xs
xsm
sm
md
lg

ได้บุญ 2 ต่อ “วีเจจ๋า” ช่วยเหมาขนมคุณยายไปบริจาคอีกทอด (คลิป)

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สวยด้วยใจดีด้วย สำหรับ “วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” ที่นอกจากปีนี้จะมีเรื่องราวดีๆ ให้สุขใจ หลังจากแฟนหนุ่ม “ตุ๊ ธนานันต์” ได้คุกเข่าขอแต่งงานไปเมื่อต้นเดือน ธ.ค. ที่ผ่านมา ล่าสุด ก็ได้แบ่งปันเรื่องราวดีๆ อีกเรื่อง หลังไปเหมาขนมคุณยาย เพื่อนำไปบริจาคต่อที่ศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุจังหวัดปทุมธานี โดยเจ้าตัวยังได้เชิญชวนแฟนๆ ให้ไปช่วยอุดหนุนคุณยายที่บริเวณป้ายรถตู้หน้าเมเจอร์รังสิต หรือไปรษณีย์รังสิตก็ได้นะจ๊ะ

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)ดูโพสต์นี้บน Instagram

อย่าหยุดแค่แชร์ในโซเชียล มาแชร์ในชีวิตจริงกัน วันก่อนเห็นคนแชร์โพสคุณยายขายขนมใช้หนี้ในเฟสบุค เราก็เลยช่วยแชร์ด้วย อยากช่วยคุณยายพร แล้วก็มานั่งคิดว่า การช่วยแชร์ก็ดี แต่จะดีแค่ไหน ถ้าเราช่วยจริง ปกติถ้ามีเคสที่คนเดือดร้อน และเชื่อถือได้ บ่อยครั้งที่เราโอนเงินช่วยเหลือ แต่คราวนี้ เราอยากไปช่วยเอง เพื่อเตือนตัวเองว่า เราสามารถส่งน้ำใจไปให้คนจริงๆได้ถึงตัว เราก็เลยไปหาคุณยายถึงที่ ไปขอเหมาขนมยาย และ ได้รับรู้ว่า จากพลังโซเชียล ทำให้มีคนมาช่วยอุดหนุนคุณยายมากขึ้นเยอะ แต่ยายก็ยังขายทุกวันนะคะ ขนาดเราไปช่วยเอาขนมใส่ถุงไม่ถึง 10 นาที หลังแทบไหม้ เหงื่อไหลเป็นสายน้ำ แต่คุณยายขายทั้งวัน เหนื่อยแย่เลย เอาเป็นว่า ใครอยากช่วยคุณยาย ก็ไปอุดหนุนที่ป้ายรถตู้หน้าเมเจอร์รังสิต หรือ ไปรษณีย์รังสิตก็ได้ และอยากให้เคสนี้เป็นเคสตัวอย่างที่เราเอาไว้เตือนตัวเองว่า เราทำอะไรให้คนอื่นได้มากกว่าที่เราคิดว่าเราทำได้ ยังมีคนเดือดร้อนอีกเยอะในประเทศนี้ มาช่วยกันเถอะค่ะ ถ้าเราสบายดีอยู่ มาแบ่งปันกันเนอะ สังคมจะได้มีความสุขมากขึ้นไง :-) #warmuscharity (ปล. ขนมยาย เราเอาไปบริจาคให้ที่ ศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุจังหวัดปทุมธานีนะคะ ได้ช่วย 2 ต่อเลย ดีใจมาก)

โพสต์ที่แชร์โดย natthaweeranuch (@vj_ja) เมื่อดูโพสต์นี้บน Instagram

𝐻𝑎𝑝𝑝𝑦 𝑒𝑣𝑒𝑟𝑦𝑑𝑎𝑦 ✨✨✨💓

โพสต์ที่แชร์โดย natthaweeranuch (@vj_ja) เมื่อ
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ฮาย~~~☺️

โพสต์ที่แชร์โดย natthaweeranuch (@vj_ja) เมื่อ
ดูโพสต์นี้บน Instagram

เช่าชุดสวยๆของนักแสดงชื่อดังไปงานกันได้เลยค่ะ ที่สตูดิโอ @heartlessspace ปลายปีแล้ว งานรื่นเริงเยอะไปหมด ไหนจะงานแต่ง งานวันเกิด งานเลี้ยงบริษัท งานคริสมาสต์ ปีใหม่ ไม่มีชุดใส่ มาหาเราเลย มีชุดทั้งราตรียาว ราตรีสั้นสวยๆมาให้ยืมกัน เข้าไปดูรายละเอียดได้ตามไอจี @heartlessspace และ facebook: Heartlessspace สอบถามรายละเอียดและขอชมภาพเพิ่มเติมได้ที่ line id : heartlessspace ราคาเริ่มต้นเพียง 500 บาทเท่านั้น รออะไร ไปเลยค่าาา ♥️👗👠✨🎉

โพสต์ที่แชร์โดย natthaweeranuch (@vj_ja) เมื่อ
ดูโพสต์นี้บน Instagram

🧡🍃

โพสต์ที่แชร์โดย natthaweeranuch (@vj_ja) เมื่อ
กำลังโหลดความคิดเห็น...