xs
xsm
sm
md
lg

"ปั้นจั่น" ไม่ได้อันฟอลโลว์แค่ "ฐิสา" แต่อันฟอลโลว์ไอจีดาราทุกคน! ทำอะไรก็โดน เหนื่อยแล้ว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ท่าจะชงหนัก "ปั้นจั่น" รับโดนมาเยอะ ถูกด่าตรรกะป่วย แค่ให้กำลังใจ "นิกกี้" เซ็งจัดอันฟอลโลว์ไอจีดาราทุกคน ไม่อยากเสพอะไรแล้ว กลัวหัวจะหลุดอีก บอกจะไม่กลับไปฟอลโลว์ใครอีก เตรียมบวชเงียบเดือนธ.ค. อยากบวช 1 เดือน

ทำแฟนๆ สงสัยอยู่ไม่น้อย ว่าเกิดอะไรขึ้น "หนุ่มปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย" ถึงได้ไล่อันฟอลโลว์ไอจีดาราทุกคน ไม่เว้นแม้แต่ "ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร" สาวที่กำลังจีบและทำคะแนน โดยล่าสุดได้เจอตัวหนุ่มปั้นจั่นในกิจกรรม "เพลิงรักเพลิงแค้น Fan Meet Charity" ณ ลาน Zpotlight (สปอร์ตไลท์) ชั้น G ศูนย์การค้าสเปลล์ แอท ฟิวเจอร์ปาร์ค เจ้าตัวยอมรับว่าสาเหตุเริ่มจากที่โดนด่าตรรกะป่วยเพราะเข้าไปให้กำลังใจ "นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์"

"จริงๆ มันไม่มีอะไรหรอก คือเรื่องเก่ามันย้อนไปแล้วไม่อยากมาพูดใหม่ คือในปีนี้ผมก็โดนมาเรื่อยๆ ผมก็พยายามระวังตัวที่สุดแล้ว สุดท้ายเรื่องล่าสุดมันก็เรื่องเล็กน้อยเท่านั้นเอง คือผมไปคอมเมนต์ในไอจีของนิกกี้ แล้วผมต้องขอโทษจริงๆ คือผมเปิดไอจีมาผมก็เห็นนิกกี้ขอโทษแฟนเขา ผมก็เข้าไปให้กำลังใจน้องโดยไม่ได้สืบข้อมูลว่ามันเกิดอะไรขึ้น โดยที่ไม่รู้ว่าแฟนเขากับเขามีปัญหากัน แล้วแฟนเขาโพสต์อะไร"

"ผมก็แค่เข้าไปให้กำลังใจน้อง คนก็มาด่าว่าผมตรรกกะป่วย ผมก็ต้องขอโทษแล้วกัน ก็ไม่เป็นไร ผมก็รู้สึกว่าปีนี้อาจจะเป็นปีที่ชงของผมหรืออะไรก็แล้วแต่ ก็เลยเลือกที่จะขอไม่เสพอะไรทั้งนั้น เพราะถ้าเปิดมาเจอข่าวใครหัวก็จะหลุดอีก ฉะนั้นก็เลยขอไม่รับรู้ แต่ไอจีพี่ๆ ดาราผมก็ยังกดเข้าไปดูอยู่นะ แต่ไม่ได้ติดตามเท่านั้นเอง ก็คือดูเฉพาะคนแล้วกัน"

รับอันฟอลโลว์ดาราทุกคน
"ทุกคนครับ หลายคนก็รู้นะ พี่บอย (ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์)​ ยังถามว่าอันฟอลโลว์กูทำไม ก็เลยบอกว่าไม่มีอะไรครับ ผมเป็นพวกมือไว (จะกลับมาฟอลโลว์ทุกคนเหมือนเดิมไหม?) ไม่แล้วครับ ผมเหนื่อย​ครับ"

เตรียมบวชเงียบเดือนธ.ค. ไม่เอิกเกริก อยากบวชหนึ่งเดือน
"เป็นช่วงเดือนธันวาคมครับ ช่วงนี้ก็กำลังอยู่ในช่วงที่เข้าไปสวดมนต์กับท่านมหาฯ ครับ คือผมบวชที่วัดราชบพิตรฯ ที่จริงทางวัดจะบอกว่าไม่ว่าใครก็แล้วแต่จะมาขอบวชไม่ได้ง่ายๆ ก็จะต้องเข้าไปสวดให้ได้ก่อน เพราะทางวัดเขาจะมีบทสวดที่เป็นสำเนียงของทางวัดเอง เพราะเป็นวัดหลวงด้วย ส่วนวันอุปสมบทยังไงจะแจ้งอีกที แต่ก็คงไม่ได้เอิกเกริกมากมายครับ บวชเงียบๆ ครับ"

"ที่จริงอยากจะบวชสักเดือนนึง แต่ติดงาน เดี๋ยวต้องดูอีกที อาจจะสัก 15 วัน หรือถ้ามันเบียดเวลาได้ก็อาจจะเป็นสักเดือนนึงครับ เรื่องงาน ก็คุยกับผู้ใหญ่ กับผู้จัดไว้เรียบร้อยแล้วครับว่าวางแผนไว้ยังไงบ้าง เพราะผมติดละครเรื่องตราบฟ้ามีตะวันอยู่เรื่องนึงด้วยครับ ตอนนี้ก็ถ่ายผมทรงนี้ไปครึ่งนึงก่อน เดี๋ยวพอออกมาก็มาถ่ายต่ออีกครึ่งเรื่องครับ"กำลังโหลดความคิดเห็น...