xs
xsm
sm
md
lg

“บ้านแอนด์บียอนด์” และ “ไทวัสดุ” นำเข้าต้นคริสต์มาสจริง สายพันธ์ที่หอมที่สุดในโลกพร้อมจำหน่ายแล้ว !!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด หนึ่งในธุรกิจค้าปลีกในกลุ่มเซ็นทรัล ดำเนินธุรกิจค้าปลีกวัสดุก่อสร้าง และสินค้าตกแต่งบ้าน  ภายใต้แบรนด์ “บ้านแอนด์บียอนด์” และ “ไทวัสดุ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ในช่วงเทศกาลวันคริสต์มาส และปีใหม่ ด้วยการนำเข้าต้นคริสต์มาสจริง ซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่หอมที่สุดในโลก จากประเทศแคนาดา รายแรกและรายเดียวในเมืองไทย  พร้อมจำหน่ายให้จับจองเป็นเจ้าของ หรือ ซื้อฝากส่งมอบความสุข นอกจากนี้ยังขนขบวนสินค้าประดับตกแต่งต้นคริสต์มาส  ของตกแต่งบ้านเทศกาลเฉลิมฉลอง หลากหลายสไตล์  ลูกค้าสามารถนำไปตกแต่งเนรมิตสร้างบรรยากาศให้บ้านอบอวลไปด้วยกลิ่นอายแห่งความสุขความอบอุ่น เตรียมส่งท้ายปี 2019 พร้อมต้อนรับปี 2020
 
ปีนี้นับเป็นปีที่ 3 ที่บริษัทฯ ได้ดำเนินการนำเข้าต้นคริสต์มาสจริง (Fresh-Cut X’ Mas Tree) สายพันธุ์ Balsam Fir Plants ซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่หอมที่สุดในโลก ปลูกในเมือง Lunenburg County รัฐ Nova Scotia ประเทศแคนาดา ตัวต้นมีรูปทรงสวยงามทั้ง 4 ด้าน พร้อมกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์  ความพิเศษอีกอย่างซึ่งเป็นสิ่งที่บริษัทฯ ให้ความสำคัญและใส่ใจเป็นอย่างมากก็คือ มาตรฐานการปลูกด้วยวิธีธรรมชาติ  ป้องกันการเกิดอาการแพ้จากสารเคมี ซึ่งปลอดภัยกับทุกเพศทุกวัยของคนในครอบครัว จัดให้ลูกค้าได้เลือกตามขนาดพื้นที่ในการจัดวาง  3 ขนาด ได้แก่ ไซส์ M / L / XL มีขนาดความสูงตั้งแต่ 183 - 280 ซม. เริ่มต้นไซส์ M ราคา 4,990 ไซส์ L ราคา 5,990 และ ไซส์ XL ราคา 6,990 บาท ทุกต้นมีพร้อมฐานรอง และนอกจากต้นคริสต์มาสจริงแล้ว บ้านแอนด์บียอนด์ และ ไทวัสดุ ยังจัดจำหน่ายสินค้าสำหรับประดับตกแต่งต้นคริสต์มาส ตกแต่งบ้านช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองอีกด้วย  
 
พร้อมจำหน่ายและสั่งซื้อต้นคริสต์มาสจริงได้แล้ววันนี้ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ มอบเป็นของขวัญให้กับลูกค้าทันที  เมื่อมีการใช้จ่ายตามเงื่อนไขที่กำหนด  
 
• เมื่อซื้อต้นคริสต์มาสจริงขนาดใดก็ได้ตามเงื่อนไข จะได้รับ ฟรี!!! คูปองเงินสดนำไปซื้อสินค้าของประดับตกแต่ง
มูลค่า ตั้งแต่ 1,500 – 2,500 บาท  เฉพาะการซื้อที่บ้านแอนด์บียอนด์ ทุกสาขา และ ไทวัสดุ  18 สาขา  ได้แก่ สาขาบางนา  บางบัวทอง สุขาภิบาล 3  นวมินทร์  บางพลี  รังสิต  พระราม 2 ชัยพฤกษ์  แจ้งวัฒนะ ลำลูกกา  อ้อมน้อย  ปทุมธานี  ศาลายา  มหาชัย  พัทยาใต้  ขอนแก่น  ภูเก็ต และ เชียงใหม่  
• เมื่อซื้อสินค้า Christmas ของตกแต่ง Decorative & Gift ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป ลูกค้าจะได้รับส่วนลดสูงสุด 20%  
• เมื่อลูกค้าชำระผ่านบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน แบบจ่ายเต็มจำนวน ลูกค้าจะได้รับส่วนลดทันที 5%
และยังสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางต่างๆ ดังนี้ www.baanandbeyond.com / บ้านแอนด์บียอนด์ทุกสาขา / www.thaiwatsadu.com / ไทวัสดุ 18 สาขา / Line@ thaiwatsadu / Line@ baanandbeyondth และ โทร.1308
 
และในทุกๆ ปี ของการจำหน่ายต้นคริสต์มาสจริงนี้ บ้านแอนด์บียอนด์ แล ไทวัสดุ ยังคงจัดกิจกรรมตอบแทนสังคมอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการส่งมอบความสุขในช่วงเทศกาลคริสต์มาส โดยทุกๆ การจำหน่ายต้นคริสต์มาสจริง ทางไทวัสดุ และ บ้านแอนด์บียอนด์ จะร่วมสมทบทุนบริจาคต้นละ 50 บาท ให้แก่น้องๆ ผู้พิการทางสายตา มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์  รวมถึงการมอบต้นคริสต์มาสจริง ให้น้องๆ ผู้พิการทางสายตามีโอกาสได้รับประสบการณ์พิเศษจากกลิ่นหอมของต้นคริสต์มาสจริงนี้ด้วยเช่นกัน
กำลังโหลดความคิดเห็น...