปัจจุบันเจ้าตัวได้แต่งงานสร้างครอบครัว กับนักธุรกิจหนุ่มเจ้าของเรือสำราญ “บอม ธรรมรัตน์ หน่องพงษ์” และพึ่งจะคลอดลูกชายคนแรกชื่อ “น้องโนอาห์” วัยกำลังน่ารัก ที่ตอนนี้อายุได้ 5 เดือนแล้ว

ล่าสุด วานนี้ (8 ม.ค.) แนทก็ได้โพสต์โชว์บ้านหลังงาม ที่สามีซื้อไว้ต้อนรับลูกชาย ให้แฟนคลับได้ชมกันด้วย เห็นแล้วต้องบอกเลยว่าหรูหราอลังการน่าอยู่สุดๆ ไปเลยจ้า


(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)ดูโพสต์นี้บน Instagram

ปีนี้ มีแต่การเปลี่ยนแปลง จากหน้ามือเป็นหลังมือ เริ่มจากรู้ตัวว่าท้องเดือนมกราคมเลยต้องหาซื้อบ้านที่มีสนามหญ้าให้ลูกวิ่งเล่นแทนคอนโดใจกลางเมืองที่อยู่ด้วยกันแค่สองคน เพิ่งจะเจอบ้านที่ถูกใจ ตกแต่งยังไม่ทันเสร็จก็มาคลอดลูกกระทันหันต้นเดือนสิงหาคม พอคลอดก่อนกำหนด ก็ต้องฝากโรงพยาบาลเลี้ยงไว้ในตู้อบ สุดท้ายค่าใช้จ่ายในการคลอดเลยพุ่งไปถึงสี่แสนกว่า เหนือความคาดหมายจริงๆ พาลูกออกจากโรงพยาบาลได้ พ่อแม่มือใหม่อย่างเราก็ไม่ได้หลับไม่ได้นอนกันเลย ในชีวิตก็ไม่เคยเลี้ยงเด็ก ลูกร้องและไม่ยอมนอนตอนกางคืน ต้องให้อุ้มแล้วเดินคืนละไม่ต่ำกว่า 2 ชม. คงเพราะลูกอยากให้แม่ออกกำลังกายเยอะๆจะได้ผอม 555 เลยต้องเดินไปเรื่อยๆ อย่าหยุด! ทุ่มเทกับการเลี้ยงลูกแล้ว ยังวุ่นวายกับการย้ายบ้าน ขณะเดียวกัน สามีก็แพลนว่าจะต่อเรือใหม่ลำที่ 2 ชื่อ Meridian Alangka Cruise ให้เสร็จทันวันลอยกระทง เร่งทั้งบ้าน เร่งทั้งเรือ ออกแนวเพลีย แล้วจู่ๆก็ได้เรือลำเดิมที่คุ้นเคย ซึ่งใช้ถ่ายพรีเวดดิ้งไปเมื่อปีที่แล้ว นำไปตกแต่งและรีแบรนดิ้งใหม่ภายใต้ชื่อใหม่ว่า Alangka Cruise มาบริหารอีกลำอย่างกระทันหัน สามีต้องขึ้นเรือสลับกันไปมาทั้งสามลำ พอกลับถึงบ้านก็อยากหลับอย่างเดียว สรุป...ตั้งแต่แต่งงานกันมา 1 ปี เราสองคนเหนื่อยมากเลยค่ะ สามีไม่มีเวลาไปเตะฟุตบอล ได้แต่ทำงานวิ่งขึ้นลงบันไดเรือทั้งสามลำแทน ส่วนเราก็ไม่มีเวลาช้อปปิ้ง โยคะ ฮิฮะใดๆ ต้องอุ้มลูกเดินทนไม่ต่ำกว่า 2 ชม. ผอมกว่าเข้ายิมอีก ปีนี้ทั้งปี มีชีวิตใหม่เกิดขึ้น มีหน้าที่ใหม่ ย้ายบ้านใหม่ มีเรือใหม่ และรายจ่ายเพิ่มขึ้น 😭 ขาดก็แต่รถใหม่ ไว้ปีหน้าค่อยว่ากันนะสามีขา ปล.ใครสนใจมาขึ้นเรือดินเนอร์วันสิ้นปี ตอนนี้เหลือแต่รอบทุ่มนึง ส่วนช่วงสี่ทุ่ม-เที่ยงคืนถ้าเป็นชั้นบนดาดฟ้าดูพลุเต็มหมดแล้วนะค๊า @meridiancruise.co.th @alangkacruise #meridianalangkacruise #kiddycutestudio #เอวี่โบเม่โนอาห์

โพสต์ที่แชร์โดย Nat Evitra (@nat_evitra) เมื่อ
ดูโพสต์นี้บน Instagram

เด็กน้อยตื่นเต้นมากๆ ใส่ชุดยูนิฟอร์มเตรียมตัวมาฝึกงานบนเรือของคุณพ่อ @tammarat ตั้งแต่เช้า แต่เรือออกสองทุ่ม กว่าจะได้ขึ้นเรือ หนูโนอาห์หลับพอดี 555 กลาสีน้อยยังไม่ได้ฝึกโยนเชือกเล๊ย #MeridianAlangkaCruise ลำใหม่นี้ขึ้นที่ท่าเอเชียทีคนะค๊า🛳

โพสต์ที่แชร์โดย Nat Evitra (@nat_evitra) เมื่อ

กำลังโหลดความคิดเห็น...