xs
xsm
sm
md
lg

“นุ่น วรนุช” ยกพวกตบ “เจี๊ยบ” กลางตลาด ร้ายมาร้ายกลับ ไม่โกง!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ตบกันกลางตลาดเลยจ๊ะพี่จ๋า! หลังจากที่เป็นฝ่ายถูกกระทำอยู่ฝ่ายเดียว งานนี้ถึงคราวที่นางเอกเจ้าแม่ดราม่า “นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี” จะได้เอาคืนคู่ปรับตัวฉกาจอย่าง “เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี” ซะที ในละครพีเรียด “เพลิงเสน่หา” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ที่เรื่องราวกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อย ใครที่รอคอยการสู้คนของ นุ่น วรนุช ห้ามพลาด เพราะเธอจะร้ายให้โลกจำ

ฉากนี้เป็นตอนที่คุณเทียน(นุ่น วรนุช) และผู้ติดตามไปเดินซื้อของที่ตลาด ซึ่งมีโมก(โดนัท ภัทรพลฒ์) คอยกางร่มดูแลคุณเทียนไม่ห่าง ขนมกล้วย(กุ๊กกิ๊ก กชกร)เห็นชบา(เจี๊ยบ โสภิตนภา)และลูกสาวมาเดินตลาดเช่นกันเลยส่งสัญญาณให้คุณเทียน คุณเทียนส่งสัญญาณให้โมกรีบพาใบบัวกลับก่อน เพราะกลัวว่าชบาและลูกจะเจอโมก แล้วก็เป็นเช่นนั้น เพราะพวงแสด(คุกกี้ ญดา)เห็นเลยรีบวิ่งตามแต่ถูกขนมกล้วยขัดขาล้มซะก่อน คุณเทียนก้าวเข้ามาหาแล้วพูดจาต่อว่าเลยเกิดเรื่องตบตี ชบาเข้ามาห้าม แถมไม่ตอบโต้คุณเทียน ปล่อยให้คุณเทียนทำร้ายเธอ แล้วชาวบ้านก็รุมว่าคุณเทียนว่าใจร้าย ชบายิ้มเย้ยแบบผู้ชนะ

สำหรับเบื้องหลังฉากนี้ทีมงานได้ไปจัดเซ็ตตลาดที่โรงถ่ายลาดหลุมแก้ว มาตลาดทีไรต้องมีเรื่องราวตบตีกันได้ตลอด ครั้งนี้ก็ไม่พลาด แต่เปลี่ยนฝั่งมาให้นุ่นได้ออกโรงตบตีบ้าง ความชุลมุนวุ่นวายจึงเกิดขึ้น ก่อนที่จะเริ่มถ่ายทำ “ติ๋ม เพ็ญลักษณ์ อุดมสิน” ผู้กำกับ ได้เกณฑ์นักแสดงทั้งหมดมาซักซ้อมคิวบ๊อกกิ้งและจังหวะการรับส่งว่าใครจะตบใคร ตบกันอย่างไร ให้ทุกคนแม่นยำคิวของตัวเองจะได้ไม่มีการพลาดคิวกันขึ้น ทางฝั่งนุ่นก็เทรนน้องๆ ฝั่งตัวเอง ส่วนเจี๊ยบก็เทรนลูกๆ ของตัวเอง เมื่อสองฝั่งมาประชันหน้ากันความสนุกจึงบังเกิด อลหม่านสุดๆ

ด้วยอากาศที่ร้อนระอุ ทำให้นักแสดงต่างหมดพลัง ทีมงานเลยต้องหาตัวช่วยมาดับร้อนให้นักแสดงกันยกใหญ่ ทั้งดื่มเครื่อง ผลไม้ พัดลมขนมาเติมพลังกันก่อนเริ่มถ่ายจริง เมื่อชาร์ตพลังกันเต็มที่แล้ว ก็ถึงเวลาเปิดเวทีประลองฝีไม้และฝีปากกันแล้ว เริ่มที่นุ่นเดินเลือกของในตลาดส่งยิ้มหวานให้โดนัทที่คอยกางร่มดูแลไม่ห่าง จนมาเจอกับพวกเจี๊ยบ เลยส่งสัญญาณให้โดนัทรีบพาปูเป้กลับไปก่อน เพราะไม่อยากให้เจี๊ยบเจอโดนัทอยู่กับเธอ คุกกี้เห็นหลังโดนัทไวๆ เลยรีบวิ่งตามมาดู แต่ถูกกุ๊กกิ๊กขัดขาล้มหน้าทิ่มซะก่อน นุ่นเดินยิ้มเย้ยเข้ามาทักทายแล้วป่าวประกาศว่าคุกกี้วิ่งตามผู้ชายกลางตลาด คุกกี้ไม่ยอมกรี๊ดร้องลั่นตลาด เจี๊ยบและเบลล่าได้ยินรีบวิ่งเข้ามาดูลูกสาว เดินแทรกเข้าไปกลางวงแล้วเห็นนุ่นถึงกับผงะ คันไม้คันมือ

แต่จู่ๆ เจี๊ยบก็แก้เกม ทำเป็นใจเย็นพูดจาน่าสงสารให้ชาวบ้านในตลาดเห็นใจ นุ่นกับร้อนรุ่มซะเอง ตรงปรี่เข้าไปตบตีเจี๊ยบ จนกุ๊กกิ๊กและพลอยต้องเข้าไปดึงออกมา เจี๊ยบได้ทีบีบน้ำตาเรียกร้องความสงสาร ว่านุ่นเป็นผู้ดีแต่ก็มาตบตีเธอและลูกอีก เพราะอยากจะได้ผัวของเธอ ทำเอานุ่นหน้าเหวอ ตาลุกวาวด้วยความโกรธ ก้มมือแน่นตัวสั่นแต่ทำอะไรไม่ได้ เจี๊ยบรีบประคองพาคุกกี้กับเบลล่าเดินออกไป แต่ก็ไม่วายเหลือบสายตามามองเย้ยนุ่นอีกแบบผู้ชนะ ทำเอานุ่นแทบปรี๊ดแตก

ฉากแซบๆ แบบนี้ขอบอกเลยว่าห้ามพลาด แผนการแก้เกมของทั้งนุ่นและเจี๊ยบเด็ดไม่แพ้กัน ในละคร “เพลิงเสน่หา” ออกอากาศวันอังคาร ที่ 29 ตุลามคม 2562 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD 35


กำลังโหลดความคิดเห็น...