xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) "อั้ม" เผื่อใจหนักมาก สัมพันธ์รัก "ไฮโซพก" ดีขึ้น แต่เอาเท่าที่ได้ ปรับไม่ได้ก็ไม่เป็นไร

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"อั้ม พัชราภา" แฮปปี้ สัมพันธ์ "ไฮโซพก" ดีขึ้น แต่ได้แค่ไหนก็เอาแค่นั้น เพราะยังต้องปรับตัวกันทั้งคู่ ไม่อยากเรียกว่าสนิทที่สุด เผยฉลองครบรอบ 1 ปี แค่รู้จักกัน ไม่ใช่ฉลองครบ 1 ปีที่คบกัน

เคยออกตัวคบกัน ก่อนจะเลิกรากัน แต่ก็มีภาพไปไหนมาไหนด้วยกันในระยะหลังๆ แม้จะบอกว่าเป็นแค่เพื่อน แต่แฟนคลับก็รู้ว่าสถานะตอนนี้ ระหว่าง "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" และ "ไฮโซพก ประธานวงศ์ พระประภา" กำลังศึกษาดูใจกัน ล่าสุดมีภาพสุดสวีต ควงกันไปทำขนม ฉลองครบรอบ 1 ปี อัดคลิปแซวกันไปมา โดยงานนี้อั้มได้เผยระหว่างมาร่วมงาน "THAITHAI Flash Market by Ab Fab" ณ บริเวณโซน THAITHAI ชั้น 2 ห้างเซ็นทรัลชิดลม ยอมรับว่าความสัมพันธ์ดีขึ้น แต่ก็ยังไม่คาดหวัง

"ทริปเกาหลีที่ไปก็เหมือนเดิม ไปดูใบไม้เปลี่ยนสี ก็ไม่ค่อยเจอ เจอไม่กี่ต้น ไม่ว่าอั้มจะไปดูอะไร อั้มก็ไม่เจอเหมือนเดิม เจอน้อยค่ะ เจอแค่ต้นสองต้น คุณพ่อคุณแม่ไปด้วยค่ะ เพื่อนๆ ก็ไปเยอะ ทริปนี้เฟลค่ะ แต่ได้ทุ่งดอกไม้ ทั้งๆ ที่เราไม่ได้ตั้งใจจะไปทุ่งดอกไม้"

เผยคลิปเต้นกับพ่อเพราะพ่อขี้เล่น
"คุณพ่อเป็นคนขี้เล่นอยู่แล้วค่ะ ก็สนุกสนานค่ะ ไปกับเพื่อนเยอะด้วย คุณพ่อคุณแม่ก็สนุกอารมณ์ดี คือเขามีเปิดเพลงเหมือนออกกำลังกายกันค่ะ ทุกคนก็จะเฮฮากันอยู่อีกมุมหนึ่ง เราก็เลยเต้นกันเล่นๆ"

ทริปก่อนหน้านี้กับ "ไฮโซพก" ไม่ได้หวาน ควงกันเป็นคู่ๆ
"จำไม่ได้เลย(ยิ้ม) สนุกดีค่ะ ส่วนที่ไปเรียนทำขนม จริงๆ อั้มก็ไม่ได้ทำอาหารขนาดนั้น เราก็จะอู้ตลอด แค่นวดแป้งเราก็เหนื่อยแล้ว สุดท้ายพกเป็นคนทำ อั้มเตรียมของ แต่ตอนปรุง ปรุงไม่เป็น ให้พกทำไป ถามว่าทริปนั้นดูไปเป็นคู่ๆ เหรอคะ มีแหวนแหวน (ปวริศา เพ็ญชาติ) ด้วยค่ะ”

"ไฮโซพก" ถ่ายให้ และไม่ได้ให้ดอกกุหลาบ
"ใช่ แต่อั้มถ่ายรูปสวยนะ ไม่ค่อยเบลอแล้ว พัฒนาขึ้น ส่วนรูปที่ไปทานข้าวแล้วถือดอกกุหลาบ พกไม่ได้เป็นคนให้ค่ะ ที่ร้านให้ค่ะ"

เผยฉลองครบรอบ 1 ปีที่รู้จักกัน ไม่ใช่ 1 ปีที่คบกัน
"จริงๆ คือวันที่รู้จักกัน ไม่ใช่หนึ่งปีคบ ต้องธันวาคมค่ะ แต่เหมือนเพื่อนแนะนำว่าคุยกันไหม แต่จริงๆ แล้วเรารู้จักกันมาหลายปีแล้ว ไปเที่ยวด้วยกันบ่อยแล้วแค่นั้นเอง ไม่ได้หนึ่งปีซะทีเดียว บรรยากาศไม่มีค่ะ เหมือนเดิม ส่วนที่บอกว่าในคลิปดูหวาน ไม่หวานหรอกค่ะ(หัวเราะ)"

รับสัมพันธ์ดีขึ้น แต่ไม่อยากพูดว่าสนิทที่สุด ต้องปรับอีกเยอะ เอาเท่าที่ได้ ไม่ได้ก็เป็นเพื่อนกัน
ดีขึ้นค่ะ เราก็พยายามให้มันดีที่สุด ไม่อยากพูดอะไรเลยเนอะ ใช้คำว่าสนิทที่สุดได้ไหม ยังไม่รู้ ไม่อยากพูดอะไรเลยค่ะ(ยิ้ม) ก็สนิทกันค่ะ ถามว่ามีอะไรต้องปรับอีกไหม โอ้ย ต้องปรับกันเยอะมากเลยค่ะ ก็เอาเท่าที่ได้ค่ะไม่ได้ก็ไม่เป็นไร ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ ก็ต้องปรับทั้งคู่เนอะ ถามว่าเห็นความตั้งใจในการปรับของเขาไหม ก็ไม่ได้ปรับอะไร มันก็ดีขึ้นแค่นั้นเอง (กระชุ่มกระชวย?) ค่ะ (ยิ้ม)"

"ทริปหลังจากนี้ไม่มีแล้วค่ะ แต่เดือนกุมภาพันธ์อาจจะมีแต่ก็ไม่แน่ อาจจะมีไปเชียงใหม่ พาคุณย่าไปเที่ยวไปไหว้พระ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...