xs
xsm
sm
md
lg

"ใบเฟิร์น" เชิดใส่ "อองตวน" จีบก็ไม่มีทาง ชอบใครวิ่งเข้าใส่เอง ดี๊ด๊าหนัก โผล่ช่อง 3 เสียบ "แมท"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ใบเฟิร์น" สกัดข่าว "อองตวน" จีบ ยืนยันไม่มีทางเป็นไปได้ เพราะไม่ได้รู้จักกัน ไม่เคยฟอลโลว์ ไม่เคยคุยด้วย เผย "ไป๋ ทากุล" ไม่เขินร่วมงานกัน หัวใจไม่ตายด้าน ชอบใครจะวิ่งเข้าใส่เอง ภูมิใจและเป็นเกียรติโผล่เล่นละครช่อง 3 ไม่กล้าคาดหวังมาก่อน โต้เสียบละครแทน "แมท ภีรนีย์"เป็นนางเอกที่ฝีมือในการแสดงไม่ธรรมดา สำหรับ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" ถึงขนาดล่าสุดถูกทาง 3 ดูดมาเล่นละครเป็นครั้งแรกประกบ "นาย ณภัทร เสียงสมบุญ" ซึ่งเคยร่วมงานกันในภาพยนตร์เฟรนด์โซน งานนี้มีเสียงเมาท์มอยว่าละครเรื่องดังกล่าว เดิมทีวางตัวสาว "แมท ภีรนีย์ คงไทย" อีกด้วย โดยสาวใบเฟิร์นเปิดใจกลางงานเฉลิมฉลอง "คอตตอน เดย์ 2019" ยืนยันไม่ได้เสียบ แต่คาดว่าคนละเรื่องกันมากกว่า

"น้องนายพูดแล้วเหรอคะ ถือว่าน้องนายพูดก่อนนะคะ หนูไม่ได้พูด ส่วนที่บอกว่าก่อนหน้านี้วางตัวแมท แล้วเรามาเสียบ เดี๋ยวนะ อันนี้ไม่รู้เรื่องเลย ไม่รู้ว่าใช่เรื่องเดียวกันกับที่ดีลมาหรือเปล่า ถามว่าเรื่องแรงปรารถนาไหม เราไม่ได้เล่นเรื่องนี้ แต่มีเรื่องอื่นที่เล่นกับน้องนายค่ะ ไม่ใช่เรื่องนี้ ไม่ได้เสียบแทน คือหนูไม่แน่ใจว่าเรื่องของหนูเขาอยากให้เปิดไหม"

"ดีใจค่ะที่ได้ร่วมงานกับนาย และโอกาสที่ได้ร่วมงานกับช่อง 3 ด้วย ส่วนที่คนมองว่าช่อง 3 ไม่ค่อยเปิดโอกาสให้คนนอกมาเล่น ก็รู้สึกขอบคุณแล้วก็เป็นเกียรติ หนูเองก็ไม่ได้กล้าคาดหวังว่าจะมีโอกาสได้ไปเล่นเหมือนกัน ซึ่งกับน้องนายก็น่าจะเข้ากันได้ แล้วแต่บทเหมือนกัน บางทีก็ต้องเริ่มใหม่ บางทีก็ชวนกันไปเรียนแอ็กติ้ง ในเรื่องอาจจะเป็นเรื่องซีเรียส จริงจังค่ะ ส่วนกลับมาสายดรามาไหม ยังไม่แน่ใจ เดี๋ยวต้องดูบทก่อนค่ะ"

"เรื่องนี้ก็คุยมานานแล้ว สักพักค่ะ ติดต่อกันมาตลอด ถามว่าถูกใจอะไร ไม่กล้าพูดเยอะเลย เฟิร์นว่ามันเป็นประสบการณ์ใหม่ๆ เป็นการเล่นแบบที่ไม่เคยเล่นมาก่อนในชีวิต น่าจะเปิดกล้องต้นปีหน้าค่ะ กับดรามาก็ไม่เครียดหรอกค่ะ เฟิร์นว่าน่าจะเบากว่าที่ผ่านมา ตอนนี้ยังเผยชื่อเรื่องไม่ได้เลยค่ะ"

โต้รวยมาก ทำงานไม่เน้นเงิน ราคามิตรภาพ
"ไม่จริงเลยค่ะ ทำงานไม่เน้นเงินค่ะ เน้นงานจริงๆ ราคามิตรภาพ

อย่างมึน ไม่เคยรู้จัก "อองตวน ปินโต" ไม่เคยคุย ไม่เคยฟอลโลว์
“หัวใจไม่ได้สีชมพูนะคะ ส่วนเรื่องอองตวน เฟิร์นพูดเลยว่าเฟิร์นไม่เคยรู้จัก ไม่เคยคุย แล้วก็ไม่ได้ฟอลโลว์เขาด้วยซ้ำ ตอนแรกงงค่ะ ว่ามาจากไหน เกิดอะไรขึ้น เฟิร์นไม่เคยไปคอมเมนต์ค่ะ เฟิร์นไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวด้วย"

"เรื่องที่คนบอกว่าแคปชั่นในไอจีเหมือนตอบโต้กัน คือแคปชั่นเสี่ยวหนูเล่นกับผู้จัดการของหนู สุดท้ายถ้าใครจะไปเขียนแคปชั่นอะไรที่ดูเหมือนต่อกันอะไรหรือเปล่า หนูก็ไม่ทราบ เป็นสิทธ์ของเขา แต่โดยส่วนตัวไม่เคยรู้จักกันเลย (จังหวะดูบังเอิญ ลงล็อกทุกครั้ง?) หนูไม่รู้เรื่องเลย เพราะหนูไม่ได้ฟอลโลว์ มารู้อีกทีตอนเป็นข่าว ทุกคนแท็กมา ก็งงว่าคืออะไร เกิดอะไรขึ้น ส่วนที่มองว่าเขามาเมนต์เราบ่อยมาก คอมเมนต์จะขึ้น ถ้าเกิดว่าหนูฟอลโลว์ใครค่ะ เขาให้สัมภาษณ์ว่าปลื้มก็อ่านแล้วค่ะ เหมือนเขาก็บอกว่าเขาเป็นแฟนคลับ เราก็ขอบคุณค่ะ ถามว่าเขามาแรง จู่โจมไหม ก็แรงตรงที่เป็นข่าว"

ไม่มีทางเป็นไปได้ เพราะไม่อยากมีแฟนตอนนี้ สงสารแฟนคลับบอกให้หนีไป
"ไม่มี ไม่มีทาง หนูก็ยังไม่ได้อยากมีตอนนี้ แล้วก็ไม่ได้รู้จักกันค่ะ ส่วนที่แฟนคลับโพรเทคเรา บอกว่าให้ไปไกลๆ อย่ามายุ่งเรา ก็เห็นเหมือนกัน แต่ก็ไม่ขนาดนั้นหรอกค่ะ (หลายคนบอกให้เราหนีไป?) ก็สงสารเขานะคะ (หัวเราะ) ถามว่าสเปกไหม เราไม่มีสเปกไง แต่ว่าถึงตอนนี้ก็ไม่ได้แบบ ไม่ได้อยากมีด้วยแหละ ไดเร็กมาก็ไม่มีค่ะ เหมือนถ้าเราไม่ฟอลโลว์มันก็ไม่ขึ้น"

ร่วมงาน "ไป๋ ทากุล" นายแบบเมียนมาร์ชิลๆ ฝ่ายชายไม่เห็นมีอาการประหม่า แต่เก็บอาการหรือเปล่าก็ไม่รู้
"ก็ทำงาน ก็ดีใจที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของเซเว่นด้วย ซาลาเปาค่ะ เจอกันเขาก็ปกตินะคะ เขาทำงานปกติ ถามว่าเขาไม่เสียอาการเลยเหรอ ก็ไม่รู้ อาจจะแบบไม่ได้คุยกันเท่าไหร่ ทำงานถ่ายตลอดแล้วก็ด้วยภาษาด้วยทุกอย่าง ภาษาอังกฤษเขาได้ แต่หนูไม่ได้ไง(หัวเราะ) เขาไม่ได้เข้ามาบอกว่าชอบ ไม่มีเลย ทำงานก็ปกติเลยค่ะ"

"เขาไม่มีอาการเขินให้เห็นค่ะ ไม่มี ถามว่าภาษาเป็นอุปสรรคของเราไหม ก็หลายอย่างเลยค่ะ ของทุกงานเลยค่ะ ภาษาเนี่ย (ก่อนหน้านี้เขาบอกว่าคลั่ง?) ตอนทำงานก็ปกติเลยค่ะ ถามว่าเขาเก็บอาการหรือเปล่า ก็ไม่ทราบเลยค่ะ ทุกคนก็มาทำงาน เขาก็ไม่ได้เกร็งนะคะ ปกติมากๆ มีแต่ผู้กำกับบอกว่าแอ็กชั่นแบบนั้น แบบนี้ ด้วยเวลามันจำกัดด้วย ว่าต้องถ่ายกี่ช็อตๆ ให้ได้ภายในวันนี้ เขาไม่มีจีบเลยค่ะ ไม่มี นี่ก็อีกคนหนึ่งที่ไม่ได้รู้จัก ไม่ได้คุย ไม่ได้มีการติดต่อเป็นการส่วนตัวอะไรเลย”

"แฟนๆ เชียร์ก็ขอบคุณค่ะ ก็ฝากซาลาเปาหมูสับไข่เค็มด้วยนะคะ(ยิ้ม) แต่จริงๆ แล้วมันไม่มี เฟิร์นก็แบบเห็นหลายกระแส ทั้งบอกว่าพวกหนูไปเดตกันบ้าง หรือบอกว่าจะมีหนังด้วยกันบ้าง คือทุกอย่างมันก็ไม่ได้เป็นความจริงเลยค่ะ"

ไม่มีใครคอยกันซีน แต่เรื่องแบบนี้บังคับกันไม่ได้
"ไม่มีๆ คืออาจจะด้วยแบบทำงานทุกวัน แล้วก็ไม่ใช่เรื่องที่เจอใครในการทำงานแล้วเราอยากจะต้องไปชอบกันทุกคน มันก็เป็นเรื่องของเวลาที่หนูอยากทำงาน ทำงานให้ดีเฉยๆ ค่ะ เรื่องนี้เหมือนมันบังคับให้เกิดขึ้นไม่ได้ค่ะ"

โต้หัวใจตายด้าน ถ้าเจอคนที่หวั่นไหวจะวิ่งเข้าหาเอง
"ว้าย... ไม่ตายๆ แต่ว่ามีความสุขกับการทำงาน มือสั่นเลย(หัวเราะ) ถ้าเจอคนที่หวั่นไหวก็วิ่งเข้าหา (ยิ้ม) แต่ยังไม่มี ก็สมมติไง"
กำลังโหลดความคิดเห็น...