xs
xsm
sm
md
lg

ร้อนกว่าพระอาทิตย์ “โย ยศวดี” กับเซตบิกินีสีแดงแรงจนมัลดีฟส์ไฟลุก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรียกว่าฮอตแรงทะลุปรอทกันเลยทีเดียว เมื่อล่าสุด สาวสวยหุ่นฟิตอย่าง “โย ยศวดี หัสดีวิจิตร” อดีตนางแบดัง ที่หันมาเอาดีทางด้านกีฬาเต็มตัว ออกมาอวดหุ่นแซบ เด็ดสะระตี่ระหว่างลัดฟ้าเที่ยวทะเลสวยๆที่มัลดีฟส์

โดยงานนี้เธอจัดเต็มความเซ็กซี่ ด้วยการสวมทูพีซสีแดงแรงเวอร์ ทำเอาพระอาทิตย์ที่ว่าร้อนแล้ว ยังต้องหลบให้ ก่อนหน้านั้นก็สวมสีดำตัวจิ๋ว เผยผิวเนียนสวย โอ๊ยยย! งานนี้ทำเอามัลดีฟส์เดือด เพราะสาวโยเผ็ดยันไส้ ซี้ดทุกอณูของบอดี้เลยล่ะ ไม่เชื่อตามมาส่องกันเลยจ้า

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
View this post on Instagram

#ยาวหน่อยนะคะ 🥰 เราเคยตั้งเป้าหมายชีวิตไว้หลากหลายไปตามอายุ จาก20 30 40 แต่ท้ายสุดสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือสุขภาพ ไม่ว่าเราจะผอมหรืออวบ สูงหรือเตี้ย ทุกคนก็มีเอกลักษณ์และเสน่ห์ของตัวเอง เวลามีคนถามโยว่าทำยังไงถึงผอมถึงหุ่นดีถึงลีน โยรู้ว่าโยต้องทำยังไงเพราะมันคือรูปร่างที่อยู่กับโยมาแต่เกิด โยเคยผอมมาก(น่ากลัว) เคยอวบสุดๆก็ไปมาแล้ว จนมามีกล้ามเนื้อที่ล่ำบึก ท้ายสุดกลับสู่สภาพของความลีน โยผ่านมาหมดจริงๆ คำถาม..แล้วรูปร่างแบบไหนที่เป็นของคุณ? โยไม่สามารถเปลี่ยนคุณให้เป็นโย แต่เปลี่ยนคุณให้เป็นคุณคนใหม่ที่มีสุขภาพกายใจที่ดีขึ้น มีรูปร่างที่กระชับเฟริมขึ้น ใส่เสื้อผ้าได้มั่นใจมากขึ้น สวยในแบบตัวคุณ ฟิตในแบบตัวคุณ ถ้าคุณพร้อมจะก้าวออกมาจาก step เดิมๆของชีวิต เริ่มเลยค่ะ ขจัดมารขี้เกียจให้ได้ ออกกำลังกายให้ได้3-4วันต่อสัปดาห์ เลือกทานอาหารที่เป็นประโยชน์ โยใช้สูตร IF มาหลายเดือนแล้ว ไม่ทานหลัง5โมงเย็น กินมื้อย่อยๆหลายๆมื้อต่อวัน อย่าทานจนอิ่มเกินค่ะ ฝึกตัวเองให้รู้จักคำว่าหิวและพออิ่ม 😊 โยเลือกที่จะลงวีดีโอรูปร่างตัวเองเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลายๆคน ในวัยของโยมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยจริงๆ 😅 มีเรื่องหนึงที่อยากเล่าให้ฟังค่ะ หลายคนที่ติดการใช้ app ในการทำรูปเพื่อหุ่นสวยในฝัน ไม่ผิดเลยนะคะ ใครจะไม่อยากดูดี โยก็ทำบ้างให้ผิวสวยหน้าใส โอยใครไม่ใช้บ้าง แต่ที่สำคัญกว่านั้น โยอยากให้ทุกคนใช้ app ให้เป็นประโยชน์มากขึ้น มากกว่าการนั่งดูรูปตัวเองแต่ไม่ลุกทำอะไรจริงจัง ให้รูปใน app นั้นปลุก 🔥 ในตัวคุณทุกวันกันค่ะ challenge ตัวเองว่าเราจะต้องทำได้ สร้่างวินัยตั้งแต่วันนี้ อย่าผลัดวันประกันพรุ่ง ปี2020จะต้องเป็นปีของเรา ท่องไว้นะ อยากได้กำลังใจเข้ามาเจอกันที่นี่ ไม่มีอะไรดีที่ได้มาง่ายๆ คุณสู้ โยสู้ 💪🏼💪🏼💪🏼 #เราจะสุขภาพดีไปด้วยกัน #healthy #healthyliving #healthylifestyle #herbalifethailand #herbalife24 📸 @modphotographer

A post shared by YOYO 👑 (@yoyossavadee) onView this post on Instagram

White Party 🥳

A post shared by YOYO 👑 (@yoyossavadee) onView this post on Instagram

The ❤️ wants what It wants

A post shared by YOYO 👑 (@yoyossavadee) on

กำลังโหลดความคิดเห็น...