xs
xsm
sm
md
lg

“บิ๊นท์” กระหายมงฯ ลั่นพกความมั่นใจเกินร้อยหวังคว้า “มิสอินเตอร์ฯ 2019”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“บิ๊นท์” นางสาวไทย 2562 เผยพร้อมเกินร้อยในการประกวด “มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019” ที่ญี่ปุ่น ลั่นจะทำทุกวันเพื่อประเทศไทย ด้าน “หนุ่ม อดิศร” ผู้อำนวยการกองประกวดฯ มั่นใจบิ๊นท์สวยเฟอร์เฟกต์ อีกฝ่ายกระหายมงฯ ยอมรับหวังคว้าตำแหน่งกลับไทย

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการประกวด “มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019” ที่ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ล่าสุดวันนี้(23 ต.ค.62) “บิ๊นท์” เภสัชกรหญิงสิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ เจ้าของตำแหน่งนางสาวไทย ประจำปี 2562 ในฐานะตัวแทนประเทศไทยที่จะเข้าร่วมประกวดเวทีดังกล่าว ได้เปิดใจถึงความพร้อมในการไปพิชิตมงกุฎว่า ตอนนี้พร้อมเกินร้อยเปอร์เซ็นต์ จะทำทุกวันให้เต็มที่ เพื่อนำความภาคภูมิใจกลับมาให้คนไทย

“ได้รับการสนับสนุนที่ดีจากหน่วยงานที่ทำงานอยู่ ทำให้มีเวลาทุ่มเทกับการเตรียมตัวอย่างมาก โดยมี ดร.อดิศร สุดดี ผู้อำนวยการกองประกวดนางสาวไทย ร่วมวางโปรแกรมการเตรียมความพร้อมสำหรับการเข้าร่วมการประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 แบบเต็มรูปแบบ 2 สัปดาห์เต็มๆ ไม่ว่าจะเป็นเข้าฟิตเนสออกกำลังกายเพื่อฟิตร่างกายให้มีรูปร่างที่สวยงาม เข้าคอร์สการเดิน และปรับบุคลิกภาพ ที่ สถาบัน จอห์น โรเบิร์ต พาวเวอร์ นอกจากนี้ยังมีนางงามรุ่นพี่ช่วยแนะการเตรียมตัวให้มีความพร้อมในการประกวดระดับนานาชาติ อาทิ การแต่งหน้าทำผม และการนำเสนอความอย่างไทยแบบอินเตอร์ อบรมเกี่ยวกับเรื่องภาษา และวัฒนธรรมของญี่ปุ่นเบื้องต้น”

“จากการเตรียมตัวจนมีความพร้อมเกินร้อย ทำให้มีความมั่นใจกับการประกวดครั้งนี้อย่างมาก ระหว่างการประกวดจะตั้งใจทุกวันอย่างเต็มที่ เพื่อสร้างความภูมิใจให้กับคนไทย ที่ให้กำลังใจบิ๊นท์จำนวนมาก ทำให้บิ๊นท์มีพลัง และกำลังใจที่ดี ไม่ว่าจะทำอะไรเราต้องทำอย่างมีความหวังว่าจะได้รับความสำเร็จสูงสุดตามที่ตั้งเป้าเอาไว้ ดีใจที่ได้รับการจับตามองเป็นพิเศษ และจะตั้งใจทำทุกวันระหว่างประกวดให้เป็นช่วงเวลาที่ดี นำความภาคภูมิใจมาให้คนไทย”

ด้าน “หนุ่ม อดิศร สุดดี” ผู้อำนวยการกองประกวดนางสาวไทย เผยงบประมาณที่ใช้เตรียมความพร้อมของสาวงามตัวแทนประเทศไทย เบื้องต้นอยู่ที่ 7 แสนบาท แต่กว่าจะถึงวันประกวดรอบตัดสินต้องใช้มากกว่านี้แน่นอน
“ความพร้อมของน้องเวลานี้เกินร้อยเปอร์เซ็นต์ ถามถึงความหวัง ยอมรับว่าหวังถึงมงกุฎ ด้วยศักยภาพ และความมุ่งมั่น ทุกวันที่อยู่กับน้องเห็นได้ว่าเขามีความกระหายมงฯ และตั้งใจทำทุกอย่างเต็มที่ บวกกับบริบทของเวทีนี้ชอบผู้หญิงสวย อ่อนหวานนอบน้อม และมีความเฟรนด์ลี่ ซึ่งเราเห็นว่าน้องมีคุณสมบัติจุดนี้ครบถ้วน”

ในขณะที่ “ลักษณ์ ภูมิรัตน์ เลิศวิศิษฎ์ชัย” ผู้ถือลิขสิทธิ์มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ แสดงความมั่นใจจากการติดตามการเตรียมความพร้อมของสาวบิ๊นท์อย่างใกล้ชิดทำให้เห็นออร่าในตัวของบิ๊นท์เต็มเปี่ยม
“บิ๊นท์มีความสวยเป็นธรรมชาติ รูปร่างสูงโปร่ง ใบหน้าไทยแท้ มีไหวพริบปฏิภาณที่ดี ภาษาอังกฤษดี หลังจากได้ดำรงตำแหน่งนางสาวไทย ประจำปี 2562 ผ่านการพัฒนาบุคลิกภาพ และเข้าคอร์สต่างๆ มีพัฒนาการที่ดีมาก เมื่อบวกกับต้นทุนที่ดีอยู่แล้ว เชื่อว่าการประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 แฟนนางงามน่าจะได้ลุ้นผู้เข้าประกวดตัวแทนจากประเทศไทยกันสนุกแน่นอน”“ลักษณ์ ภูมิรัตน์ เลิศวิศิษฎ์ชัย” ผู้ถือลิขสิทธิ์มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์


กำลังโหลดความคิดเห็น...