xs
xsm
sm
md
lg

“ใบเฟิร์น” ปัดคบ “นิกกี้-แจ็ค” บอกตอนนี้ก็เปิดรับ แต่ก็ยังไม่อยากมีใคร

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ใบเฟิร์น” ยันไม่ได้คบ “นิกกี้-แจ็ค” บอกเป็นเพื่อนที่ดีทั้งสองคน เผยมีหนุ่มๆ เข้ามาบ้าง แต่มาแล้วก็ไป อาจจะยังไม่เจอคนที่ใช่ แต่บอกที่ “ดีเจมะตูม” บอกหาฝรั่งให้นั้นไม่ใช่ตน เพราะตนชอบคนไทย บอกไม่รู้ “เคน” มีแฟนใหม่หรือยัง เพราะตนไม่ได้ติดตาม และยังไม่มีโอกาสได้เจอ เพราะอยู่กันคนละสังคม ส่วน “พ่อจาตุรงค์” ก็ไม่ได้ว่าอะไรที่โสด แต่เชื่อลึกๆ พ่อก็อยากให้ตนมีคนดูแลและอยากจะมีหลาน บอกตอนนี้ตนก็ไม่ได้ปิดโอกาสใคร แต่ก็ยังไม่ได้อยากมีเร็วๆ นี้

พอกลับมาโสดอีกครั้ง สาวอารมณ์ดีอย่าง “ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์” ก็เลยมีเพื่อนๆ ผู้หวังดีคอยหาหนุ่มๆ คนใหม่มาให้ไม่ขาด แต่ที่ดูจะโดนจับจ้องมากที่สุดคงเป็นหนุ่ม “นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์” เพราะมีการลงภาพคู่ร่วมกัน แถมมีแฮชแท็กว่าแฟนใหม่อีกต่างหาก ซึ่งสาวใบเฟิร์นก็ออกมายืนยันว่าไม่ได้มีอะไรมากกว่าเพื่อน และฝ่ายชายก็ไม่ได้มาจีบด้วย

“มีคนคุยมั้ยเหรอ ไม่มีค่ะ (ยิ้ม) ไม่มีเลย โสด ส่วนที่ลงรูปกับนิกกี้เนี่ย ก็งงว่าทำไมถึงเป็นข่าว เพราะเปอร์เซ็นต์ที่จะคบกับนิกกี้มันเป็นไปไม่ได้เลย วันนั้นไปกินข้าวกับเพื่อนเต็มไปหมดเลย ส่วนกับนิกกี้ก็รู้จักกันตั้งนานแล้ว มันเป็นคนขอถ่ายรูปเฟิร์นด้วย แต่เฟิร์นลงรูป ส่วนนิกกี้ลงไอจีสตอรี่ แล้วหลังๆ เวลาลงแคปชั่นก็ลงคำน้ำเน่าๆ ก็ลงเล่นๆ มาตลอด แต่ก็เอาไปเป็นข่าวได้ ทั้งที่มันไม่จริง แต่ที่เขียนว่าแฟนใหม่น่ะ คือเราก็จะชอบแฮชแท็คแฟนใหม่ เพราะด้วยความที่เราโสดแล้ว จะเป็นแฟนกับใครก็ได้ในโลกใบนี้”

“ถามว่าเหงามั้ย นิกกี้ไม่เหงาหรอกนะ เฟิร์นเหงาคนเดียว (ยิ้ม) แต่เขาดีกับแฟนหรือยัง ไม่รู้นะ แต่วันนั้นที่คุยกันเขาก็บอกว่ายังรักอยู่ แต่ตัวเองยังมีภารกิจหลายอย่างที่ต้องทำเลยต้องห่างกันสักพัก เพื่อปรับจูนกันด้วย แต่นิกกี้ไม่ได้จีบเฟิร์นนะคะ”

เผยกับ “แจ็ค แฟนฉัน” ก็เป็นเพื่อนที่ดี แต่ก็มีคนที่เข้ามาบ้าง
“ส่วนกับแจ็ค แฟนฉันเนี่ย คือน้องคุณแฟนของแจ็คก็ดันส่งเสริมให้แฟนทำแบบนี้ มาป้วนเปี้ยนในชีวิตเรา ไม่กีดกันอะไรเลย เรายังบอกให้ช่วยเก็บไปที เรารำคาญลูกตา เขาก็คงกลัวเราเหงา แจ็คเป็นเพื่อนที่ดีมาก ตอนที่เราเคว้งคว้างก็มีแจ็คนี่แหละ คอยชวนเราไปทำบุญ ไปหาแม่เขา เราก็ไปเจอแม่เขาบ่อยมาก เขาก็ไปเจอพ่อเฟิร์นบ่อย คือครอบครัวเราก็รำคาญ แต่เราก็มีมารยาทที่ไม่พูดกับเขาตรงๆ เพราะเขาก็ดีกับเรา สรุปกับแจ็คคือไม่ใช่นะคะ (ยิ้ม)”

“ถามว่ามีเข้ามาบ้างไหม ช่วงที่โสดผู้ชายก็เข้ามาแบบไดร์ฟทรู เข้ามาวนรถเอาของแล้วออกไป เขาไม่ได้อะไรไปนะ แต่แค่มีคนอยากมาทำความรู้จักกับเรา แต่เรายังไม่เจอคนที่ใช่ ถามว่าเปิดไหม ก็เปิด แต่คนที่เข้ามาเรารู้สึกว่าไม่ใช่ เขาก็คงรู้สึกว่าไม่ใช่เหมือนกัน ตอนนี้ก็เลยยังโสด ส่วนที่มะตูมบอกเป็นแม่สื่อให้ชาวต่างชาติเนี่ย ไม่ใช่เฟิร์น เราไม่ชอบต่างชาติ เราชอบคนไทย (ยิ้ม)”

บอกยังไม่มีโอกาสเจอ “เคน ฮาเซกาว่า” อดีตหวานใจอีกเลย บอกอยู่คนละสังคมกันแล้ว
“เคนเขาบอกยังไม่มีใครใหม่เหรอคะ ไม่รู้เรื่องเขาเลย ไม่ได้ติดต่อเขาเลย ไม่รู้จะทำทำไม แต่ก็ยังมีความหวังดีให้กับคนๆ นี้อยู่นะ ไม่ได้เกลียดกัน โกรธกันถึงขั้นอยากให้ชีวิตล่มจมไม่ใช่แบบนั้น แต่แค่ยังหาประโยชน์ของการกลับมาคุยกันไม่ได้ แล้วอีกอย่างก็ไม่ได้อยู่สังคมเดียวกันเท่าไหร่ เขาก็ดูมีความสุขดี เราก็มีความสุขของเรา (ยิ้ม) ไม่เหงาค่ะ เพื่อนเต็มเลย ปีที่แล้วยังไม่เยอะ ตอนนี้คัดออกไม่ทันแล้ว มะตูมก็ทำให้เราเสียผู้เสียคน”

“พ่อว่ายังไงบ้างเหรอ ไม่พูดอะไรเลยค่ะ เอาจริงๆ ลึกๆ เขาอยากมีหลานนะ เขาคงอยากให้เฟิร์นมีใครสักคนดูแลแหละ แต่ตอนนี้เรายังไม่เจอ เขาก็เข้าใจ พ่อต้องสกรีนไหมเหรอ ไม่เกี่ยวเลยค่ะ มันเป็นเรื่องของเราคนเดียว มันจะถูกจะพลาดก็เรื่องของเรา พ่อก็ดูได้ห่างๆ แบบที่เขาเป็นอยู่ทุกวันนี้ ถามว่าปีหน้ามั้ย ก็ยังไม่อยากมีนะ (หัวเราะ)”


กำลังโหลดความคิดเห็น...