xs
xsm
sm
md
lg

ยืน1 แต่งหน้าฉ่ำว้าว "นัททิว" กระแสแรงไม่หยุด!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ในที่สุดก็เจอแล้ว ช่างแต่งหน้ามือทองแห่งสยามประเทศ ช่างแต่งหน้าเก่งๆ ของไทยเรามีเยอะแยะ แต่ที่เก่งกาจจริง โดดเด่นจริง ฝีมือเฉียบเนี๊ยบจริง จนได้รับการยอมรับอย่างสูงมากในแวดวงซุปตาร์ดาราดัง ไฮโซเซเลป และมหาชนทั่วไทย ต้องยกให้เลย นัททิว ณัฐพันธ์ เจียมอยู่

ค่าของคน อยู่ที่ผลของงานจริงๆ ผลงานการแต่งหน้าสุดปังเป๊ะปั๊วะๆ ของ นัททิว ณัฐพันธ์ มีเยอะมากๆ เช่น เคยแต่งหน้าสวยว้าวให้ ใบเตย อาร์สยาม ,เนย โชติกา ,แพท ณปภา ,แคท แคทรียา อิงลิช , มารี เบิร์นเนอร์ ,เอ๋ พรทิพย์ ,กระแต อาร์สยาม ,เมย์ เฟื่องอารมณ์ ,ดิว อริศรา ,ไอซ์ อมีนา ,มะนาว ศรศิลป์ ,นาตาลี เดวิส ,ขนมจีน กุลมาศ ,น้ำฝน พัชรินทร์ ,รถเมย์ คะนึงนิจ , มิว ลักษณ์นารา ,พรฟ้า ปุณิกา ฯลฯ

นัททิวนอกจากจะฝีมือเป็นหนึ่งในการแต่งหน้าสวยฟาด เพื่องานอีเว้นท์ งานพรีเซนเตอร์ งานต่างๆ แล้ว นัททิวยังเก่งจัดจ้านได้อีกๆ ด้วยการแต่งหน้าเจ้าสาวได้สวยหวานจับจิตจับใจ จนเกิดกระแสปากต่อปากแรงไม่หยุด วันพิเศษสุดกับการแต่งงาน ถ้าเจ้าสาวอย่างสวยฉ่ำว้าวๆ สวยหวานละมุนสะดุดตา ต้องเรียกใช้นัททิว มาแต่งหน้าให้เท่านั้น!!!

ไวๆ รีบไปทำความรู้จัก กับช่างแต่งหน้ามือทองแห่งสยามประเทศ นัททิว ณัฐพันธ์ ทำอาชีพแต่งหน้ามากี่ปีแล้ว “แต่งหน้ามา 5 ปีแล้ว ตอนนี้อายุ 25 ปีครับ” ชีวิตของนัททิวต้องสู้ๆ อย่างไรบ้าง “ตอนแรกไม่คิดว่าเป็นช่างแต่งหน้า แต่เพราะอาชีพช่างแต่งหน้านี้แหละ ที่พลิกชีวิตเราไปเลย ทำให้เรามีอนาคตใหม่ มีเงินมีรายได้ที่มากขึ้น ช่วยเหลือดูแลครอบครัวเราได้ครับ (ยิ้มอย่างภูมิใจมาก)

“ชีวิตเราจากเด็กเรียนกราฟิคปีหนึ่ง ที่ไม่เคยเป็นช่างแต่งหน้าเลย แต่เราก็ตั้งใจพยายามมากๆ ใช้ประสบการณ์ที่ชอบศิลปะ ฝึกลองเรียนรู้ไปเรื่อยๆ ฝึกฝนพัฒนาตัวเองไม่หยุด ได้เข้าไปประกวดแต่งหน้า หลังจากนั้นก็มีโอกาสดีๆ เข้ามาในชีวิต ได้แต่งหน้าดารา คนดังมากมายครับ คนรู้จักเรามากขึ้นจากผลงาน จนเริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้นครับ”

เคล็ดไม่ลับ แต่งให้สวยสะพรึงสไตล์นัททิว “ต้องแต่งให้ทุกคนดูเด็ก สายแบ๊วหน้าฉ่ำว๊าว แนวใสใสครับ (ยิ้ม)” ทำไมซุปตาร์ ดาราคนดัง ไฮโซเซเลป ถึงไว้ใจให้นัททิวแต่งหน้าอยู่เรื่อยๆ “ด้วยความที่เราแต่งหน้าให้แล้วดูหวานสวย เบาๆ น่ารัก ดูแล้วสดใสเป็นธรรมชาติ ทำให้เค้าดูเด็กลงเยอะ ก็เลยได้แต่งให้ดารา คนดังอยู่บ่อยๆ ครับ”

นัททิวมีฉายาที่หลายคนรู้จักดีแล้ว “ครับ ส่วนใหญ่เค้าจะเรียกว่า นัททิวช่างแต่งหน้าสายคิวส์ cute น่ารักสายเกาหลี ฉ่ำว๊าว”ราคาไม่แพงเว่อร์ แต่งคุ้มเกินคาด สวยหวานฉ่ำแบ๊ว สวยละมุนสุดว้าว ต้องเลือกช่างแต่งหน้านัททิวเท่านั้น
ติดต่อด่วน 083 090 4038
ไลน์ไอดี Line @nattiwz (มี@ด้วยครับ)
ไอจี IG : Nattiwz
เฟซบุ๊ก Facebook : nattiwz nuttapan
ทวิตเตอร์ Twitter : @nattiwz_
ยูทูบ Youtube : nattiwz makeup artist

กำลังโหลดความคิดเห็น...