xs
xsm
sm
md
lg

"เวียร์" ลั่น "เบลล่า" ไม่ต้องเรียกที่รัก ให้เรียกเฮีย! ชมออกสื่อแล้วดี เชื่อสิ เผื่ออนาคตหนีเที่ยว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"เวียร์ ศุกลวัฒน์" ไม่แคร์ข่าว จัดทริปหวาน "เบลล่า" เผยที่มาพี่เวียร์เกียร์สอง, พี่สุชาติ ปัดหวานอวดแฟน แค่เผื่อใครอยากตามรอยทริป ชี้ชม "เบลล่า" ผ่านไอจีเก่ง เพราะเด้งมารูปแรก ไม่คอมเมนต์จะดูไม่ดี ลั่นเป็นสิ่งที่ควรทำ เชื่อสิ เผื่ออนาคตหนีเที่ยว ไม่ต้องเรียกที่รัก ให้เรียกเฮียจัดทริปสวีตให้แฟนๆ ได้ดูกันจนตาฉ่ำไปหมด สำหรับ "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" กับ "เบลล่า ราณี แคมเปน" แถมขยันหยอด ขยันชมผ่านไอจี ล่าสุดหนุ่มเวียร์ก็ได้เปิดใจถึงทริปหวานไอซ์แลนด์ เผยที่มาแฮชแท็ก ไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้ ไม่เกี่ยวกับข่าวก่อนหน้านี้

"ก็สนุกดี สนุกครับ สนุกมาก จริงๆ แล้วการเที่ยวถ้าเรามีโอกาสได้ตัดสินใจเอง แล้วก็วางแผนในการเดินทางเอง น่าจะสะดวกกว่า ก็เลยเช่าแล้วขับเอง เพราะจะได้ไม่ต้องมาฟิกซ์ตามเวลา เพราะมันไม่ใช่การเที่ยวที่เราชอบ เราอยากจะไปไหนก็ตามแต่ลูกทัวร์ของเราเอง"

ชื่อทริป #ไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้ เอามาดัดแปลงจากชื่อเพลง
"จริงๆ มันก็เป็นเหมือนเพลงครับ แค่เราเปลี่ยนมาเป็นคำว่าไอซ์แลนด์แทน ซึ่งตอนแรกนั่งฟังเพลงนั้นอยู่พอดี ก็เลยเปลี่ยนชื่อกลุ่มในกรุ๊ปไลน์ที่ไปด้วยกัน 5 คน เป็นชื่อนี้ เขาก็บอกได้ๆ ชื่อได้"

ไม่เกี่ยวกับกระแสก่อนหน้านี้ เพราะไม่แคร์
"ไม่ครับ ผมไม่ค่อยแคร์กับกระแสข่าวอยู่แล้วครับ"

เผยที่มา "พี่เวียร์เกียร์สอง"
"คือถ้าเราขับรถเกียร์กระปุก แล้วเราเข้าเกียร์หนึ่ง มันจะกระชากแรง ถ้าคนที่ขับจะรู้ว่าตอนออกตัว เราออกเกียร์สองได้เลย ก็เลยเป็นชื่อนี้ครับ ตอนขับไปก็มีลุ้นกลัวหลงบ้างครับ ทางค่อนข้างที่จะยาก ภูมิอากาศ สภาพอากาศก็ยาก เพราะหมอกเยอะ แต่เราอยู่ด้วยกัน ก็ช่วยกันดูทางครับ"

ไม่ขัดถูกเรียกพี่สุชาติ เป็นคนขับรถ
“ก็คงจะมาจากภาพยนตร์ จริงๆ ผมไม่รู้ แต่ว่าในกลุ่มเขา เขารู้กัน แต่ก็ได้ครับ เป็นคนขับรถ คือจะเรียกว่าอะไรก็ได้ แต่ด้วยความที่เราต้องขับเพราะอะไร หนึ่งคือเราเป็นคนขับรถตลอด เวลาไปต่างประเทศเราจะเจอประเทศที่ต้องขับซ้ายตลอด เราจะชินกว่าคนอื่น ถามว่ามีที่รักบ้างไหม โอ้โห (หัวเราะ) ก็เรียกเฮียไปก่อน ที่รักยังไม่มีครับ(ยิ้ม)"

"ถาามว่าสวีตไหม จริงๆ ธรรมดานะครับ ธรรมดามาก ด้วยความที่ไปทริป เรามีอะไรให้คิดมากกว่า จะเป็นเรื่องในการจัดการในแต่ละวันให้สำเร็จลุล่วง ว่าเราเสียตังค์ไปหมดแล้ว เราจองที่พักกันหมดแล้ว การที่เราจะต้องไปถึงที่พักให้ทันเวลาเช็กอินมันเป็นเรื่องสำคัญ แล้วก็เรื่องของการที่เราต้องไปเที่ยวให้ครบ ในจุดที่เราอยากจะไป มันก็เลยไม่ค่อยมีเวลามาหวานๆ จะเป็นช่วยกันจัดการในการเดินทางในทริปให้มันสำเร็จดีกว่า"

ปัดอวดแฟนแต่เผื่อคนอยากตามรอยทริปเรา
"จริงๆ ไม่ครับ คือผมว่าเราไปเที่ยว เราเชื่อว่ามีคนที่อยากรู้ ว่าเราไปเที่ยวถ่ายรูปมาเป็นยังไงบ้าง คนอยากไปตามรอยทริปเรา ทั้งแฟนๆ ที่ติดตามไอจี หรือว่าแฟนคลับ แฟนช่อง เขาก็อยากรู้ว่าเราทำอะไรบ้างในแต่ละวัน เราก็ถือว่าเป็นการบอกว่าเรายังปลอดภัยดี เราสนุก คือเราไม่ต้องมาอวดอะไรแบบนี้ครับ"

ไม่ได้ถ่ายไว้เผื่อพรีเวดดิ้ง
"ไม่มีครับ ไม่มี ผมคิดว่าถ้าคนที่ชอบถ่ายรูป ถ้าไปที่นี่คิดว่าน่าจะชอบ เพราะว่ามันเป็นประเทศที่ทุกที่สวยหมด ถามว่าถ่ายกับน้องก็เลยสวยเป็นพิเศษไหม ก็ถ้าวิวสวย คนสวย มันก็สวยครับ ซึ่งฟิล์มก็ล้างไปแล้วบางส่วนครับ ส่วนใหญ่จะใช้กล้อง DHLR แล้วก็สามารถอัปโหลดลงได้เลย จริงๆ รูปมันเยอะครับ แต่คงไม่ต้องลงแล้วมั้ง (หัวเราะ) ก็ไม่มีรูปที่หวานกว่านี้ จะเป็นรูปวิว รูปอาร์ตๆ มากกว่า"

คุ้มค่าได้เจอแสงเหนือ
“ก็ไปมา 2 วันครับ ก็คุ้มค่าครับ ความจริงเราไม่ได้หวังตั้งใจแต่แรก ด้วยความที่อากาศมันค่อนข้างปิด ช่วงท้ายๆของทริปมันเพิ่งจะเริ่มเปิด ก็มีโอกาสได้เห็นก็ถือว่าโชคดี หลังจากนี้ก็ไม่มีทริปเที่ยวแล้ว กลับมาชดใช้กรรม"

กลับมาก็ถ่ายนิตยสารคู่กันเลย ถ่ายแบบแนบชิดเลย
"ใช่ครับ ก็ปกติครับ ก็เป็นแฟชั่นที่เป็นฟีลเหมือนถ่ายแบบคู่กันเป็นเรื่องราว เรารู้จักกันมายังไงบ้างจนถึงปัจจุบัน ก็ถ่ายเก่งครับ (มาจากสตอรี่ของเราจริงๆ หรือเปล่า?) ไม่ใช่ครับ เป็นคอนเซปต์ของเขาด้วย เป็นเรื่องราวบทสัมภาษณ์ของเราด้วย ส่วนรูปที่ถูกพูดถึงมาก เป็นรูปโอบกอดกัน อันนั้นเป็นเบื้องหลังครับ ก็ไม่มีเขินกันเลยครับ ไม่เขินกันแล้ว เขินอะไร ทำงานด้วย

ชมแฟนออกสื่อน้อยมากๆ แล้ว คู่อื่นชมแฟนเก่งและหวานกว่า ลั่นรูปเบลล่าเด้งมาเป็นรูปแรกตลอด ถ้าปล่อยผ่านไม่คอมเมนต์จะดูไม่ดี
"ครับผม เอาจริงๆ คงไม่เก่งหรอก มีคนเก่งกว่าเยอะ แต่คงถูกเพ่งเล็งเป็นพิเศษ ก็เลยโดนถาม แต่ผมเชื่อว่าคู่อื่นเขาหวานกว่าเยอะครับ ผมนี่ส่วนน้อยมากๆ ครับ"

"เราก็ไม่ได้คอมเมนต์เขาทุกรูปครับ คือเวลาที่เราตามใคร ตามบ่อยๆ ในไอจี เขาจะเด้งขึ้นมาคนแรก เราก็จะได้ไลก์เขาตลอด แต่คนที่เราไม่ตาม มันจะไม่ค่อยเด้งมาเป็นคนแรก แม้ว่ารูปนี้จะผ่านมาแล้ว 3 วัน แต่มันก็เด้งขึ้นมาเป็นภาพแรก นี่คือโซเชียลปัจจุบัน คือรูปน้องจะขึ้นมารูปแรกถ้าเราจะปล่อยผ่าน มันดูไม่ดีครับ (กลัวมีปัญหาเหรอ?) ไม่ใช่ครับ มันสวยครับ (หัวเราะ) สตอรี่มันดี ออกกำลังกายดีต่อสุขภาพ หมาน่ารัก เราก็กดไลก์"

"คืออยากแซวมากกว่า อยากกวนกันมากกว่าครับ จะไม่ค่อยไปหวานมาก แต่ชมต้องมีบ้างนะครับ(ยิ้ม) มันเป็นสิ่งที่ดี เชื่อผม (หัวเราะ) ถามว่าเราจะได้ปลอดภัยด้วยใช่ไหม (หัวเราะ) คือเวลาขอหนีเที่ยวจะได้ได้ ก็มีแบบทริปเพื่อนๆ (หัวเราะ) พูดได้ครับ หนีเที่ยวบ่อยครับ แต่ผมไม่ได้ไปเที่ยวอะไรแบบนั้นอยู่แล้วครับ คือผมจะเที่ยวธรรมชาติ ช่วยเหลือสังคม อย่างพวกรายการซูเปอร์เวียร์ ก็จะมีแพลนแว๊บไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ถึงไม่รู้เขาก็ไม่ว่าครับ เราปลอดภัย เราดูแลตัวเองครับ"

กำลังโหลดความคิดเห็น...