xs
xsm
sm
md
lg

แห่ยินดี "จอย" โพสต์แหวนนิ้วนางข้างซ้าย พร้อมข้อความสุดซึ้งถึงชายปริศนา ซุ่มคบ 10 ปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


หรือจะมีข่าวดี? "จอย ศริลักษณ์" โพสต์แหวนนิ้วนางข้างซ้าย ผู้ชายกุมมือ เผยข้อความหวานซึ้งถึงหุน่มปริศนา ซุ่มคบมานาน 10 ปี หยอดเป็นอ้อมกอดของกันและกัน เป็นรักที่มั่นคงด้วยหัวใจ เป็นบุญวาสนาและกรรมเเก่าที่มีร่วมกัน ลั่นขอผลบุญที่สร้างร่วมกัน อวยพรให้รักเป็นนิรันดร์

เฟดตัวออกจากวงการไปนาน แต่แฟนๆ ก็ยังคิดถึงและติดตามผ่านอินสตาแกรมอยู่เสมอ ล่าสุด "จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค" ได้โพสต์ภาพแหวนนิ้วนางข้างซ้ายพร้อมข้อความคล้ายกำลังจะมีข่าวดี งานนี้อะเมซิ่งมากเพราะซุ่มคบเงียบๆ มาจนก้าวสู่ปีที่ 10 แล้ว งานนี้แฟนๆ แห่ยินดีกันเพียบ

"ความรัก 9 ปี ก้าวสู่ปีที่ 10❤️ ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ ไม่มีวันไหนที่ไม่บอกรักกัน เราบอกรักกันเป็นสิบๆครั้ง ทั้งวัน ทุกวัน ไม่เคยปล่อยให้ไม่สบายใจ เสียงหายใจผิดจังหวะนิดเดียวก็ยังรู้ ใส่ใจถามและคุยจนหายดี เราอวยพรให้กันทุกวัน มีแต่ห่วงใยกัน ไม่ว่าจะต้องเผชิญกับอะไร ทั้งความสุข ทั้งอุปสรรครอบตัว ก็เคียงข้างกันอย่างมั่นคง สนับสนุนกัน ยอม และ เคารพในการตัดสินใจของกันและกัน เป็นกำลังใจให้กัน เข้าใจกัน แก้ปัญหาร่วมกัน สร้างอะไรๆ ด้วยกัน ไม่เคยทะเลาะกัน ยอมให้กัน ใจเย็น อ่อนโยนเสมอ ใช้ภาษารักเสมอ รับกันได้ทุกอย่าง เป็นอ้อมกอดของกันและกัน รักโดยไม่มีเงื่อนไข รักในรูปแบบของเรา ให้เกียรติกัน เป็นรักที่มั่นคง รักด้วยหัวใจ ผ่านบททดสอบในเส้นทางชีวิตมามากมาย ก็คอยดูแล ปลอบโยน และปกป้องจอยอย่างแข็งแรงที่สุด ไม่ว่าจะเป็นวันที่จอย อ่อนแอที่สุด เสียใจที่สุด โกรธเกลียดใครที่สุด ก็ให้สติ ให้ปัญญา เติบโตขึ้น วันที่จอยเจ็บป่วยที่สุด โทรมที่สุด งอแงที่สุด ยิ่งดูแลถ่ายเทความรักให้เต็มที่ วันที่มีความสุขที่สุด น่ารักที่สุด หัวเราะเสียงดังที่สุด บริหารเสน่ห์จนปวดหัวที่สุด กวนประสาทที่สุด ดราม่าที่สุด ตลกที่สุด ผอมที่สุด อ้วนที่สุด เป็นเด็กน้อยที่สุด ไม่ว่าจะที่สุดในอารมณ์ไหนก็ใช้ความรักความเมตตารับมือจอยได้หมดทุกทาง ขอบคุณที่รักจอย รักและเคารพพ่อแม่ ญาติพี่น้องของจอย ให้ความสำคัญกับเพื่อนๆ ของจอย ที่ผ่านมาเหมือนเป็นบุญวาสนา และกรรมเก่าร่วมกันมา อนาคตก็หวังว่าผลบุญที่สร้างร่วมกันอย่างสม่ำเสมอจะอำนวยพรให้ความรักของเราเป็นนิรันดร์ ~ คุณพี่บอกว่าเห็นด้วยทุกประการ 😁❤️😍"
กำลังโหลดความคิดเห็น...