xs
xsm
sm
md
lg

อย่าไปสมน้ำหน้าเขา! "พีช" ไม่ได้รู้สึกสะใจ "แพทริเซีย" เลิก "โน้ต" เรื่องของเขา ไม่เกี่ยวกับเรา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"พีช พชร" ไม่มีอะไรให้ห่วง "แพทริเซีย" หลังลือหนาหู เลิก "โน้ต วิเศษ" ไปแล้ว ลั่นมันเรื่องของเขา ไม่ได้อยากรู้ ไม่มีประโยชน์ติดตาม ลั่นอย่าสะใจแทน อย่าไปสมน้ำหน้า คนล้มอย่าเหยียบ ปีหน้าเตรียมผันตัวเป็นศิลปินเดี่ยว

มีข่าวลือหนาหูว่าสถานะระหว่าง "แพทริเซีย กู๊ด" กับ "โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์" ตอนนี้เลิกรากันไปเรียบร้อยแล้ว เพียงแต่ยังไม่เป็นข่าว งานนี้หลายฝ่ายก็เลยมองว่าช่างเลิกกันรวดเร็วสายฟ้าฟาด เพราะเพิ่งจะคบกันได้ไม่นาน ทำให้ชาวเน็ตหลายรายต่างคอมเมนต์ว่าสะใจแทน "พีช พชร จิราธิวัฒน์" อดีตคนรักเก่า ซึ่งในงาน "กรุงเทพธารา ไทยเท่ เสน่ห์นคร ณ centralwOrld หนุ่มพีชก็เปิดใจว่าอีกฝ่ายจะเลิกกับใครก็เรื่องของเขา เลิกติดตามนานแล้ว ไม่ได้อยากรู้

"เพิ่งได้ยินเมื่อกี้นี้ครับ ไม่รู้สึกอะไรเพราะไม่ใช่เรื่องของเรา เขาจะคุยกับใครก็เรื่องของเขา เขาจะเลิกกับใครก็เรื่องของเขา เพราะว่าผมเลิกติดตามมานานแล้ว ติดตามไปก็ไม่มีประโยชน์ ถามว่ามันเร็วไปไหม เรื่องแบบนี้มันพูดว่าเร็วหรือไม่เร็วไม่ได้ มันเป็นเรื่องของคนสองคน ส่วนเราก็ไม่มีใครบอกครับ เพราะคนก็รู้ว่าผมไม่ได้อยากรู้"

"ถามว่าห่วงเขาไหมก็ไม่เลยครับ เขาก็ใช้ชีวิตของเขา ส่วนที่หลายคนสะใจแทน ไม่ๆ เราอย่าไปมองว่ามันเป็นเรื่องสะใจหรือไม่สะใจ คือมันเป็นเรื่องของเขาไงครับ แล้วถ้าเขาไม่แฮปปี้เราก็อย่าไปสมน้ำหน้าเขาสิ คนล้มแล้วอย่าเหยียบเขา มันไม่ใช่สิ่งที่เราควรจะทำ"

โสด ไม่สะดุดรักใคร
"ไม่มีสิครับ ไม่มีเลย ซึ่งเราเพิ่งถามเรื่องนี้กันไปเมื่อไม่กี่วัน ถ้ามีก็เร็วไป ไม่มีสะดุดรักใครเลยครับ"

ปัดเล่นเอ็มวีอกหักบ่อยๆ จนขึ้นแท่นเจ้าพ่อดรามา
"จริงๆ ไม่ใช่เจ้าพ่อเลยครับ มันถ่ายมาตั้งแต่ต้นเดือนนี้ แล้วเพิ่งมาออก ผมก็มองว่ามันสนุกดี คือผมได้ทำงานกับคุณหมู (ชยนพ บุญประกอบ) ซึ่งเป็นผู้กำกับผมตั้งแต่หนังเรื่องซักซี้ดฯ เลยรู้สึกดีใจเนอะที่ได้กลับมาทำงานด้วยกัน เพราะไม่ได้ทำงานด้วยกันมา 9 ปีแล้ว"

"ส่วนที่มองว่าเป็นแนวนี้หมดเลย คือจริงๆ เพลงไทยส่วนใหญ่มันเป็นเพลงแนวนี้อยู่แล้ว เนื้อหาเพลงยังไงมันก็โดนอยู่ดี ก่อนจะรับงานเราก็จะฟังก่อน แล้วพอรู้สึกว่าเราชอบเพลงนี้ หรือพอได้คุยกับผู้กำกับแล้วรู้สึกว่าไอเดียดีน่าเล่น"

ดีใจ "แอบดี" ทะลุล้านวิวแล้ว
"ถามว่าถ่ายทอดง่ายไหม มันก็ไม่ง่ายแล้วก็ไม่ยากครับ ทำจนชินแล้ว ตอนนี้เพลงแอบดีทะลุล้านวิวแล้ว ดีใจแทนพี่แสตมป์ (อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข) และทีมงานทุกคนด้วย แฮปปี้มากๆ ผมก็ไม่ทราบว่าเป็นเพราะจังหวะชีวิตเราหรือเปล่า เขาถึงเลือกเราไปถ่ายทอด ขึ้นอยู่กับผู้กำกับเลย พอเขาติดต่อมาก็คุยกันว่าจะต้องทำอะไรยังไงบ้าง"

"ส่วนที่หลายคนคอมเมนต์ว่าเราเอาเรื่องราวของตัวเองไปถ่ายทอดเลยร้องไห้ จริงๆ ผมร้องไห้เพราะว่าผมไม่ได้เชียร์ลิเวอร์พูล ผมเชียร์อีกทีม ถูกบังคับให้เชียร์เลยเสียใจมาก (หัวเราะ) เข่าแทบทรุด”

เตรียมเป็นศิลปินเดี่ยว ถ่ายทอดชีวิตตัวเองผ่านบทเพลง 12 เพลง ตั้งใจปล่อยรวดเดียวปีหน้า
"ถามว่าผมจะมีผลงานของตัวเองไหม มีครับปีหน้า แต่ว่าเราก็ไม่อยากเล่นของตัวเอง ถามว่าจะเอาเรื่องราวความรักของตัวเองมาถ่ายทอดไหม ผมก็เขียนไปเรื่อยๆ เจออะไรมา เห็นอะไร มองโลกแบบไหน ตอนนี้ก็มีเพลงที่เขียนไว้บ้างแล้ว เตรียมไว้ประมาณ 12 เพลงตั้งใจจะทำเป็นอัลบั้ม ปล่อยทีเดียวเลยเหมือนเมื่อก่อนที่เป็นซีดีอัลบั้ม แต่ว่าก็คงจะปล่อยเป็นดิจิทัลด้วย แต่ว่าหลักๆ เราก็คงเน้นซีดีเป็นหลัก อยากทำมาตั้งแต่เด็กแล้ว อยากมีอัลบั้มบ้าง ก็ทำเอง ลงทุนเอง ผมเคยอยู่ในระบบที่เป็นสังกัดค่าย อิสระมันก็จะมีความแตกต่างกัน ซึ่งก็คิดว่าอยากจะทำเป็นศิลปินเดี่ยวครับ"

กำลังโหลดความคิดเห็น...