xs
xsm
sm
md
lg

ดื่มด่ำ “เจมสัน แบล็ก บาร์เรล” พร้อมบริการโกนหนวดสุดเก๋ ณ เอบาร์ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เจมสัน แบล็ก บาร์เรล (Jameson Black Barrel) วิสกี้กลิ่นรสเข้มข้นของชาวไอริช จัดกิจกรรมสุดคูลสำหรับคุณผู้ชายโดยเฉพาะ จัดช่างโกนหนวดมาบริการฟรี! สำหรับลูกค้าที่สั่งเครื่องดื่มเจมสัน แบล็ก บาร์เรล หนึ่งในหกสูตรที่มีตั้งแต่ดื่มเพียวๆไปจนถึงค็อกเทลสูตรเด็ดที่เหมาะสำหรับหนุ่มเท่ ณ เอบาร์ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่วันที่ 17 พฤศจิกายน – 8 ธันวาคม 2562 เวลา 19:00 – 22:00 น.

เจมสัน แบล็ก บาร์เรล (Jameson Black Barrel) เป็นวิสกี้ที่เบลนด์ธัญพืชเข้ากับวิสกี้ตำรับดั้งเดิมของชาวไอริช ที่ต้องบ่มทั้งในถังไม้โอ๊กอเมริกัน ถังไม้เชอร์รี่ และถังเบอร์เบิ้นที่นำไปย่างไฟถึง 2 รอบ ทำให้ได้วิสกี้ ที่มีกลิ่นและรสเข้มข้น ผสมผสานผลไม้อันหลากหลาย คาราเมล เครื่องเทศ และกลิ่นไม้ย่างไฟ และทางเอบาร์ (ABar) บาร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟบนชั้น 37 ของโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ได้นำเสนอเครื่องดื่ม 6 สูตร เพื่อหนุ่ม ๆ จะได้ลิ้มรส เจมสัน แบล็ก บาร์เรล อย่างรื่นรมย์

เริ่มจากแก้วแรก ไอริช คอฟฟี่ (Irish coffee) เป็นกาแฟใส่ครีม เติมความหวานด้วยน้ำตาลทราย และเพิ่มความพิเศษด้วยวิสกี้ มีเรื่องเล่าถึงจุดกำเนิดของกาแฟสูตรนี้อยู่หลายเรื่อง บ้างว่าเกิดจาก โจ เชอริแดน หัวหน้าเชฟของร้านอาหาร ที่อาคารฐานทัพอากาศฟอยน์ ในเมืองไลม์ริค ประเทศไอร์แลนด์ ได้เติมวิสกี้ลงไปในกาแฟของผู้โดยสารที่เพิ่งลงจากเครื่อง บ้างก็ว่าเกิดจาก โจเซฟ แจ็คสัน ที่โรงแรมแจ็คสัน เมืองบอลลี่โบเฟย์ ได้คิดค้นเครื่องดื่มกาแฟผสมวิสกี้ขึ้น สำหรับกระตุ้นเพื่อน ๆ ของเขาไม่ให้ง่วงนอน เนื่องจากในช่วงสงครามทุกคนต้องตื่นเพื่อระวังภัยตลอดทั้งคืน แต่ไม่ว่าจะเกิดจากใครก็ตาม ไอริช คอฟฟี่ที่ผสมเจมสัน แบล็ก บาร์เรล ก็ยังคงสร้างความรื่นรมย์ให้หนุ่มๆเสมอมา

แก้วที่ 2 เรียกว่า นีท (Neat) หรือการดื่มเจมสัน แบล็ก บาร์เรลแบบเพียว ๆ รับกลิ่นรสเข้มข้นอย่างเต็มที่ หรือสามารถดื่มแบบที่ 3 เพื่อเพิ่มความละมุนอย่าง ออน เดอะ ร็อค (On The Rock) เพื่อให้รู้สึกเย็นขึ้น และน้ำจะช่วยดึงกลิ่นให้ระเหยขึ้นมาได้มากกว่าเดิม ชายหนุ่มท่านใดชอบเครื่องดื่มสไตล์ค็อกเทลไม่ควรพลาดสูตรที่ 4 โอล์ด แฟชั่น (Old fashioned) เป็นเจมสัน แบล็ก บาร์เรล ผสมบิทเทอร์ เติมความหวานอีกนิดด้วยน้ำตาล สูตรที่ 5 เอสเพรสโซ มาร์ตินี่ (Espresso Martini) ซึ่งผสมเอสเพรสโซ น้ำตาล และคอฟฟี่ ลิเคียวร์ลงไปด้วย และสูตรที่ 6 วิสกี้ ซาวร์ (Whisky Sour) เจมสัน แบล็ก บาร์เรล ผสมกับน้ำตาล บิทเทอร์ เลมอนและไข่ขาว ทั้งหมดนี้ขายราคา แก้วละ 380++ บาท พิเศษสุดสำหรับชายหนุ่มที่สั่งเครื่องดื่ม เจมสัน แบล็ก บาร์เรล หนึ่งในหกสูตรนี้ รับบริการโกนหนวด (Wet Shave) ฟรี!

ดื่มด่ำกับ เจมสัน แบล็ก บาร์เรล ณ เอบาร์ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค เฉพาะวันอาทิตย์ที่ 17, 24 พฤศจิกายน และ 1, 8 ธันวาคม 2562 เวลาเปิดบริการของเอบาร์ 18:00 – 01:00 น. เวลาให้บริการโกนหนวด 19:00 – 22:00 น. เท่านั้น สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาโทร. +66 (0) 2 059 5999 หรือทางอีเมล์ restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com

หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้
เว็บไซต์ ​www.bangkokmarriottmarquisqueenspark.com
เฟซบุ๊ก ​www.facebook.com/abarandabarrooftop/
อินสตาแกรม www.instagram.com/abar_abarrooftop/
หรือเพิ่มเราเป็นเพื่อนในไลน์ @akirabackandabar


กำลังโหลดความคิดเห็น