xs
xsm
sm
md
lg

หวานใส่กันขนาดนี้ แต่ "ใหม่" แฉ "ลุงเต๋อ" ไม่มีโปรโมชั่น ทำเอางอน!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"ใหม่ ดาวิกา" ยอมรับกลัว ถูกจัดอันดับให้เป็นคู่รักที่น่าอิจฉาที่สุดในปีนี้ รัก "เต๋อ" ไม่มีโปรโมชั่น ทำเอางอน โบ้ยถามฝ่ายชายวอกแวกหรือเปล่า ลั่นแม่ปล่อยมากขึ้น ชนะใจเพราะจิตใจดีหลังจากทำแฟนคลับฟินกระจาย เพราะฐานะเขยิบเรียกแฟนได้แล้ว ล่าสุด "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" ก็ต่อยอดความฟิน ในงาน “เดอะ บลู คาร์เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ ครั้งที่ 2” ณ ลานอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ยอมรับว่าตอนนี้คุณแม่ไฟเขียวปล่อยมากขึ้น

“ถามว่าพี่เกล้า (ผู้จัดการ) ไฟเขียวแล้วใช่ไหม ที่จริงก็ไม่ถึงขั้นว่าแบบไฟเขียวให้คบอะไรหรอกค่ะ แต่ว่าพี่เกล้าเขาก็รู้มาก็ช่วยสแกนมาตั้งแต่แรก (พี่เกล้าไว้ใจให้ไปไหนสองต่อสองได้แล้ว?) ก็ที่สำคัญหลักๆ น่าจะเป็นคุณแม่ด้วยค่ะ ก็ดูๆ กันไปค่ะ เอาจริงๆ ลึกๆ ผู้ใหญ่ เหมือนจะปล่อยแต่ว่าใจหนึ่งก็ต้องมีบ้าง ที่ยังห่วงอยู่ ก็ต้องมีเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว ถามว่าเริ่มปล่อยวางกว่าเมื่อก่อนไหม หนูว่าเรื่องแบบนี้ใช้เวลาค่ะ เพราะว่าอะไรปุ๊บปั๊บมันไม่ได้อยู่แล้ว ค่อยๆ ใช้เวลาไปเรื่อยๆ ศึกษากันไปค่ะ"

ชนะใจเพราะจิตใจดี ไม่มีโปรโมชั่น
"ส่วนอะไรทำให้เขาชนะใจพี่เกล้ากับคุณแม่ เหมือนถามงานแต่งเลย(หัวเราะ) หนูอาจจะตอบแทนคุณแม่กับพี่เกล้าไม่ได้นะคะ แต่อย่างที่ทุกคนรู้จัก บางคนก็สนิทสนม ก็จะรู้ว่าเขาเป็นคนน่ารัก เป็นคนกันเอง เป็นคนดี จิตใจดีค่ะ พี่เต๋อไม่ได้เป็นคนมีโปรโมชั่นค่ะ จากการสัมผัสแล้ว ไม่มีโปรโมชั่น(หัวเราะ) ถามว่างอนไหม สำหรับใหม่มันก็ต้องมีบ้างแหละค่ะ แกล้งๆ กัน แต่บางทีแกล้งแรงไปหน่อย เราจะเป็นแนวแบบเพื่อนๆ กัน แกล้งๆ กัน"

บอกน่ากลัวถูกจัดอันดับให้เป็นคู่รักที่น่าอิจฉาที่สุดในปีนี้
"ขอบคุณนะคะ น่ากลัวจังเลย (หัวเราะ) ขอบคุณมากค่ะ ดีใจมาก ดีใจนะ เวลาที่คนเห็นแล้วมีความสุขไปด้วย ขอบคุณมากนะคะ แฟนคลับด้วย ต่อจากนี้ใหม่จะพยายามให้มั่นคงค่ะ (หัวเราะ) เรื่องที่หลายคนลุ้นว่าจะมีข่าวดี ก็ดีค่ะ เหมือนคำที่พูดว่าทำวันนี้ให้ดีที่สุด คงประมาณนั้น"

ยังไม่ถูกตีตราจอง ต้องใช้เวลา โบ้ยถามลุงวอกแวกหรือไม่
"ยัง ก็ค่อยๆ ดูกันไปแล้วกันค่ะ เพราะว่าก็ยังใช้เวลาประมาณหนึ่ง ก็ค่อยๆ ดูกันไปเรื่อยๆ เนอะ เรื่องวอกแวกหนูไม่มี ต้องไปถามลุง (หัวเราะ) ใหม่ไม่มีเวลาหรอกค่ะ คุยอยู่คนเดียว แล้วก็ทำงานเต็มมาก ถามว่าเป็นแฟนที่ดีที่สุดไหม คำถามต่อไปค่ะ (หัวเราะเขิน) ก็เป็นคนที่ใหม่คุยด้วยแล้วสบายใจที่สุดค่ะ"

ล็อกคิวร่วมยินดี "มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง" รับปริญญา "เต๋อ" ไม่ชัวร์ไปด้วยหรือไม่
"แน่นอน ดาวิรู้แล้วก็คือลงคิวก่อนเพื่อนชวนอีก (หัวเราะ) ตื่นเต้นกว่าเพื่อนที่จะรับอีกมั้ง เดี๋ยววันนั้นคงไปร่วมแสดงความยินดีด้วยค่ะ ใหม่นี่แหละเป็นคนไลน์ไปถามว่ากี่โมง ส่งบัตรมาสิ ก็วันอาทิตย์นี้ได้เห็นแน่นอน แต่ว่าหลักๆ เลยอยากให้ทุกคนยินดีกับมิ้นต์ เพราะว่าใหม่เชื่อว่าคนที่ทำงานด้วย เรียนด้วย เก่งทุกคนแหละ ก็ให้กำลังใจ ดีใจกับครอบครัวมิ้นต์ด้วย ของขวัญยังไม่ได้คิดเลย แต่จะไปพร้อมพี่เต๋อไหมยังไม่แน่ใจ แต่ใหม่ และแก็งเพื่อนๆ ที่รู้จักมิ้นต์ก็ไปกันแน่นอน"


กำลังโหลดความคิดเห็น...